Dịch vụ diệt Muỗi

Phun muỗi tại Quế Võ

 

Dịch vụ phun muỗi và côn trùng tại Quế Võ Bắc Ninh.

Là đơn vị đang cung cấp dịch vụ phun muỗi tại Quế Võ tỉnh Bắc Ninh, chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng lớn nhỏ lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ lâu dài cho mình như Công ty Samsung, Công ty Goertek, Công ty Tenma, .v.v.. Có được như vậy bởi dịch vụ phun muỗi tại Quế Võ  của chúng tôi nói riêng và các dịch vụ kiểm soát côn trùng khác nói chung có chất lượng vượt trội hơn hẳn nhiều nhà cung cấp khác.


Phun muỗi tại Quế Võ

Ảnh kỹ thuật Khai Phong phun côn trùng tại Công ty Goertek KCN Quế Võ Bắc Ninh

 

 

+  Về Hóa chất:

 Khai Phong chỉ sử dụng hóa chất nổi tiếng, có thương hiệu, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và được chính đơn vị chúng tôi kiểm nghiệm thực tế.

 

+ Về phương tiện vật tư dụng cụ:

 Chúng tôi có đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng hiện đại phù hợp với điều kiện thực tế của khách hàng.

 

+ Về con người:

Các kỹ thuật của Khai Phong đều được đào tạo có tác phong công nghiệp, thật thà, có kinh nghiệm và có trình độ hiểu biết về nghiệp vụ. Chúng tôi cương quyết kỷ luật và xa thải những người vi phạm tư cách đạo đức.

 

+ Chăm sóc khách hàng:

Không chỉ dịch vụ phun muỗi tại Quế Võ mà các dịch vụ khác, Chúng tôi có chế độ bảo hành nghiêm túc nếu có các sai sót. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn miễn phí chi khách hàng với các phương án hiệu quả nhất.

 

Phun muỗi tại Quế võ

Kỹ thuật phun muỗi tại Công ty Samsung, KCN Yên Phong - Bắc Ninh

 

 

Để sử dụng Dịch vụ phun muỗi tại Quế Võ hay các dịch vụ khác trong vieech phòng chống Mối, ruồi muỗi, kiến, gián,… Quý khách hãy liên hệ:

- Tel: 02206566636  

- Mobi: 0396182888 - 0988476412

- Email: congtykhaiphong@gmail.com

 

Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và sẽ báo giá cho khách hàng. Riêng đối với một số trường hợp chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến trực tiếp khảo sát lập phương án và báo giá ngay sau đó.

Rất hân hành được đồng hành cùng quý khách!

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!