Dịch vụ diệt Muỗi

Phun muỗi tại Hải Dương

 

 

DỊCH VỤ PHUN MUỖI TẠI HẢI DƯƠNG

 

Trung tâm Phun Diệt muỗi tại Hải Dương của Công ty chúng tôi ngay từ ngày mới thành lập cũng thực hiện luôn việc: Phun muỗi tại Hải Dương và đã diệt muỗi cho các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị... rất có uy tín. Bởi vì nói đến  Công ty chúng tôi là nói đến AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH UY TÍN và ĐÚNG GIÁ nhất , các kỹ thuật viên sử dụng thuốc phun diệt muỗi  có thương hiệu số 1 của Đức, Anh, Pháp. Đây là những loại thuốc có hàm lượng khoa học và công nghệ cao và mới nhất hiện nay. Đội Phun muỗi tại Hải Dương chúng tôi đã tẩy chay các loại thuốc có nguồn gốc từ Trung Quốc, không phải từ ngày họ đưa giàn khoan HD-981 mang động cơ xâm lược nước ta mà đã cách đây hơn chục năm vì thuốc sản xuất từ Trung Quốc có chất lượng rất kém và sử dụng rất nguy hiểm mặc dù có tên thương mại và hoạt chất như của Anh và Đức.

Phun muỗi tại Hải Dương

Dịch vụ phun diệt muỗi tại Hải Dương(ảnh minh họa)

 

 

Để bạn với Công ty chúng tôi, nhất là đối với Đội Phun muỗi tại Hải Dương có sự cộng tác về chuyên môn tốt hơn, chúng tôi đã viết nhiều bài tìm hiểu về con muỗi và việc diệt muỗi. Bạn hãy bớt chút thời gian xem các bài viết này. Trước hết bạn hãy đọc bài dưới đây:

 

TÌM HIỂU VỀ CON MUỖI

Muỗi là một nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng hợp thành họ Culicidae, bộ Hai cánh (Diptera), chứa khoảng 2700 loài trong 35 giống, như: Anopheles, Culex, Psorophora, Ochlerotatus, Aedes, Sabethes, Wyeomyia, Culiseta,Haemagoggus. Chúng đã tồn tại trên Trái Đất 170 triệu năm. 

Chúng có một đôi cánh vảy, một đôi cánh cứng, thân mỏng, các chân dài. Muỗi đực hút nhựa cây và hoa quả để sống, muỗi cái hút thêm máu người và động vật. Kích thước thay đổi theo loài, nhưng ít khi lớn hơn vài mm. Đa số có trọng lượng khoảng 2 đến 2,5 mg. Chúng có thể bay với tốc độ 1,5 đến 2,5 km/h.

Muỗi sinh trưởng chủ yếu trong các đầm lầy, ao hồ hoặc các vũng nước đọng. Chúng đẻ trứng xuống nước, trứng nở thành ấu trùng gọi là bọ gậy hay lăng quăng. Bọ gậy sống trong nước một thời gian, sau phát triển thành nhộng, rồi biến thái thành muỗi trưởng thành, bay lên khỏi mặt nước.con muỗi

Nhiệt độ thích hợp cho muỗi sinh trưởng và phát triển là khoảng 20 đến 25 độ C. Vì vậy chúng xuất hiện ở các nước nhiệt đới, trong đó có Việt Nam. Vòng đời của muỗi phụ thuộc loài và nhiệt độ, thay đổi từ vài ngày đến khoảng một tháng.

Muỗi cái có vòi dạng đặc biệt có thể xuyên thủng da người và động vật để hút máu. Muỗi cái cần hút thêm máu để có nguồn protein để sản sinh ra trứng. Thức ăn bình thường của muỗi là nhựa cây và hoa quả, không chứa đủ protein cho muỗi cái. Muỗi đực không có vòi thích hợp để hút máu, và chỉ ăn nhựa cây và hoa quả. Cũng có một nhánh muỗi, tên là Toxorhynchites, không hút máu.

Muỗi cái xác định mục tiêu hút máu qua mùi vị và cảm nhận nhiệt. Chúng đặc biệt nhạy cảm với CO2 trong hơi thở động vật và một số mùi trong mồ hôi. Một số người, ví dụ nam giới, béo và thuộc nhóm máu O, hấp dẫn muỗi nhiều hơn. Muỗi cảm nhận được tia hồng ngoại phát ra từ vật có thân nhiệt cao, nên dễ tìm được đến động vật và chim máu nóng.

Bọ gậy hay lăng quăng là một dạng ấu trùng của muỗi, hình thành ở giai đoạn thứ 2 trong vòng đời của muỗi. Muỗi có 4 giai đoạn trong vòng đời là trứng muỗi, bọ gậy (cung quăng), nhộng và muỗi trưởng thành. Muỗi cái trưởng thành đẻ trứng theo từng đợt.

Sau khi muỗi đẻ trứng, khoảng 2 - 3 ngày, trứng thường nở thành bọ gậy. Sau khi nở, bọ gậy không phát triển liên tục mà trải qua 4 giai đoạn khác nhau, gồm: Ở tuổi thứ nhất, bọ gậy có kích thước khoảng 1,5 mm và ở tuổi thứ tư nó có kích thước khoảng 8 - 10mm.

Bọ gậy không có chân nhưng có đầu phát triển, mình phủ nhiều lông, bơi được bằng các chuyển động của cơ thể. Bọ gậy ăn tảo, vi khuẩn và các vi sinh vật trong nước. Nơi khí hậu ấm áp, thời gian bọ gậy phát triển cần khoảng 4 - 7 ngày hoặc dài hơn nếu thiếu thức ăn. Sau đó, bọ gậy khi đã phát triển đến tuổi thứ tư chuyển hóa thành nhộng có hình dấu phẩy.

(Xem tiếp các bài khác tại Phun muỗi tại Hải Dương)

Khi cần phun thuốc diệt muỗi bằng các loại thuốc tôt nhất của Anh và Đức, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua các số máy: 

0976.201.679 - 0396.182.888

Email: dietmoihaiphong@gmail.com

Đến với chúng tôi, các bạn được hưởng một dịch vụ tốt nhất.

“Chất lượng - An Toàn - Đúng Giá”

 

Rất hân hạnh được phục vụ.

 

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!