Dịch vụ khác

Diệt mối cho cây tại Hải Phòng

 

DIỆT MỐI CHO CÂY TẠI HẢI PHÒNG

 

Với dịch vụ diệt mối cho cây tại Hải Phòng của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn niềm vui khi mà bạn đang bực mình với những lũ mối đang phá hoại cây thân yêu của mình.

Tìm hiểu về loài mối nào có khả năng gây hại nhanh nhất.

Mỗi đối tượng; nhà cửa, kho tàng; đê đập và cây xanh... bị các loài mối gây hại ở mức độ khác nhau. Riêng với nhà cửa, kho tàng, cây xanh ở nước ta thì mức độ gây hại nghiêm trọng nhất thuộc về các loài mối thuộc giống Coptotermes (còn gọi là mối ăn gỗ), tiếp theo là các loài thuộc nhóm mối đất, tập trung trong 2 giống Odontotermes và Macrotermes, cuối cùng là nhóm mối gỗ khô, thuộc giống Cryptotermes.
Các loài mối Coptotermes làm tổ ngầm trong nền móng công trình, dưới gốc cây, hoặc kết cấu khác của công trình, đường mui được tạo nên từ mùn đất và nước dãi của mối, to nhỏ tùy thuộc vào số lượng của tổ mối, Loài mối này gây thiệt hại thậm chí chết cây rất nhanh.

Các loài mối đất chỉ làm tổ trong đất, trong tổ luôn có vườn nấm Termitomyces, chúng kiếm ăn chủ yếu ở tầng thấp, đường mui thường phủ kín thành lớp trên bề mặt cấu kiện gỗ. Loài mối này gây thiệt hại cho cây chậm hơn.
Các loài mối gỗ khô chỉ làm tổ trong các cấu kiện gỗ, số lượng cá thể của một tổ thường ít hơn các loài mối trên chỉ có vài trăm con. Phân thải ra có dạng hạt cải.

Diệt mối cho cây tại hải phòng

Ảnh: Kỹ thuật đang phòng và diệt mối cho cây tại hải phòng

 

Khả năng sinh sản phát triển của loài mối

Mối chúa quả là một cỗ máy ăn và đẻ. Cả quãng đời trưởng thành của nó được dành cho việc đẻ trứng, với nhịp độ hơn một quả trong 1 phút.
Mối thường sống thành những tập đoàn lớn. Một số xây tổ ở rất cao. Mối chúa và mối vua (nhỏ hơn mối chúa) sống ở trung tâm của tổ.
Mối chúa trưởng thành có một cơ thể khổng lồ giống như khúc dồi, chiều dài có thể tới 10 cm, và thực sự là cỗ máy đẻ. Đôi khi nó còn đẻ tới hơn 30 trứng trong một phút. Nó không thể cử động và được các mối thợ chăm sóc, nuôi dưỡng.
Mối chúa bắt đầu cuộc đời của mình như một con cái giống với những chiếc cánh. Cùng với nhiều con cái khác và những con đực có cánh, nó bay khỏi tổ, nơi nó đã sinh ra. Đó là sự chia đàn. Nó hạ cánh ở một nơi nào đó, hai cánh tiêu biến và kết đôi với một con đực. Như vậy, chúng đã tạo ra một tổ mới.

Dịch vụ diệt mối cho cây tại Hải Phòng sẽ ngăn chặn mọi khả năng sinh sản của loài mối.

 

Diệt mối cho cây tại hải phòng

Ảnh: Kỹ thuật đang diệt mối cho cây Tùng Nhật tại Hải Phòng

 

Bạn nên làm gì khi phát hiện cây của bạn đang bị tấn công bởi lũ mối đáng ghét.

Khi phát hiện nhà, cây xanh nhà mình có mối, bạn không nên xịt bất cứ loại thuốc gì (ví dụ bình xịt muỗi chẳng hạn), bạn cũng không nên cạo các đường đi của mối, bạn để nguyên hiện trạng và hãy gọi chúng tôi tới khảo sát hoàn toàn miễn phí, Bạn xem số điện thoại bên dưới. Sau khi xác định loại mối gì đang xuất hiện ở nhà bạn ( bởi vì có cơ bản 3 loại mối phổ biến như đã nói ở phần đầu), tùy theo từng loại mà chúng tôi sẽ có phương pháp xử lý tốt nhất.
- Nếu là Mối nhà: Sẽ tiến hành phương pháp diệt hóa sinh, thời gian xử lý trung bình 2 đến 3 tuần cá biệt có thể lên đến 4 tuần, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của quý khách, đảm bảo diệt tận gốc các tổ mối, bảo hành uy tín miễn phí uyn tín 2-3 năm.
- Nếu là Mối đất : Loại này phương pháp diệt đơn giản dễ làm hơn tùy theo địa thế để đề ra phương án hiệu quả. Hoặc chúng tôi tư vấn bạn mua thuốc về tự làm định kỳ để ngăn chặn sự phá hoại của chúng hoặc chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu của Bạn.

