Dịch vụ khác

Diệt mối cầu thang tại Hải Dương

Tìm hiểu về Dịch vụ diệt mối cầu thang tại Hải Dương?

Cầu thang làm bằng chất liệu gỗ được ưa chuộng nhất ở Hải Dương, nhưng vấn đề nạn xâm nhập của mối vào cầu thang của bạn ngoài việc xấu đi giá trị của công trình mà còn gây thiệt hại rất lớn về tài chính cho chủ hộ.

 

Diệt mối cầu thang tại Hải Dương

Cầu thang gỗ hay bị mối xâm nhập (Ảnh minh họa)

 

Là đơn vị trong lĩnh vực kiểm soát Mối và côn trùng nhiều năm tại Hải Dương nói riêng và Miền bắc nói chung, chúng tôi xin nêu một số cách phòng chống mối xâm nhập cầu thang của bạn.

 

Cách 1: Tất cả các chi tiết ghép nối cầu thang (bất cứ loại gỗ gì) nên ngâm tẩm hóa chất chuyên dụng trước khi lắp ghép

 

Cách 2: (áp dụng đối với công trình mới) Thực hiện công tác chống mối cho nền móng công trình nhà bạn kết hợp với thực hiện cách 1 ở trên. Vấn đề này bạn xem chi tiết Tại đây.

 

Cách 3: (áp dụng đối với công trình có cầu thang đang sử dụng) Đối với công trình này bạn dùng phương pháp thẩm thấu hóa chất chuyên dụng vào các vị trí chân trụ, phần tiếp giáp với tường, vị trí liên kết với chi tiết khác và không để các vật dụng như tủ, hộp giấy, bìa,… tiếp giáp gần cầu thang. Lưu ý khi thực hiện thẩm thấu hóa chất pháp có biện pháp an toàn ra môi trường vì hóa chất thuộc loại rất độc, việc này thì chung tôi khuyên nên thuê dịch vụ của chúng tôi đến thực hiện nhanh-an toàn-đúng kỹ thuật.

Tại Hải Dương nhất là trong nội thành các công trình thường tiếp giáp nhau nên việc lây lan mối từ nhà bên là không thể tránh khỏi. Vì vậy để ngăn chặn và giảm thiểu sự xâm nhập thì mỗi chúng ta khi phát hiện có mối từ các vùng lân cận công trình của mình nên phân tích, hướng dẫn và cho họ số điện thoại liên hệ uy tín để họ diệt tận gốc các loài mối.

 

Phương pháp diệt mối ăn cầu thang tại Hải Dương.

Khi đã có mối xâm nhập cầu thang hay bất kể chỗ nào thì bắt buộc bạn phải diệt trừ tận gốc chúng, không nên dùng các cánh đã nêu ở trên. Còn phương pháp làm thì bạn áp dụng diệt mối Tại đây

 

Trong thực tế vấn đề diệt mối cho cầu thang gỗ còn rất nhiều vấn đề khác nữa theo từng trường hợp cụ thể. Tốt nhất nếu Bạn cần tư vấn hay cần giải đáp hoặc cần thuê dịch vụ hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp.

 

 

0976.201.679 - 0973.295.882 - 0977.014.869.

 

   

Đến với chúng tôi,

 

khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ tuyệt vời:

 

 

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH – ĐÚNG GIÁ !

 

 

 

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!