Chống mối xây dựng tại Quảng Ninh

 

NHÀ THẦU CHỐNG MỐI XÂY DỰNG TẠI QUẢNG NINH

 

Việc chống mối xây dựng tại Quảng Ninh là bắt buộc đối với các công trình quan trọng. Trong thực tế có nhiều nhà kiên cố của các hộ dân cũng được chống mối. Bởi Quảng Ninh là tỉnh có đầy đủ các đặc điểm địa hình: Miền núi, trung du, đồng bằng duyên hải, biển đảo... giống như một Việt Nam thu nhỏ, cộng với một nền khí hậu nóng ẩm đặc trưng nên rất thuận lợi cho các loài mối phát triển.  Chính vì vậy mà việc chống mối trong xây dựng tại Quảng Ninh rất quan trọng đối với sự an toàn của công trình. Trung tâm diệt mối thuộc Công ty chúng tôi đã hợp đồng chống mối ở khu vực công nghiệp, phúc lợi công cộng và dân dụng với các quy mô khác nhau.Trung tâm diệt mối Hải Phòng đã triển khai các biện pháp kỹ thuật chống mối  xây dựng tại Quảng Ninh ở mức nâng cao toàn diện như sau:

 

Chống mối theo cách đào hào xung quanh móng:

Tạo ra chướng ngại đứng bằng cách đào hào hình thành "hàng rào" bao quanh phía ngoài sát mặt tường móng công trình, nhằm ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận và dưới lòng đất xâm nhập vào công trình. Hào rộng khoảng 30-40cm, sâu khoảng 50-60cm, tùy theo vùng đất xây dựng. Nếu nền đất xốp, hào phải đào sâu hơn. Mỗi mét khối đất hào đào lên, trộn đều với 12-14 kg thuốc PMs-100, hoặc dùng 18 lít dung dịch thuốc mối nước (dùng thuốc mối nước Agenda 25EC, Map Sedan 48EC, Lenfos 50EC  pha theo tỷ lệ của nhà sản xuất) rồi lấp lại, đầm chặt . Sau đó trên mặt mới lát gạch, hoặc đổ bê tông.

Những tổ mối lớn nhất

Tổ mối lớn và đẹp nhất thế giới (ảnh sưu tầm)

 

Chống mối tại mặt nền:

Mặt nền công trình được san phẳng sau đó rắc thuốc PMs100, hoặc phun dung dịch thuốc Agenda 25EC, Map Sedan 48EC, Lenfos 50EC  theo định mức 5lit/m2 (dung dịch thuốc có nồng độ như xử lý hào chống mối nêu trên), sau đó mới đổ bê tông hay lát nền hoàn thiện.  

Công việc chống mối liên quan nhiều đến kinh nghiệm; chi phí thuốc chiếm phần lớn trong giá thành dự toán chống mối của công trình. Nếu phòng không đúng cách thì không những gây thiệt hại về kinh tế, mà còn gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh. Do đó các bạn nên thuê khoán cho Công ty của chúng tôi đảm nhiệm thì sẽ đảm bảo hơn rất nhiều.

Trên đây là biện pháp kỹ thuật chống mối cho công trình đang xây dựng. Còn đối với công trình đang sử dụng thì tiến hành như sau:

Dùng khoan khoan một hàng lỗ (lỗ nọ cách lỗ kia 30 cm) bao quanh mặt ngoài tường móng rồi thuốn sâu xuống lòng đất ít nhất là 60 cm, sau đó bơm mỗi lỗ 2 lít dung dịch Agenda 25EC, hoặc Map Sedan 48EC, Lenfos 50EC (nồng độ dung dịch pha theo hướng dẫn ở trên).

Chống mối cho các công trình xây dựng

Ảnh: Các công trình xây dựng được chống mối

 

Mặc dù hiện tại có một số đơn vị làm dịch vụ chống mối xây dựng tại Quảng Ninh nhưng  Trung tâm diệt mối thuộc Công ty  chúng tôi vẫn được khách hàng tin tưởng nhất. Bởi vì chúng tôi:

+ Có đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành tay nghề cao, tận tâm với công việc, trung thực với khách hàng;

+ Sử dụng hóa chất tốt nhất có thương hiệu của Đức, Pháp, Nhật, Mỹ, Ấn độ và tuyệt đối không sử dụng hàng kém phẩm chất, hàng nhái...;

+ Được trang bị các máy thi công, dụng cụ, phương tiện hiện đại của Đức, Nhật, nên tiến độ nhanh, chất lượng tốt nhất;

+ Bảo hành được thực hiện nhanh, đúng cam kết;

+ Có đầy đủ Hồ sơ xuất sứ hóa chất sử dụng, Hợp đồng, Hóa đơn tài chính;

+ Có tiềm lực tài chính, nhân lực mạnh đảm đương nhiều công trình lớn trong một thời điểm.

 

 

         Quý khách có nhu cầu chống mối xây dưng tại Quảng Ninh  chỉ cần điện thoại kỹ thuật đến khảo sát cùng bàn bạc, lập phương án và báo giá.

Điện thoại liên hệ:

0973.295.882 - 0976.201.679

 

Đến với chúng tôi, các bạn được hưởng một dịch vụ uy tín nhất.

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH - GIÁ RẺ !

 

 
 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!