Dịch vụ diệt Kiến

Diệt kiến tại Lê Chân Hải Phòng

 

Giới thiệu Dịch vụ diệt kiến tại Lê Chân Hải Phòng

Nơi sinh sống, học tập, làm việc của bạn đang bị kiến xâm nhập? Bạn đang loay hoay tìm cách xử lý loài côn trùng này. Hãy tham khảo bài viết Giới thiệu dịch vụ diệt kiến tại Lê Chân Hải Phòng của chúng tôi nhé.

Kiến và Kiến ba khoang

Kiến là một họ côn trùng thuộc bộ cánh màng. Chúng có tính xã hội cao, có khả năng tập trung thành đoàn lớn lên đến hàng triệu con.

Gần đây loài kiến xâm nhập và gây ra rất nhiều phiền toái cho đời sống con người. Đặc biệt trong đó là kiến ba khoang. Kiến ba khoang có thân hình thon dài như hạt thóc, có 3 đôi chân và bụng có đốt. Loài côn trùng này không đốt hay cắn nhưng trong dịch cơ thể của chúng có chứa pederin – loại chất độc gây rộp, phỏng và viêm da.

Khi chúng ta vô tình hay cố ý tiếp xúc với dịch tiết cơ thể của chúng thì chất độc sẽ dính vào da, gây bệnh tại vùng da đó và viêm da lan tỏa. Mức độ viêm da từ nhẹ đến nặng tùy theo độc chất xâm nhập qua da. Biểu hiện ban đầu là ngứa rát, căng da. Sau đó đỏ cộm thành vết, nổi nhiều mụn nước to nhỏ không đều và thành phỏng nước, phỏng mủ. Lúc này sẽ thấy đau rát, có thể kèm theo sốt, khó chịu, nổi hạch. Nếu không được điều trị kịp thời tình trạng viêm da sẽ chuyển sang dạng loét.

Do vậy, việc xử lý, ngăn chặn loài côn trùng này rất quan trọng đặc biệt ở những nơi gần cánh đồng, bãi cỏ, vùng nước, các công trình đang xây dựng. Bạn đọc cần diệt kiến tại Lê Chân Hải Phòng hãy liên hệ với Khai Phong  theo Hotline 0973295882 để có thể nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ diệt kiến tại Lê Chân Hải Phòng của Khai Phong.

Có rất nhiều phương pháp đơn giản để phòng ngừa sự xâm nhập của loài kiến bằng nhiều phương pháp đơn giản như: sử dụng cửa lưới phòng chống côn trùng, vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, sử dụng bình xịt….

Các phương pháp trên có ưu điểm là dễ thực hiện song cần phải thực hiện thường xuyên, liên tục và hiệu quả cũng không triệt để. Phương pháp tối ưu nhất chính là phun diệt kiến bằng hoá chất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà thầu cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên về mặt chất lượng thì cũng rất khó kiểm soát. Đặc biệt là việc sử dụng các hóa chất trôi nổi, hàng không rõ nguồn gốc xuất sứ. Lựa chọn Khai Phong, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

* Cam kết về dịch vụ diệt côn trùng của Khai Phong

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng, diệt kiến tại Lê Chân Hải Phòng với đầy đủ các tiêu chí :

ü Đảm bảo an toàn cho con người và vật nuôi.

ü Hiệu lực diệt kéo dài hiệu quả.

ü Hạn chế đến mức thấp nhất ảnh hưởng sinh hoạt trong công trình.

ü Bảo hành uy tín, lâu dài.

ü Có hóa đơn GTGT đối với khách hàng tập thể.

* Các bước thực hiện diệt kiến tại Lê Chân Hải Phòng của chúng tôi

ü Xác định khu vực có kiến hoạt động.

ü Thu dọn các vật dụng, nước uống, thực phẩm, …

ü Che phủ các vị trí cần thiết.

ü Sử dụng hóa chất đặc trị.

ü Kiểm tra và xử lý nhắc lại các vị trí.

ü Lưu ý, hướng dẫn khách hàng trước khi vào sinh hoạt.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu diệt kiến tại Lê Chân Hải Phòng xin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX, TM& DV KHAI PHONG

MSDN: 0800900497

SĐT: 0973295882 / 0396182888

Email: congtykhaiphong@gmail.com

Xem thêm:

-         Phun côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián…)

-         Khử trùng, khử khuẩn

-         Phòng trừ mối, mọt cho công trình đang sử dụng

-         Chống mối công trình đang xây dựng

 

 

 

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!