Chống mối xây dựng tại Bắc Ninh

 

CHỐNG MỐI XÂY DỰNG TẠI BẮC NINH

 

Giới thiệu dịch vụ chống mối xây dựng tại Bắc Ninh           

 

Dịch vụ chống mối xây dựng tại Bắc Ninh hay còn gọi là chống mối tiền xây dựng đã được chúng tôi thực hiện hơn 20 năm nay tại các công trình đang xây dựng và đang sử dụng của doanh nghiệp, cơ quan, nhà dân và các di tích lịch sử - văn hóa, nhà thờ họ tại các khu công nghiệp, thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn và các huyện lỵ: Suối Hoa, Đông Ngàn, Gia Bình, Thứa, Phố Mới, Hồ, Lim, Chờ cùng một số xã thuộc huyện Lương Tài, Gia Bình, Quế Võ.  Chống mối xây dựng tại Bắc Ninh nhìn chung đều thuận lợi đối với các nhân viên kỹ thuật chúng tôi. Họ được mọi người quý mến bởi tính chân thật, cởi mở dễ gần và trình độ chuyên môn cao của họ. Chính vì vậy, các tác nghiệp chống mối xây dựng tại Bắc Ninh của Trung tâm diệt mối tại các công trình đều được tiến hành khẩn trương và thành công tốt đẹp, thanh quyết toán, bảo hành gọn gàng bởi có sự hợp tác trong sự hiểu biết lẫn nhau giữa hai bên.

Trung tâm diệt mối Hải Phòng thuộc Công ty chúng tôi, ngoài công việc làm nhiệm vụ chống mối xây dựng tại Bắc Ninh còn làm nhiệm vụ phổ biến kiến thức về phòng trừ mối và côn trùng có hại cho đông đảo nhân dân tại những nơi các nhân viên kỹ thuật đến thực thi nhiệm vụ và quảng bá kiến thức trên mạng qua trang WEB có tên dietmoihaiphong.vn

. Sau đây chúng tôi cùng các bạn tìm hiểu mối vua, mối chúa, trên cơ sở đó ta sẽ phòng trừ mối trong các công trình đang xây dựng cũng như đang sử dụng được tốt hơn.

 

chống mối xây dựng tại bắc ninh

Chống mối xây dựng tại Bắc Ninh(ảnh minh họa)

 

 

Tìm hiểu về mối Vua và mối chúa

 

Trong các trận mưa đầu mùa hạ ở nước ta, nhiều người đã từng thấy từng đàn mối cánh bay ra. Trong đó, có đàn dày đặc tới hàng chục mét vuông. Đây là hiện tượng "vũ hoá" -  sự phân đàn của loài mối (khi mà tổ mối có số lượng cá thể đủ lớn, mối thợ trưởng thành mọc cánh đã đến tuổi "xây dựng gia đình"). Các con mối cánh bay ào ra từ một cửa tổ (cửa vũ hoá) đã chuẩn bị sẵn, giống như những tia lửa phụt lên từ miệng ống pháo hoa. Những "chàng" và "nàng" mối cánh, từng đôi "giao hoan" với nhau trên trời. Khi thụ tinh xong, chúng hạ độ cao xuống mặt đất và giúp nhau cắn rụng cánh rồi tìm nơi xây "tổ ấm". Gặp chỗ đất kín đáo, nhất là lại có khe hở khô ráo được rác rưởi che khuất, chúng sẽ đào sâu xuống rồi dựng "Hoàng cung" chuẩn bị cho thời kỳ sinh sản. Trong bộ đôi này, mối cái gọi là mối chúa, mối đực được gọi là mối vua.

            Ta thấy, nếu như cả đàn mối cánh khi vũ hoá mà lập được tổ cả thì  diệt sao xuể. Nhưng cũng rất may là các cặp đôi mối cánh sống sót sau "giao hoan" không đáng kể. Bởi vì khi rơi xuống đất, nhiều con đã chết trong nước mưa, nhiều con làm mồi cho cóc, nhái, rắn, chim, gà v.v.

