Dịch vụ diệt Muỗi

Công ty diệt muỗi tận gốc tại Hải Phòng

Muỗi đang dần trở lên nguy hiểm cho con người nếu không biết cách phòng và diệt chúng một cách hiệu quả. Chúng sẽ mang đến các mầm bệnh cho con người.

Công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn am hiểu về loài muỗi. Công ty chúng tôi thân là một đơn vị nhỏ lẻ chuyên đi diệt mối quanh khu vực. Nhưng trong quá trình phát triển chúng tôi đã thành lập công ty để phát triển với quy mô rộng hơn.

Công ty diệt muỗi uy tín nhất

Cũng như dịch vụ diệt mối Hải Phòng công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm tiêu chí phấn đấu cho sự phát triển của công ty. Công ty chúng tôi luôn muốn mang lại một lợi ích nhất định đến quý khách hàng.

Cam kết của công ty

- Cam kết diệt muỗi 100%

- Bảo hành 5 tháng

- Có hóa đơn cho quý khách hàng là công ty

- Thái độ phục vụ nhiệt tình và chu đáo

- Công ty chúng tôi có nhân viên hỗ trợ nhiệt trình trong việc tư vấn phương pháp diệt hiệu quả

Công ty chúng tôi được trang bị những thiết bị diệt muỗi tốt nhất với các loại thuốc tốt nhất chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Công ty diệt muỗi tại Hải Phòng

Bình diệt muỗi chuyên dụng

Tìm hiểu về loài muỗi

Muỗi có thể ai cũng biết nhưng công ty diệt muỗi không dám chắc bạn có cái nhìn chuyên sâu về loài này. chúng ta cùng tìm hiểu một số điều về loài này.

· Trứng có màu tối và sẽ trở nên màu đen khoảng 1-2 giờ sau khi nở.

· Aedes đẻ trứng riêng rẽ nhau vào mép nước hoặc những nơi ẩm ướt. Trứng có hình xì gà không có phao

· Trứng muỗi Culex được gắn với nhau thành một khối

· Trứng muỗi Anopheles và Aedes không gắn với nhau mà là tách rời

· Trứng nổi trên mặt nước

· Trong điều kiện bình thường, hầu hết trứng muỗi sẽ nở thành lăng quăng trong vòng 48 tiếng.

· Anopheles đẻ trứng trên mặt nước và nổi lên như những chiếc phao tàu

· Trứng Aedes có thể sống không cần nước một hoặc hơn một năm.

 Thuốc diêt muỗi tốt nhất thị trường

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại thuốc khác nhau để diệt muỗi. Trong số đó có rất nhiều loại thuốc không có tác dụng diệt được bán một cách tràn lan. Điều đó sẽ gây ra những thiệt hại về kinh tế cho các bạn. Công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những loại thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay.

 - Thốc diệt muỗi QUICK BAYT

* Rải đều Quick bayt trên khay hay đĩa, mỗi gói 20g xử lý cho một diện tích nền 12 m2
* Tránh đặt thuốc ở khu vực có thức ăn hoặc nơi có thú nuôi.
* Hoặc hoà tan 20 g Quick bayt trong 20 ml nước ấm quét ở những nơi ruồi thường đậu.

- Thuốc diệt muỗi K - Othrine 10 ULV

Hợp chất Deltamethrin đã được Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) khuyến cáo sử dụng trong các chương trình phòng chống Vectơ.
K – othrine 10 ULV đã được sử dụng rộng rãi ở các Trung tâm Y tế dự phòng một số tỉnh phía Nam để phòng chống dịch sốt xuất huyết.
K – othrine 10 ULV được sử dụng rộng rãi để phòng chống muỗi truyền bệnh ở vùng Châu Á Thái Bình Dương.

Hướng dẫn đuổi muỗi hiệu quả

Ngoài việc diệt muỗi công ty diệt muỗi còn hướng dẫn các bạn phương pháp đuổi muỗi khỏi ngôi nhà của bạn như sau:

Hương của cây sả cũng làm cho muỗi sợ, bạn hãy trồng một chậu cây sả trong phòng và bạn có thể trang trí thành một chậu cảnh dễ thương vừa giúp bạn xua đuổi muỗi vừa giúp bạn có một không gian mát mẻ và thân thiện trong phòng của mình.

Mùa mưa đến gần và cũng là lúc muỗi sinh nở nhiều và sẽ cư trú và gia đình bạn tìm thức ăn để sinh sống. Với một chút mẹo đuổi muỗi hiệu quả để giúp bạn tránh khỏi căn bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm.
Mùi hương của tỏi cũng là cách diệt muỗi sẽ làm lũ muỗi sợ và bay đi vì vậy hãy đặt một bát tỏi nghiền nát vào những nơi muối thường bay đến để xua đuổi chúng bay đi.
Đốt vỏ cam, quýt trong nồi rồi đặt trong phóng để đuổi muỗi. Muỗi sợ những loại hương tương tự như cam, quýt vì vậy hãy đốt vỏ loại trái này sau đó đặt trong phòng để hương bay toả khắp nhà để xua đuổi muỗi ra khỏi phòng của bạn.
Bạn cũng có thể cho 5-10 ml bia hoặc nước đường vào chai rồi lắc thật mạnh sau đó để ở những nơi nhiều muỗi sẽ làm lũ muỗi sợ và bỏ đi.

Dịch vụ diệt mối tận gốc cũng là một thế mạnh của công ty chúng tôi, bạn đã biết điều này?

Phương pháp phòng tránh muỗi

Một điều công ty diệt muỗi luôn mong muốn ở khách hàng là tự có những phương pháp phòng chỗng muỗi ở xung quan khu vực bạn đang sinh sống. Nếu thực hiện tốt bạn sẽ giảm thiểu được loài muỗ sinh sản và phát triển. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phương pháp diệt tốt nhất mang lại hiệu quả nhé.

- Nạo vét cống rãnh, vũng nước
- Sử dụng bồn chứa nước sinh hoạt kín
- Màn ngủ là phương pháp hiệu quả để phòng chống muỗi đốt khi ngủ.
- Nuôi cá kiểng trong các ao để tiêu diệt lăng quăng.
- Không để các vật ủ lại một chỗ ( dễ cho muỗi phát sinh )
- Dọn dẹp nhà cửa
- Phát quang bụi rậm
- Lắp cửa lưới chống muỗi tại các cửa ra vào hoặc cửa sổ để ngăn muỗi xâm nhập vào bên trong. Ngoài ra, việc đóng, mở cửa hợp lý cũng góp phần giảm thiểu sự xâm nhập của muỗi vào nhà. Phần lớn muỗi xâm nhập vào nhà lúc bình minh hoặc chạng vạng tối. Bạn cần hạn chế mở cửa vào khoảng thời gian này sẽ giảm thiểu được sự di chuyển của muỗi từ bên ngoài vào trong phòng.

Với các phương pháp trên nếu bạn thực hiện tốt đã giúp cho việc phòng chống muỗi cho cả một cộng đồng đạt hiệu quả cao. Bạn nên thực hiện chúng một cách tổng quan. Tránh việc thực hiện phương pháp này mà bỏ qua phương pháp khác. Chúc bạn thành công

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt muỗi tại nhà vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn. Công ty diệt muỗi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tin tức khác

Diệt muỗi

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!