Dịch vụ khác

Chống mối tại Bắc Giang

 

Công ty Chống mối tại Bắc Giang, diệt mối tại Bắc Giang, Phòng mối tại Bắc Giang cho các công trình tập thể và các hộ gia đình trong toàn tỉnh Bắc Giang.

 

+ Tại sao các công trình tại Bắc Giang phải chống mối?

 

Bắc Giang với địa thế nằm trong khu vực miền bắc Việt Nam có thổ nhưỡng nhiều chất hữu cơ màu mỡ và khí hậu mát mẻ các mùa là điều kiện rất thuận lợi cho loài mối phát triển. Qua các kinh nghiệm từ năm 1989 chúng tôi nhận biết trong tỉnh Bắc Giang hiện có khoảng ba loài mối được cho là gây thiệt hại nguy hiểm nhất như loài Coptotermes, Mesdomestices, Copt Formosan,…

 

+ Phòng chống mối  là phương pháp hiệu quả lâu dài

 

Công việc diệt mối chỉ là biện pháp diệt trừ và ngăn chặn sự phá hoại tiếp diễn của loài mối. Như chúng ta đã biết khi mối đã xâm nhập vào công trình đến ta khi phát hiện sớm và diệt tận gốc chúng ngay thì chúng đã phá hoại mất khoảng 20-50% các tài sản trong công trình. Vậy biện pháp phòng chống mối mới là biện pháp phòng ngừa hữu hiệu có tính chất lâu dài nhất để bảo vệ chất lượng công trình giảm thiểu sự tàn phá của loài mối.

 

Chông mối tại bắc Giang

Kỹ thuật đang chống mối tại Bắc Giang. Ảnh KP

  

+ Một số phương pháp phòng chống mối cho các công trình hiệu quả.

 

- Phương pháp chống mối tiền xây dựng:

Đây là biện pháp chống mối mang lại hiệu quả cao nhất vì phương pháp này có tính chất bảo vệ rất lâu và bền vững, đó là phải xử lý bằng hóa chất chuyên dụng cho nền móng công trình tạo ra một bức tường ngầm ngăn chặn mối xâm nhập từ bên ngoài và tiêu diệt các tàn dư tiềm ẩn trong nền móng.

Đối với phương pháp này tốn kém xong nó có thời gian bảo vệ rất dài (10-30 năm) và an toàn tùy thuộc vào kinh nghiệm, Phương án thi công và hóa chất sử dụng. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại đây hoặc xem các tài liệu tại mục cẩm nang của chúng tôi để biết thêm.

- Phương pháp phòng chống mối sau xây dựng:

Phương pháp này thường gọi là Phòng chống mối cho công trình đang sử dụng. Khi công trình không được xử lý chống mối tiền xây dựng thì chúng ta phải thực hiện phương pháp này. Mục đích chính vẫn là nhằm ngăn chặn loài mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình, xong cũng chỉ được thời gian ngắn vì thế phải định kỳ kỹ thuật đến thực hiện thì mới đạt hiệu quả chống mối 100%.

- Phương pháp phòng chống mối không dùng hóa chất:

Phương pháp này chỉ áp dụng đối với công trình nằm trong khu vực có địa thế xung quanh rộng rãi và không có mối. Đó là thường xuyên vệ sinh xung quanh công trình không để các tàn dư thực vật, khe nứt, bụi dậm, hang lỗ, v.v. Là nơi chú ngụ và lây lan từ nơi khác. Để hiểu rõ vấn đề này quý khách có thể tham khảo về sự hình thành của loài mối.

  

+ Hóa chất phải phù hợp

 

Mỗi công trình đều có đặc thù riêng do đó người kỹ thuật am hiểu phải sử dụng đúng Phương án, các loại thuốc vì nó liên quan nhiều yếu tố như: Loài mối khu vực, thổ nhưỡng, an toàn môi trường,… Với cơ chế thị trường hiện nay thì một số người vì cạnh tranh nhau giảm giá nên đã sử dụng các loại thuốc rẻ tiền, thực hiện không theo đúng quy trình, pha quá loãng theo tỉ lệ nhà sản xuất, sử dụng thuốc không phù hợp cũng làm cho thuốc kém tác dụng và gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho con người.

 

+ Nên chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín.

 

Nếu nói diệt mối và phòng chống mối tại Bắc Giang nói riêng và Miền bắc nói chung thì diệt mối là công việc dễ hơn so việc phòng chống mối, bởi vì việc phòng chống mối phải đòi hỏi kỹ thuật lắm chắc về loài mối tại khu vực và các phương pháp áp dụng hiệu quả nhất. Nếu không đủ các điều kiện trên thì công việc phòng chống mối cho công trình đó sẽ không có tác dụng hoặc kém hiệu quả mà còn gây ô nhiễm môi trường tại khu vực gây thiệt hại về tiền bạc của chủ đầu tư.

 

+ Về dịch vụ phòng chống mối tại Bắc Giang của Khai Phong

 

Chúng tôi tự hào là một đơn vị có bề dầy trong lĩnh vực kiểm soát mối và côn trùng tại rất nhiều tỉnh thành phía bắc, có các kỹ sư chuyên ngành chỉ đạo xây dựng phương án hợp lý nhất và đào tạo bài bản cho đội ngũ kỹ thuật viên đi thực hiện. Do đó chúng tôi đã chống mối cho hàng ngàn công trình và diệt mối cho hàng ngàn khách hàng là các Công ty, Doanh nghiệp, Ngân hàng, Bệnh viện, trường học, hộ gia đình tại các tỉnh như Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội,…

 

Quan điểm đã xác định về dịch vụ là:

 

* Chất lượng là sống còn, số lượng là thứ yếu.

* An toàn cho mọi người là hạnh phúc của chính mình.

* Bảo hành uy tín, không gây phiền phức.

* Phong cách chuyên nghiệp, trung thực với khách hàng.

* Giá cả đúng và rẻ nhất thị trường với cùng chủng loại thuốc.

 

Để sử dụng dịch vụ này quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX, TM&DV KHAI PHONG

MSDN: 0800900497

Mobi: 0976.201.679 - 0973.295.882.

Email: congtykhaiphong@gmail.com

Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tận nơi phục vụ quý khách.

 

 Bài: dietmoihaiphong.vn

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!