Diệt mối tại Hưng Yên

 

   

DIỆT MỐI TẠI HƯNG YÊN

 

   

          Diệt mối tại Hưng Yên do Trung tâm diệt mối Hải Phòng thuộc Công ty chúng tôi thực hiện trong nhiều năm nay đều thành công tốt đẹp. Tất cả các cơ quan, doanh nghiệp, công trình lịch sử - văn hóa, đình chùa, nhà thờ, kho tàng, nhà ở...bị mối phá hoại đều đã sạch mối 100%, trong đó có nhiều công trình đã được chúng  tôi hợp đồng diệt mối cách đây hơn 10 năm. Ông Đào Văn Thái ở khu vực Chợ Gạo, thành phố Hưng Yên, nhà ông nhiều đồ gỗ đắt tiền cùng bộ cửa trị giá gần trăm triệu đồng đã bị mối phá tan tành. Thế mà chỉ sau 20 ngày, Đội diệt mối tại Hưng Yên chúng tôi đã làm cho nhà ông không còn một con mối nào. Cho đến nay đã gần 13 năm, mà nhà ông vẫn sạch mối.

          Sau đây Trung tâm diệt mối Hải Phòng xin công bố kỹ thuật diệt mối tại Hưng Yên để bạn nắm được để bạn hợp tác với chúng tôi khi chúng tôi đến diệt mối cho công trình mà bạn yêu cầu.

 

diệt mối tại hưng yên

Diệt mối tại Hưng Yên (Ảnh minh họa)

  

          Cách đây gần 20 năm, lần đầu tiên anh em kỹ thuật của chúng tôi đến Hưng Yên diệt mối có mang theo nhiều hộp bằng bìa cát tông trông giống như hộp bánh rồi đem đặt, treo vào những chỗ có mối. Sau khi được anh em kỹ thuật trình bày sơ bộ, nhiều người quen gọi là "diệt mối bằng mồi nhử". Vậy cơ chế của cách diệt mối này như thế nào?

"Diệt mối bằng mồi nhử" thực chất là công nghệ diệt mối tận gốc theo phương pháp lây truyền. Đội diệt mối tại Hưng Yên thuộc Trung tâm diệt mối Hải Phòng 

Xin lý giải với bạn như sau:

 

          Khi khảo sát thấy trong công trình có mối nhà (tên khoa học là Coptotermes formosanus) đang hoạt động (bạn đọc tìm hiểu tại đây) thì chúng tôi áp dụng kỹ thuật đặt mồi nhử để diệt mối tận gốc theo phương pháp lây truyền. Mồi nhử là thức ăn ưa thích của mối được đóng kín trong hộp, không độc hại với người và môi trường, được đặt hoặc treo ở những vị trí có mối xuất hiện để nhử các con mối đi kiếm ăn vào. Đây là những con mối thợ và mối lính được "giao nhiệm vụ" đi kiếm thức ăn về nuôi mối chúa, mối sơ sinh và mối giữ tổ. Sau khi mối vào đủ lượng cần thiết (càng nhiều càng tốt), các kỹ thuật viên mở hộp mồi rồi dùng thuốc đặc trị có độc tố lây truyền, phun vào những con mối trong đó với mức vừa đủ để mối nhiễm độc nhưng không chết ngay (khoảng 48 đến 72 giờ sau mới chết). Thuốc tạo cho mối một phản xạ đăc biệt, chúng kéo nhau nhanh chóng về tổ. Nhờ tập tính của mối mà các con mối bị nhiễm độc tố của thuốc truyền độc tố sang mối chúa và các con mối khác ở tổ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thế là toàn bộ tổ mối bị nhiễm độc, trong đó mối chúa bị nhiễm nặng nhất và chết. Cuối cùng tổ mối nằm sâu dưới đất mà vẫn bị tiêu diệt hoàn toàn. Công trình được bảo đảm an toàn, không ảnh hưởng đến mỹ quan và môi trường.

          Đội diệt mối tại Hưng Yên khuyến cáo rằng, kỹ thuật diệt mối bằng mồi nhử chỉ được áp dụng thành công cho loài mối nhà, còn các loài mối khác như mối đất (Macrotermes annadalei), mối gỗ khô (Cruptotermes domesticus) có cách diệt khác.

          Nếu công trình của bạn có mối đang phá hoại, bất kể là mối gì, hoặc bạn muốn phòng mối ngay từ đầu, hãy điện cho Đội diệt mối tại Hưng Yên theo các số máy:

  0973.295.882 - 0976.201.679

  

Đến với chúng tôi, các bạn được hưởng một dịch vụ tuyệt vời:

 

  AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH - GIÁ RẺ !

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!