            Qua đây cũng giúp chúng ta thêm một giải pháp chống mối nữa là: Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ trước các cơn mưa mùa hạ và không để hang hốc, rác... xung quanh nhà ở và các công trình cần phòng, chống mối. Mặt khác, cần chú ý bảo vệ các loài thiên địch của mối như cóc, nhái, rắn mối...

            Trong cặp đôi mối chúa và mối vua, thời kỳ đầu thành lập tổ, chúng có kích thước ngang nhau. qua một thời gian sinh sản mối chúa to dần do được sự chăm sóc của mối thợ. Tất cả những con mối thợ đi kiếm ăn đều dành cho mối chúa một loại thức ăn được chế biến đặc biệt cất giữ tại diều mối thợ. Người ta gọi loại thức ăn này là "sữa chúa". Nhiều nhà nghiên cứu về mối cho rằng dinh dưỡng của "sữa chúa" có thể so sánh với sữa ong chúa (dinh dưỡng cao hơn nhiều lần mật ong). Chính vì vậy mà mối chúa có thân hình ngày càng lớn và vượt qua mối vua tới trăm lần và gấp từ 300 đến trên dưới 1000 lần so với mối lính và mối thợ. Trong những năm 60 của thế kỷ trước, ở Châu Phi, người ta đã đào được một mối chúa có chiều dài trên 15cm, chiều ngang tới 5 cm, trông giống như một chiếc bánh mỳ nhỏ!

            Ở nước ta, chưa có tài liệu nào công bố về việc tìm thấy mối chúa có kích thước lớn nhất là bao nhiêu. Trong thức tế, trước đây các cán bộ kỹ thuật đê điều và nhân dân khi đào diệt các tổ mối trên đê chỉ bắt được những con mối chúa to nhất cũng chỉ bằng ngón tay (có kích thước khoảng 3,5x1,5(cm). Còn ở trong rừng, trong thời kỳ chiến tranh chống Pháp và chống Mỹ, các chiến sĩ hậu cần và quân giới làm nhiệm vụ bảo vệ kho thường đào bắt được những con mối chúa to bằng ngón tay cái (cỡ 4x1,5cm) rồi đem về ngâm rượu uống. Những chiến sĩ uống rượu này cảm thấy khoẻ ra và không bị sốt rét.

 

Tại sao dịch vụ của chúng tôi được nhiều khách hàng sử dụng?

 

            Chúng tôi tự hào là một đơn vị có bề dầy trong lĩnh vực kiểm soát mối và côn trùng tại rất nhiều tỉnh thành phía bắc, có các kỹ sư chuyên ngành chỉ đạo xây dựng phương án và đào tạo bài bản cho đội ngũ kỹ thuật viên đi thực hiện. Do đó chúng tôi đã chống mối cho hàng trăm công trình và diệt mối cho hàng ngàn khách hàng là các Công ty, Doanh nghiệp, Ngân hàng, Bệnh viện, trường học, hộ gia đình tại Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Hưng Yên, Hà Nội,…

Quan điểm nhất quán về dịch vụ là:

            * Chất lượng là sống còn, số lượng là thứ yếu.

            * An toàn cho mọi người là hạnh phúc của mình.

            * Bảo hành không chậm trễ, không gây phiền phức.

            * Phong cách chuyên nghiệp, trung thực với khách hàng.

            * Giá cả đúng và rẻ, không tư lợi.

 

Khi bạn cần Chống mối xây dựng tại Bắc Ninh hãy liên hệ với chúng tôi qua các số máy:

 

0973.295.882 - 0976.201.679

 

 

Đến với chúng tôi, bạn được hưởng một dịch vụ tuyệt vời:

 

 

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH - GIÁ RẺ !

 

 

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!