Dịch vụ diệt Kiến

Diệt kiến ba khoang tại Hải Dương

 Cách diệt kiến ba khoang tại Hải Dương

- Nhận biết và phân biệt kiến ba khoang

Kiến ba khoang có tên khoa học là Paederus fuscipes Curtis, thuộc Họ Staphilinidae (cánh cụt), Bộ Colleoptera (Cánh cứng), Lớp Insecta (Côn trùng), Ngành Động vật. 

Về mặt hình thái học của loại kiến ba khoang rất đặc biệt: thân mình thon, dài như hạt thóc (dài 1-1,2cm, ngang 1-3mm), Loài kiến ba khoang có 3 đôi chân, bụng có đốt, trong đó có một đốt màu đỏ, bay và chạy rất nhanh; cơ thể đôi khi màu cam tối màu, hay sậm màu và nhọn ở vùng bụng, vùng bụng trên và đầu màu đen, vùng trên giữa phát quang ngũ sắc, óng ánh màu xanh, đính kèm đôi cánh cứng (elytra). Một đôi cánh trong suốt gấp lại gọn gàng và dấu bên dưới cánh cứng. Ban ngày, kiến ba khoang sẽ được nhìn thấy bò lê, hoặc bò nhanh ở quanh và giấu cánh tương tự như kiến. Khi bất thường, nó tăng kích thước phần bụng lên, có cử chỉ đe dọa như con bọ cạp và bản thân chúng cũng có thể bay và chạy nhanh trên nước.

 

ảnh hưởng của kiến ba khoang đối với con người

Tác hại của kiên ba khoang đối với con người. Ảnh minh họa.

 

-Tác hại do kiến ba khoang gây ra đối với con người:

Tác hại của kiến ba khoang không gây nguy hiểm đến tính mạng, chủ yếu gây tổn thương trên da nhưng với số lượng lớn vị trí viêm da là vùng đầu mặt, cổ, tay, chân, hông lưng. Đặc biệt tổn thương da nặng nhất, lan tỏa rộng nhất ở vùng da mềm. Triệu chứng bắt đầu là cảm giác bỏng rát trên da sau đó phồng rộp da, nổi mụn nước có thể có lấm tấm mủ, có thể có hoại tử da. Có thể xuất hiện sau khi tiếp xúc với độc tố tcủa kiến ba khoang.

+ Khi da bị tổn thương phồng rộp, với các trường hợp nhẹ và vừa chỉ cần dùng thuốc bôi là hồ nước bôi ngày 3-4 lần kết hợp với các loại thuốc bôi dạng kem có hai thành phần kháng sinh và corticosteroids. Trường hợp nặng hơn phải dùng kết hợp vớiuống thuốc toàn thân. Các loại thuốc uống dùng các nhóm Corticosteroids, Kháng sinh, Kháng Histamin và các nhóm thuốc Vitamin. Nhưng tốt nhất là đến ngay cơ sở y tế  để được hướng dẫn điều trị.

 

Cách diệt kiến ba khoang và phòng chống kiến ba khoang.

+ Cách phòng kiến ba khoang bằng cách vệ sinh sạch sẽ, xắp xếp đồ dùng gọn gàng ngăn nắp, phát quang bụi rậm quanh nhà. Buổi tối đóng kín cửa ra vào và cửa sổ thông với bên ngoài

+ Phun hoá chất tồn lưu trên tường vách trong và ngoài nhà xung quanh bụi rậm, bờ cỏ quanh nhà để diệt kiến ba khoang.

 

Diệt kiến ba khoang tại Hải Dương

 

Kỹ thuật diệt kiến ba khoang tại Hải Dương.  Ảnh minh họa

 

 

  

-Liên hệ để diệt kiến ba khoang.

Khi có kiến ba khoang với diện tích và mặt độ lớn các bạn không tự ý phun các loại hóa chất không những không chết lại còn gây độc hại cho môi trường. vì kiến ba khoang là một loài côn trùng khó diệt. Hãy liên hệ để sử dụng dịch vụ diệt kiến ba khoang tại Hải Dương:

Tel: 02206566636  Mobi: 0976201679 – 0396182888

Hoặc kỹ thuật phụ trách các tỉnh thành phía dưới Web này.

 

 

-Chúng tôi cam kết:

+ Diệt sạch kiến ba khoang trong thời gian 12-48 giờ.

+ Sử dụng hóa chất cao cấp của Anh quốc, Đức, Pháp được Bộ y-tế cho dùng.

+ Không gây ô nhiễm môi trường.

+ Không làm hoen ố rỉ sét bề mặt kim loại.

+ Đầy đủ dụng cụ và thi công nhanh với các diện tích lớn không làm dán đoạn sản xuất.

+ Có đủ hóa đơn GTGT, giấy tờ chứng minh xuất sứ thuốc sử dụng,...

 

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!