Dịch vụ khác

Diệt mối tại Gia Lộc

  

Dịch vụ diệt mối tại Gia Lộc Hải Dương

          Diệt mối tại Gia Lộc Hải Dương do Trung tâm diệt mối tại Hải Dương thuộc Công ty chúng tôi thực hiện từ nhiều năm nay. Nhìn chung Diệt mối tại Gia Lộc khá phức tạp bởi đây là vùng đồng bằng tồn dư nhiều xenlulo trong đất nên mối phát triển khá mạnh.

Đội Diệt mối tại Gia Lộc cho biết: Huyện Gia Lộc nằm phía Tây Nam tỉnh Hải Dương với tổng diện tích 111,8137 km2 và dân số 137.586 người (số liệu 2008). Toàn huyện có một thị trấn Gia Lộc và 22 xã là: Đoàn Thượng, Đồng Quang, Đức Xương, Gia Hòa, Gia Khánh, Gia Lương, Gia Tân, Gia Xuyên, Hoàng Diệu, Hồng Hưng, Lê Lợi, Liên Hồng, Nhật Tân, Phạm Trấn,  Phương Hưng, Quang Minh, Tân Tiến, Thống Kênh, Thống Nhất, Toàn Thắng, Trùng Khánh, Yết Kiêu.

diet moi tai gia loc 

Ảnh: Thị trấn Gia Lộc thuộc tỉnh Hải Dương

  

Qua khảo sát, Đội Diệt mối tại Gia Lộc thấy rằng cả 22 xã và thị trấn đều có mối phá hoại, trong đó mối đất (Macrotermes annadalei) và mối nhà (Coptotermes domasticus) là chủ yếu sau đó là mối gỗ khô. Song mối nhà ở đây đã gây thiệt hại rất lớn, có đơn vị kinh doanh, mối đã làm thiệt hại tới gần một trăm triệu đồng. Để diệt tận gốc loài mối này, Đội Diệt mối tại Gia Lộc đã thực hiện công nghệ diệt mối tận gốc mang lại kết quả mỹ mãn. Sau đây là quy trình này.

Quy trình diệt mối tận gốc theo công nghệ lây truyền

          Bước 1: Khảo sát và đặt mồi nhử

          Khi nhận được yêu cầu diệt mối (chỉ cần qua một cuộc điện thoại), Đội Diệt mối tại Gia Lộc sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát hiện trạng mối đang hoạt động (xem mối thuộc loài nào và có mấy loài, phạm vi hoạt động và tình trạng chúng đã gây thiệt hại...). Trên cơ sở ấy tính số lượng mồi và vị trí cần đặt mồi nhử và xác định dùng những loại thuốc phù hợp trong bước tiếp theo. Trước khi đặt mồi, hai bên thống nhất giá cả và ký kết hợp đồng (bằng văn bản).

          Bước 2: Phun thuốc lây truyền

          Sau khi đặt mồi được khoảng 10 ngày (đối với mùa nóng ẩm) hoặc 15 đến 25 ngày (đối với mùa đông lạnh và khô), khi thấy các hộp nhử đã đầy mối (các khe hở của hộp nhử có đất mối che kín) thì tiến hành phun thuốc mối đặc trị ở dạng bột thế hệ mới có hoạt chất Fipronil. Việc phun thuốc, kỹ thuật viên thực hiện nhẹ nhàng, đúng động tác và bảo đảm các con mối sau khi dính thuốc vẫn khỏe mạnh về được đến tổ. Trong quá trình ấy, nhờ tập tính của loài mối mà mối chúa, cùng các con mối khác trong tổ bị lây nhiễm  Fipronil  và các độc tố khác trong thuốc làm cho toàn tổ mối bị tiêu diệt nhanh chóng.

          Bước 3: Kiểm tra, đánh giá kết quả, nghiệm thu.

          Sau khi phun thuốc được 3 đến 5 ngày, kỹ thuật viên đến kiểm tra các vị trí đặt mồi và các vị trí khác trong khu vực ký kết diệt mối. Khi thấy mọi chỗ đã sạch mối (không còn mối sống trong các hộp mồi đã phun thuốc và trong các đường mối đi - đường mui), tiến hành xóa sạch các đường mui mà mối đã đắp từ trước giúp cho việc nhận biết chính xác khi mối còn xót hoạt động trở lại. Đồng thời tiến hành xử lý thuốc lần cuối (dùng thuốc nước đặc trị, phun hoặc bơm vào các vị trí cần thiết).

Thời điểm bảo hành được tính từ lúc này cho tới 24 tháng sau.

Trong thực tế thực hiện công nghệ này cần phải có chuyên môn sâu và có bề dày kinh nghiệm, thuốc và mồi phải bảo đảm chất lương thì chắc chắn thành công. Đây chính là điều kiện mà chúng tôi hoàn toàn đáp ứng một cách tốt nhất.

Khi cần Diệt mối tại Gia Lộc hãy điện cho kỹ thuật của chúng tôi tại Hải Dương theo số máy sau:

  

Di động: 0976201679 - 0396182888.

 

Đến với chúng tôi, các bạn được hưởng một dịch vụ tuyệt vời:

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH - GIÁ RẺ !

 

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!