Dịch vụ khác

Diệt mối ở Ninh Giang

 

Công ty Diệt mối ở Ninh Giang uy tín và chất lượng

 

Giới thiệu công ty diệt mối ở Ninh Giang

Tiền thân là các kỹ sư chuyên về lĩnh vực kiểm soát côn trùng gây hại, đã được các nhà khoa học thuộc Sở KH&CN tỉnh Hải Dương đào tạo từ năm 1989. Trải qua mấy chục năm kinh nghiệm chúng tôi đã khẳng định là đơn vị số 1 về kiểm soát các loại côn trùng tại các tỉnh thành như Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, … Chúng tôi được Công ty Samsung chọn là nhà thầu lâu dài về kiểm soát côn trùng gây hại cho khu vực Văn phòng làm việc, công trường xây dựng, khu nhà ở cao cấp cho chuyên gia Hàn Quốc tại Ciputra, Kangnam, Golden. Có được những uy tín như vậy bởi chúng tôi luôn coi trọng chất lượng của dịch vụ như:

-         Luôn luôn đào tạo đội ngũ kỹ thuật đủ trình độ chuyên môn, đạo đức tốt.

-         Hóa chất sử dụng là loại có thương hiệu nổi tiếng của Anh, Đức, pháp, Nhật, Ấn Độ và có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

-         Dụng cụ phục vụ công việc chuyên dụng và hiện đại.

-         Bảo hành uy tín và nhanh chóng.

-         Đầy đủ Hợp đồng, hóa đơn GTGT của chính chúng tôi.


Diệt mối ở Ninh Giang

Mối phá hỏng cửa gỗ ở Ninh Giang. Ảnh minh họa

 

Sơ lược về dịch vụ diệt mối ở Ninh Giang

Dịch vụ diệt mối ở Ninh Giang của chúng tôi cũng được khách hàng biết đến từ năm 1990, đến nay chúng tôi đã diệt mối cho hàng trăm công trình tránh khỏi sự phá hoại của loài mối. Chúng tôi rất am hiểu về một số loài mối và các phòng chống tại Ninh Giang cụ thể gồm các loại sau:

Mối nhà: Tên khoa học Coptotermes formosanus Shiraki. Đây là loài mối có sức tàn phá rất nhanh. Chúng thường làm tổ sâu dưới đất. Khi đi kiếm ăn, chúng đắp đường mui kín để đi, nhằm tránh kiến, cóc,... Chúng có thể xuyên tường lên tầng 7 tầng 8 để phá hoại tìm thức ăn.

Mối đất: Tên khoa học Macrotermes annadalei Silvestri. Nhìn bề ngoài, ta thấy các thành viên (mối chúa, mối lính, mối thợ...) trong loài mối này thường có thân hình to hơn mối nhà. Về màu sắc thì đầu mối thợ có màu nâu nhạt. Mối đất làm tổ sâu dưới mặt đất khoảng 1-2 mét. Những tổ mối lớn lâu năm chúng có những hang rất lớn có thể lên tơi vài mét khối, gặp điều kiện thuận lợi nó nổi lên mặt đất. Đôi khi ở các công trình loài mối này xuất hiện trong nền nhà trông giống như những nhánh hoa san hô, phía trong bám đầy mối.

Mối gỗ khô :  Tên khoa học là Cryptotermes domesticus Haviland. Đây là loài mối phá hoại "thầm lặng". Người ta chẳng thấy đường mui và đất đắp mà thấy đồ gỗ bị ăn ruỗng bên trong nhiều người hay lầm tưởng là mọt, khi thấy những đám hạt nhỏ xíu, tròn xoe giống như hạt cải ăn lá, bên dưới chân tủ, giường, giá sách và những đồ dùng có chứa xennulo, đó là phân của mối gỗ khô. Chúng ta dễ dàng tìm thấy các lỗ ăn vào và nơi chúng đang cư trú.

Trên cơ sở nắm chắc tập tính của các loài mối chúng tôi có các phương án tối ưu và bảo đảm diệt 100% của tất cả các tổ mối cho dù chúng thuộc loài nào.

Khi bạn cần dịch vụ diệt mối ở Ninh Giang xin gọi theo các số máy:

Công ty TNHH SX, TM &DV Khai Phong

Tel: 02206566636

Mobi(zalo): 0976201679 – 0396182888

Email: congtykhaiphong@gmail.com

 

Sau khi nhận được điện thoại chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến khảo sát đề ra phương án xử lý và báo giá ngay cho khách hàng.

 

Rất hân hạnh được phục vụ./.

 

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!