Các bước thực hiện diệt mối cho cây(đối với phương pháp hóa sinh).

Bước 1 : Tại những nơi có mối xuất hiện phá hoại, đặt các hộp nhử bên trong là gỗ có tẩm chất dẫn dụ để thu hút mối vào hộp mồi, thời gian nhử từ 08-15 ngày.

Bước 2: Sau đó phun thuốc PMC90 dạng bột vào lượng mối trong hộp, với loại thuốc đặc trị này không làm mối chết ngay. Mối sau khi dính thuốc là rút chạy về tổ, mối lính có khả năng phát hiện mối có mùi lạ không cho vào tổ song với số lượng hàng vạn cá thể đồng thời kéo về thì không lực lượng nào ngăn cản được.

Mối sau khi nhiễm thuốc, mất khả năng nhận biết đồng loại, nên mối lính thường cắn những con cản đường. Chúng lăn ra chết trong tổ. Theo bản năng những con khỏe trong tổ tha xác những con đã chết vứt ra cạnh tổ, song chỉ một bộ phận mối chết được đưa ra một góc trong tổ. Từ trung tâm tổ mối phát ra tín hiệu thu quân, các tuyến mối đi kiếm ăn bên ngoài, mặc dầu không bị phun thuốc cũng đều rút về tổ, chỉ để một ít mối lính ở lại, song mối lính lại không tự ăn gỗ được nên 6-7 ngày sau sẽ chết đói và trước hết là chết khát.Ở vị trí ẩm, Mối lính không sống quá 15 ngày.

- Bước 3: thu dọn và kiểm tra kết qủa:
Dựa vào đặc điểm nêu trên, chúng ta có thể kiểm tra kết qủa của việc diệt mối. Chỉ cần kiểm tra ở những vị trí không phun thuốc, đường mối bị khô, chỉ có mối lính sống thoi thóp hoặc đã chết khô là đạt yêu cầu. Nếu sau 10 ngày từ khi phun thuốc vẫn còn mối lao động đi ăn cùng với mối lính là chưa đạt yêu cầu.

Tổ mối có sự cân bằng sinh thái riêng. Khi có một lượng lớn xác mối thối rữa trong tổ, sự cân bằng sinh thái bị phá vỡ, nấm hoại sinh phát triển, làm cho hệ thống tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.

 

diệt mối cho cây tại hải phòng

Ảnh:  Loài mối Coptotermes gây thiệt hại làm chết cây rất nhanh.

 

Công ty diệt mối tận gốc uy tín nhất.

Diệt mối phải diệt tận gốc thì mới mang lại cho bạn lợi ích to lớn. Mà muốn diệt tận gốc thì phải hiểu rõ về loài mối là gì và phương án diệt chúng như thế nào để có hiệu quả.
Diệt mối cần được hiểu là phải diệt được cả hệ thống tổ mối trong có mối vua và mối chúa.

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm từ năm 1989 tiền thân là Kỹ sư đưa và ứng dụng công nghệ diệt mối bằng phương pháp hóa sinh cho một số tỉnh thành phía bắc. Đến nay đơn vị đã bảo vệ cho hàng ngàn công trình của khách hàng tránh được sự phá hoại của loài mối. Với các phương pháp diệt hiệu quả, sử dụng các loại thuốc tốt nhất thị trường và kinh nghiệm. Đến nay chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và yên tâm sử dụng dịch vụ.

Đối với công việc diệt mối cho cây hoặc các công trình khác, Chúng tôi luôn đặt yếu tố hiệu quả, an toàn của khách hàng và uy tín của chúng tôi lên hàng đầu. Đó là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Nếu bạn thực sự có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt và uy tín nhất hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi:

Số điện thoại trụ sở công ty: 02206566636

Số điện thoại trường trực tại Hải Phòng: 0973295882

Gặp trực tiếp kỹ thuật phụ trách tại Hải Phòng: 0976201679

Email: congtykhaiphong@gmail.com.

Ngoài dịch vụ diệt mối cho cây tại Hải Phòng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ về lĩnh vực kiểm soát côn trùng sau:(nếu bạn muốn xem nội dung nào thì hãy bấm vào tại dòng đó.

+ Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hải Phòng

+ Dịch vụ chống mối cho công trình đang xây dựng.

+ Dịch vụ Phòng mối xâm nhập cho công trình đang sử dụng.

+ Dịch vụ Phun diệt muỗi, kiến, gián, ruồi,…

+ Dịch vụ sát trùng, diệt khuẩn.

Công ty chúng tôi rất vinh dự được Công ty Samsung(lớn nhất VN) chọn là nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng lâu dài. Các bạn đến với chúng tôi là đến với một dịch vụ có Uy tín - Chất lượng – An toàn – Đúng giá nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ./.

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!