Diệt mối tại Quảng Ninh

 

   Dịch vụ Diệt mối tại Quảng Ninh uy tín và chất lượng.

Công việc diệt mối tại Quảng Ninh không hề đơn giản. Bởi vì Quảng Ninh là tỉnh miền núi, trung du nằm ở vùng duyên hải, giống như một Việt Nam thu nhỏ với hơn 80% đất đai là đồi núi. Trong đó, có hơn hai nghìn hòn đảo nổi trên mặt biển cũng đều là các núi. Địa hình của tỉnh có thể chia thành 3 vùng gồm có Vùng núi, Vùng trung du và đồng bằng ven biển, và Vùng biển và hải đảo. Chính vì vậy mà diệt mối tại Quảng Ninh rất phức tạp và công việc phải tiến hành gần như quanh năm. Trung tâm diệt mối Hải Phòng cũng đã thành lập riêng một tổ chuyên trách diệt mối tại Quảng Ninh.

Qua khảo sát nhiều năm, chúng tôi thấy Quảng Ninh có tới 55 chủng loại mối (trong khi đó miền Bắc có 61 loài, cả nước hơn 100 loài). Sau đây Trung tâm diệt mối Hải Phòng cung cấp những hiểu biết cơ bản về 3 loài mối gây thiệt hại nhiều nhất ở Quảng Ninh. Đó là mối nhà, mối đất và mối gỗ khô.

Mối nhà (mối gỗ ẩm), tên khoa học Coptotermes formosanus Shiraki. Đây là loài mối có sức phá hoại cực lớn. Chúng thường làm tổ sâu dưới đất. Khi đi kiếm ăn, chúng đắp đường mui (có mui bao kín) để đi, nhằm tránh kiến, cóc...và những thiên địch của chúng (xem ảnh). Đường mui được làm từ nước bọt của mối thợ trộn với đất ẩm lấy từ dưới sâu lên, mất khá nhiều công sức. Từ đường mui, chúng tấn công chiếm lĩnh các nguồn thức ăn có xennulo mà chúng ưa thích. Chúng có thể xuyên tường (mối thợ và mối lính tiết ra dung dịch có thể phá được xi măng mác thấp) lên tầng 5 tầng 6... để kiếm ăn. Đây là đặc điểm nổi trội của mối nhà mà ta không thể nhầm với các loài mối khác được.

Mối đất, tên khoa học Macrotermes annadalei Silvestri. Nhìn bề ngoài, ta thấy các thành viên (mối chúa, mối lính, mối thợ...) trong loài mối này thường có thân hình to hơn mối nhàmối gỗ khô. Về màu sắc thì đầu mối thợ có màu nâu nhạt chứ không trắng như mối nhà v.v.  Mối đất làm tổ sâu dưới mặt đất khoảng 1-2 mét. Những tổ mối lớn lâu năm, gặp điều kiện thuận lợi nó nổi lên mặt đất (ở Úc có nhiều tổ cao tới trên 10 mét). Ở nước ta, tổ mối đất thường xuất hiện ngoài vườn thành ụ đất. Đôi khi ở các nhà tạm nó xuất hiện trong nền nhà trông giống như những nhánh hoa san hô, phía trong bám đầy mối. Đặc điểm của mối đất là không chui sâu vào trong gỗ mà chỉ  phủ đất lên rồi ăn dần từ ngoài vào.

 

diệt mối tại Quảng Ninh

Ảnh: Mối đang phá hoại cửa tại Quảng Ninh

  

Trên cơ sở nắm chắc tập tính của các loài mối chúng tôi bảo đảm diệt 100% của tất cả các tổ mối cho dù chúng thuốc loài nào.

Mặc dù hiện tại có một số cá nhân, đơn vị làm dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh nhưng Tổ diệt mối tại Quảng Ninh thuộc Trung tâm diệt mối Hải Phòng đã được khách hàng tin tưởng nhất. Bởi vì chúng tôi:

+ Có đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành tay nghề cao, tận tâm với công việc, trung thực với khách hàng.

+ Sử dụng hóa chất tốt nhất có thương hiệu của Đức, Pháp, Nhật, Mỹ, Ấn độ và tuyệt đối không sử dụng hàng kém phẩm chất, hàng nhái...;

+ Được trang bị các máy thi công, dụng cụ, phương tiện hiện đại của Đức, Nhật, nên tiến độ nhanh, chất lượng tốt nhất;

+ Bảo hành được thực hiện nhanh, đúng cam kết;

+ Có đầy đủ Hồ sơ xuất sứ hóa chất sử dụng, Hợp đồng, Hóa đơn tài chính;

+ Có tiềm lực tài chính, nhân lực mạnh đảm đương nhiều công trình lớn trong một thời điểm.

 

Khách hàng có nhu cầu diệt mối tại Quảng Ninh hãy liên hệ với chúng tôi theo các số điện thoại:

 

0973.295.882 - 0976.201.679

 

 

Đến với chúng tôi,

 

khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ tuyệt vời:

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH - GIÁ RẺ !

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!