Dịch vụ khác

Diệt mối tại Đông Triều

 

Giới thiệu về dịch vụ diệt mối tại Đông Triều Quảng Ninh

Công việc diệt mối tại Đông Triều Quảng Ninh không hề đơn giản. Bởi vì địa lý Quảng Ninh là tỉnh miền núi, trung du nằm ở vùng duyên hải, giống như một Việt Nam thu nhỏ với hơn 80% đất đai là đồi núi. Trong đó, có hơn hai nghìn hòn đảo nổi trên mặt biển

 cũng đều là các núi. Địa hình của tỉnh có thể chia thành 3 vùng gồm có Vùng núi, Vùng trung du và đồng bằng ven biển, và Vùng biển và hải đảo. Đông Triều là 1 huyện nằm cuối của tỉnh giáp Hải Dương, Bắc Giang, Hải Phòng. Chính vì vậy mà diệt mối tại Đông Triều Quảng Ninh rất phức tạp và công việc phải tiến hành gần như quanh năm. Trung tâm diệt mối Khai Phong cũng đã thành lập riêng một tổ chuyên trách diệt mối tại Đông Triều nói riêng và Quảng Ninh nói chung.

Qua khảo sát nhiều năm, chúng tôi thấy Quảng Ninh có tới 55 chủng loại mối (trong khi đó miền Bắc có 61 loài, cả nước hơn 100 loài). Sau đây Trung tâm diệt mối Khai Phong cung cấp những hiểu biết cơ bản về 3 loài mối gây thiệt hại nhiều nhất ở Đông Triều Quảng Ninh. Đó là mối nhà, mối đất và mối gỗ khô.

 

Chống mối tại Quảng Ninh

Chống mối tại Quảng Ninh. Ảnh Khai Phong


Mối nhà (mối gỗ ẩm), tên khoa học Coptotermes formosanus Shiraki. Đây là loài mối có sức phá hoại cực lớn. Chúng thường làm tổ sâu dưới đất. Khi đi kiếm ăn, chúng đắp đường mui (có mui bao kín) để đi, nhằm tránh kiến, cóc...và những thiên địch của chúng (xem ảnh).  Đường mui được làm từ nước bọt của mối thợ trộn với đất ẩm lấy từ dưới sâu lên, mất khá nhiều công sức. Từ đường mui, chúng tấn công chiếm lĩnh các nguồn thức ăn có xennulo mà chúng ưa thích. Chúng có thể xuyên tường (mối thợ và mối lính tiết ra dung dịch có thể phá được xi măng mác thấp) lên tầng 5 tầng 6... để kiếm ăn. Đây là đặc điểm nổi trội của mối nhà mà ta không thể nhầm với các loài mối khác được.

Mối đất, tên khoa học Macrotermes annadalei Silvestri. Nhìn bề ngoài, ta thấy các thành viên (mối chúa, mối lính, mối thợ...) trong loài mối này thường có thân hình to hơn mối nhàmối gỗ khô. Về màu sắc thì đầu mối thợ có màu nâu nhạt chứ không trắng như mối nhà v.v.  Mối đất làm tổ sâu dưới mặt đất khoảng 1-2 mét. Những tổ mối lớn lâu năm, gặp điều kiện thuận lợi nó nổi lên mặt đất (ở Úc có nhiều tổ cao tới trên 10 mét). Ở nước ta, tổ mối đất thường xuất hiện ngoài vườn thành ụ đất. Đôi khi ở các nhà tạm nó xuất hiện trong nền nhà trông giống như những nhánh hoa san hô, phía trong bám đầy mối. Đặc điểm của mối đất là không chui sâu vào trong gỗ mà chỉ  phủ đất lên rồi ăn dần từ ngoài vào.

Mối gỗ khô, tên khoa học là Cryptotermes domesticus Haviland. Đây là loài mối phá hoại "thầm lặng". Người ta chẳng thấy đường mui và đất đắp mà tự nhiên thấy đồ gỗ bị ăn ruỗng bên trong, có khi còn có cả đàn mối cánh bay đầy dưới những ngọn điện trong nhà.  Bởi vì tổ của chúng (cả mối vua và mối chúa) nằm ngay trong giường, tủ, giá sách, bàn thờ... của chúng ta. Loài mối này ta dễ dàng nhận diện được chúng, khi thấy những đám hạt nhỏ xíu, tròn xoe giống như hạt cải ăn lá, bên dưới chân tủ, giường, giá sách và những đồ dùng có chứa xennulo, đó là phân của mối gỗ khô. Chúng ta dễ dàng tìm thấy các lỗ ăn vào và nơi chúng đang cư trú.

Trên cơ sở nắm chắc tập tính của các loài mối chúng tôi bảo đảm diệt 100% của tất cả các tổ mối cho dù chúng thuộc loài nào.

Mặc dù hiện tại có một số cá nhân, đơn vị làm dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh nhưng Tổ diệt mối tại Đông triều Quảng Ninh thuộc Trung tâm diệt mối Khai Phong đã được khách hàng tin tưởng nhất. Bởi vì chúng tôi:

+ Có đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành tay nghề cao, tận tâm với công việc, trung thực với khách hàng;

+ Sử dụng hóa chất tốt nhất có thương hiệu của Đức, Pháp, Nhật, Mỹ, Ấn độ và tuyệt đối không sử dụng hàng kém phẩm chất, hàng nhái...;

+ Được trang bị các máy thi công, dụng cụ, phương tiện hiện đại của Đức, Nhật, nên tiến độ nhanh, chất lượng tốt nhất;

+ Bảo hành được thực hiện nhanh, đúng cam kết;

+ Có đầy đủ Hồ sơ xuất sứ hóa chất sử dụng, Hợp đồng, Hóa đơn tài chính;

+ Có tiềm lực tài chính, nhân lực mạnh đảm đương nhiều công trình lớn trong một thời điểm.

 

Các bạn xem thêm một số dịch vụ khác tại Đông Triều.

+ Dịch vụ Chống mối cho các công trình xây dựng.

+ Dịch vụ Phòng mối cho các công trình đang sử dụng.

+ Dịch vụ phun muỗi, kiến, gián, ruồi,...

+ Dịch vụ phun khử trùng-Diệt khuẩn

+ Dịch vụ Diệt chuột định kỳ cho doanh nghiệp.


Khách hàng có nhu cầu diệt mối tại Đông Triều Quảng Ninh hãy liên hệ với chúng tôi theo các số điện thoại:

 

0976.201.679 - 0988.476.412 - 0973.295.882

 

CHÚNG TÔI ĐẾN VỚI BẠN CHỈ MỘT CUỘC GỌI!

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!