Dịch vụ diệt Gián

Diệt gián

Diệt dán là một công việc cần thiết đối với mọi gia đình, bởi chúng quá bẩn và luôn tìm đến thức ăn trong gian đình bạn. Để diệt được chúng thì phải có phương pháp tốt thì mới có thể mang lại hiệu quả cao. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những phương pháp tốt nhất.


Tại sao chung ta phải
diệt gián?


Gián không chỉ gây phiền phức mà chúng còn mang theo các vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh nhất tới nguồn thức ăn của con người thông qua đặc điểm sống của chúng. Từ những nguyên nhân của ruồi có thể gây ra ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, kiết lỵ, thương hàn, sốt xuất huyết, sốt vàng da…Gián còn thải ra nhiều mùi hôi tại những khu vực bị chúng tấn công.


Phương pháp xử lý, tiêu diệt gián:


Phương pháp diệt gián vật lý:


- Tái tạo lại vệ sinh sạch sẽ nơi có côn trùng xuất hiện để hạn chế sự phát sinh và phát triển của các loài Gián gây hại.


Phương pháp diệt gián hóa học:


- Phun hóa chất dạng sương: được áp dụng trong các không gian bên trong các nhà… giúp tiêu diệt ngay các loại Gián đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đãxử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.
- Phun hóa chất dạng khói mù nóng: phun chủ yếu ở khu vực khuôn viên bên ngoài… giúp tiêu diệt ngay lập tức các loại Gián đang có mặt.

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!