Dịch vụ khác

Diệt mối tại Bắc Giang

Giới thiệu về dịch vụ Diệt mối tại Bắc Giang của Công ty diệt mối Khai Phong

a. Một số loài mối tại Bắc Giang:

Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Bắc Bộ, phía đông giáp tỉnh Quảng Ninh, phía bắc giáp tỉnh Lạng Sơn, phía tây giáp tỉnh Thái Nguyên và huyện Sóc Sơn (Hà Nội) và phía nam giáp tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hải Dương. Bắc Giang có địa hình trung du và là vùng chuyển tiếp giữa vùng núi phía bắc với châu thổ sông Hồng ở phía nam.

Từ đặc điểm địa lý trên nên Bắc Giang có khí hậu mát mẻ là các điều kiện rất phù hợp cho các loài mối hoạt động quanh năm. Chúng sinh trưỏng và phát triển rất nhanh, gây ra nhiều hậu quả xấu cho các công trình xây dựng. Phá hoại mạnh nhất công trình xây dựng là các loài thuộc họ Coptotermes. Chúng tiết ra dịch hạch để phân hủy gỗ và thành phần Cellulose. Ngoài ra chúng có khả năng đục thủng được các vật liệu khác như : dây điện , xốp và vật liệu cách điện, cách nhiệt…

 

Diệt mối tại Bắc Giang

Kỹ thuật đang thực hiện diệt mối tại Bắc Giang. Ảnh minh họa

 

* Mội số chủng loại mối có tại Bắc Giang

Mối nhà: Tên khoa học Coptotermes formosanus Shiraki. Đây là loài mối có sức tàn phá rất nhanh. Chúng thường làm tổ sâu dưới đất. Khi đi kiếm ăn, chúng đắp đường mui kín để đi, nhằm tránh kiến, cóc,...và những thiên địch của chúng.  Từ đường mui, chúng tấn công chiếm lĩnh các nguồn thức ăn có thành phần xennulo. Chúng có thể xuyên tường lên tầng 7 tầng 8 để phá hoại tìm thức ăn.

Mối đất: Tên khoa học Macrotermes annadalei Silvestri. Nhìn bề ngoài, ta thấy các thành viên (mối chúa, mối lính, mối thợ...) trong loài mối này thường có thân hình to hơn mối nhà và mối gỗ khô. Về màu sắc thì đầu mối thợ có màu nâu nhạt chứ không trắng như mối nhà. Mối đất làm tổ sâu dưới mặt đất khoảng 1-2 mét. Những tổ mối lớn lâu năm chúng có những hang rất lớn có thể lên tơi vài mét khối, gặp điều kiện thuận lợi nó nổi lên mặt đất. Đôi khi ở các công trình loài mối này xuất hiện trong nền nhà trông giống như những nhánh hoa san hô, phía trong bám đầy mối.

Mối gỗ khô:  Tên khoa học là Cryptotermes domesticus Haviland. Đây là loài mối phá hoại "thầm lặng". Người ta chẳng thấy đường mui và đất đắp mà tự nhiên thấy đồ gỗ bị ăn ruỗng bên trong nhiều người hay lầm tưởng là mọt, chúng cũng có cánh và cũng bay ra mỗi khi thời tiết giông gió. Bởi vì tổ của chúng (cả mối vua và mối chúa) nằm ngay trong những vật dụng như giường, tủ, giá sách, bàn thờ... Loài mối này ta dễ dàng nhận diện được chúng, khi thấy những đám hạt nhỏ xíu, tròn xoe giống như hạt cải ăn lá, bên dưới chân tủ, giường, giá sách và những đồ dùng có chứa xennulo, đó là phân của mối gỗ khô. Chúng ta dễ dàng tìm thấy các lỗ ăn vào và nơi chúng đang cư trú.

Trên cơ sở nắm chắc tập tính của các loài mối chúng tôi bảo đảm diệt 100% của tất cả các tổ mối cho dù chúng thuộc loài nào.

 

b. Đặc điểm công trình tại Bắc Giang:

Qua quá trình diệt mối tại Bắc Giang chúng tôi thấy rằng hầu hết các công trình đang được sử dụng trong khu vực Bắc Giang có độ ẩm phù hợp, nền  đất  có lẫn nhiều các tàn dư thực vật, đây là điều kiện thuận lợi cho mối phát triển và xâm nhập vào công trình xây dựng.

Từ những đặc điểm trên việc phòng và diệt mối cho công trình là một việc hết sức cần thiết để bảo vệ công trình và giảm được chi phí sửa chữa những thiệt hại do mối gây ra.

 

c. Phương án thực hiện(áp dụng cho loài Coptotermes)

* Diệt mối:

- Mục đích: Tiêu diệt mối chúa và tổng thể mối con có trong công trình.

- Phương án: Sử dụng diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh. Bao gồm các giai đoạn xử lý:

+ Kiểm tra và đặt mồi có dẫn dụ nhử

+ Phun thuốc lây nhiễm PMC90.

+ Kiểm tra kết quả và thu dọn.

* Xử lý phòng mối xâm nhập

- Mục đích:

+ Tạo rào hóa chất chống mối xâm nhập từ bên ngoài vào công trình.

+ Phun thấm hóa chất chân các vị trí có chất Xenlulo bên trong công trình

- Phương án:

+ Pha thuốc Agenda 25EC với nước theo tỉ lệ nhà sản xuất

+ Phun tẩm phòng chống mối chân tường bên trong các vị trí có chất xenlulo bằng dung dịch thuốc đã pha.

 

d. Cam kết của chúng tôi:

- Tiêu diệt 100% các loại mối hiện có đúng theo quy trình diệt tận gốc

- Không gây ô nhiễm môi trường.

- Chỉ sử dụng hóa chất cao cấp nhất và đã được Bộ Y tế cho phép sử dụng.

- Bảo hành uy tín chất lượng.

- Có CO, CQ và các chứng từ hóa đơn GTGT sđối với công trình tập thể.

 

e. Liên hệ:

- Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tại Bắc Giang, hãy gọi điện theo số điện thoại:

0365251688 – 0988476412.

 

 

Rất hân hạnh được phục vụ./.

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!