Dịch vụ khác

Công ty bán thuốc diệt chuột tốt nhất

Chuột đã và đang gây hại mùa màng cho bà con nông dân, và chúng sẽ tiếp tục gây hại và sinh sản với một tốc độ nhanh chóng nếu không có phương pháp diệt và sử dụng thuốc diệt chuột một cách tốt nhất.

Tuy nhiên nếu bạn không tìm mua được loại thuốc diệt chuột tốt có thể không những không diệt được chúng mà còn tiêu tốn của bạn về thời gian và tiền bạc. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại thuốc diệt chuột không có hiệu quả, chúng được cung cấp bởi những đơn vị không có uy tín.

Công ty bán thuốc diệt chuột uy tín

Công ty diệt mối Hải Phòng chuyên cung cấp các loại thuốc diệt chuột tốt. Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực bán thuốc diệt chuột công ty chúng tôi luôn cam kết sản phẩm diệt 100%

Công ty chúng tôi cam kết dịch vụ

- Sản phẩm luôn luôn tốt nhất

- Giá cả luôn luôn rẻ nhất

- Có hóa đơn VAT cho khách hàng là công ty mua số lượng nhiều

- Nếu chuột không chết chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho quý khách

- Thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

 Các loại thuốc diệt chuột tốt nhất trên thị trường hiện nay

Công ty bán thuốc diệt chuột xin gửi đến quý khách hàng những loại thuốc tốt nhất được nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi khả năng và tác dụng của chúng luôn luôn tốt nhất.

Thuốc Diệt chuột Fokeba

Hướng dẫn sử dụng:
- Túi 2g trộn với 1 phần mồi như cám, bột, gạo, ngô, lạc, tôm, cua nướng, cá chiên, cào cào ...
- Chuột rất tinh khôn và đa nghi, vì vậy 3 ngày đầu đặt mồi không có thuốc để chuột ăn cho quen, sau đó đặt mồi có thuốc, nên đạt mồi lúc chập tối. Sáng hôm sau, chôn thật kỹ xác chuột và mồi còn dư.
Đặt mồi có thuốc vài hôm, sau đó ngưng
Đặt mồi khi thấy có chuột xuất hiện lại
Đặt mồi ở những chỗ chuột thường qua lại

Bạn có biết ngoài thuốc diệt chuột công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hải Phòng? Dịch vụ này luôn luôn là thế mạnh của công ty chúng tôi.

Thuốc diệt chuột STORM 0.005%

STORM còn sử dụng rất hiệu quả trong nhà, trong trại chăn nuôi, nhà máy xay xát, chế biến nông sản thực phẩm.

TORM là bả trừ chuột chống đông máu thế hệ mới, diệt chuột rất hiệu quả chỉ sau 1 lần ăn mồi. Chuột sẽ chết trong vòng 3 - 6 ngày sau khi ăn bả.

STORM dùng để diệt chuột trong ruộng lúa, vườn cây ăn trái, vườn dừa, thơm (khóm), mía, khoai mì hay các loại hoa màu khác.

Sử dụng STORM không cần trộn thêm thức ăn khác để làm mồi.

Ngoài ra còn có các loại thuốc khác như thuốc chuột dạng viên của Đức(BASF), Thuốc chuột LANIRAT- mầm lúa gạo THỤY SỸ ... Tất cả được công ty bán thuốc diệt chuột chúng tôi bán với giá tốt nhất trên thị trường.

Nếu nhà bạn có chuột đang gây hại cho mùa màng thì còn chờ gì nữa mà không liên hệ tới công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi có nhân viên tư vấn lựa chọn thuốc tốt nhất và phương pháp sử dụng thuốc sao cho hiệu quả.

Trường hợp bạn không tự mình diệt được lũ chuột trong nhà bạn, trong nhà xưởng hay trong công ty của bạn thì hãy nghĩ tới dịch vụ diệt chuột của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn diệt chúng một cách tốt nhất

 

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị giả danh là công ty chúng tôi đi mời chào mua thuốc diệt chuột với giá cực rẻ nhưng với loại thuốc dởm. Quý khách phải luôn thận trọng trước những trường hợp mời chào như thế. Để mua được sản phẩm tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn.

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!