Diệt mối tại Bắc Ninh

Dịch vụ diệt mối tại Bắc Ninh

 

Diệt mối tại Bắc Ninh là việc làm cần thiết để tránh cho Bắc Ninh những thiệt hại trong các khu vực kinh tế và bảo vệ các di tích lịch sử - văn hóa. 

Qua tìm hiểu, Đội diệt mối tại Bắc Ninh thuộc Trung tâm diệt mối Hải Phòng của Công ty chúng tôi cho biết:

Bắc Ninh là một tỉnh thuộc khu vực phía bắc của vùng đồng bằng sông Hồng và tiếp giáp với vùng trung du Bắc bộ tại tỉnh Bắc Giang. Bắc Ninh là cửa ngõ phía đông bắc của thủ đô. Tỉnh lỵ là thành phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Hà Nội 30 km về phía Đông Bắc. Phía Tây và Tây Nam giáp thủ đô Hà Nội, phía Bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía Đông và Đông Nam giáp tỉnh Hải Dương, phía Nam giáp tỉnh Hưng Yên. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Thủ đô. Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Bắc Ninh là tỉnh có nhiều di tích lịch sử - văn hóa đứng hàng đầu nước ta. Theo thống kê, toàn tỉnh có 1.259 di tích lịch sử - văn hóa, trong đó có 495 di tích được Nhà nước công nhận xếp hạng (194 di tích xếp hạng cấp Quốc gia, 301 di tích xếp hạng cấp tỉnh).

Từ những hiểu biết trên, Đội diệt mối tại Bắc Ninh ngay tư đầu đã triển khai có hiệu quả công nghệ diệt mối tận gốc theo phương pháp lây truyền sinh học. Tất cả trên 500 công trình do chúng tôi diệt mối, không có công trình nào bị tái phát mối khi đã qua thời hạn bảo hành 2 năm.

 

diệt mối tại bắc ninh

Mối ăn hàng hóa tại Bắc Ninh (ảnh Cty Tenma KCN Quế Võ)

 

 

Sau đây, Đội diệt mối tại Bắc Ninh công bố tóm tắt công nghệ này để bạn biết để cộng tác với chúng tôi khi công trình của bạn có mối xuất hiện.

Bước 1: Khảo sát và đặt mồi nhử

          Khi nhận được yêu cầu diệt mối (chỉ cần qua một cuộc điện thoại), Đội diệt mối tại Bắc Ninh sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát hiện trạng mối đang hoạt động (xem mối thuộc loài nào và có mấy loài, phạm vi hoạt động và tình trạng chúng đã gây thiệt hại...). Trên cơ sở ấy tính số lượng mồi và vị trí cần đặt mồi nhử và xác định dùng những loại thuốc phù hợp trong bước tiếp theo. Trước khi đặt mồi, hai bên thống nhất giá cả và ký kết hợp đồng (bằng văn bản).

 

          Bước 2: Phun thuốc lây truyền

          Sau khi đặt mồi được khoảng 10 ngày (đối với mùa nóng ẩm) hoặc 15 đến 25 ngày (đối với mùa đông lạnh và khô), khi thấy các hộp nhử đã đầy mối (các khe hở của hộp nhử có đất mối che kín) thì tiến hành phun thuốc mối đặc trị ở dạng bột thế hệ mới có hoạt chất Fipronil. Việc phun thuốc, kỹ thuật viên thực hiện nhẹ nhàng, đúng động tác và bảo đảm các con mối sau khi dính thuốc vẫn khỏe mạnh về được đến tổ. Trong quá trình ấy, nhờ tập tính của loài mối mà mối chúa, cùng các con mối khác trong tổ bị lây nhiễm  Fipronil  và các độc tố khác trong thuôc làm cho toàn tổ mối bị tiêu diệt nhanh chóng.

 

          Bước 3: Kiểm tra, đánh giá kết quả, nghiệm thu.

          Sau khi phun thuốc được 3 đến 5 ngày, kỹ thuật viên đến kiểm tra các vị trí đặt mồi và các vị trí khác trong khu vực ký kết diệt mối. Khi thấy mọi chỗ đã sạch mối (không còn mối sống trong các hộp mồi đã phun thuốc và trong các đường mối đi - đường mui), tiến hành xóa sạch các đường mui mà mối đã đắp từ trước giúp cho việc nhận biết chính xác khi mối còn xót hoạt động trở lại. Đồng thời tiến hành xử lý thuốc lần cuối (dùng thuốc nước đặc trị, phun hoặc bơm vào các vị trí cần thiết).

Thời điểm bảo hành được tính từ lúc này cho tới 24 tháng sau hoặc theo yêu cầu.

Trong thực tế thực hiện công nghệ này cần phải có chuyên môn sâu và có bề dày kinh nghiệm, thuốc và mồi phải bảo đảm chất lương thì chắc chắn thành công. Đây chính là điều kiện mà chúng tôi hoàn toàn đáp ứng một cách tốt nhất.

Khi cần diệt mối tại Bắc Ninh hãy liên hệ theo các số máy:

  

0973.295.882 và 0976.201.679

  

Đến với chúng tôi, các bạn được hưởng một dịch vụ tuyệt vời:  

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH - GIÁ RẺ !

 

 

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!