Diệt mối tại An Lão

Huyện An Lão là một miền đất cổ đã thành danh từ thời Hùng Vương (thuộc bộ Dương Tuyền hay Thang Tuyền) nên mối ở đây rất nhiều và đa dạng. Hiện nay, huyện An Lão có 2 thị trấn (An Lão, Trường Sơn) và 15 xã (Bát Trang, Trường Thọ, Trường Thành, An Tiến, Quang Hưng, Quang Trung, Quốc Tuấn, An Thắng, Tân Dân, Thái Sơn, Tân Viên, Mỹ Đức, Chiến Thắng, An Thọ, An Thái), trong đó Đội diệt mối Hải Phòng của chúng tôi đã từng làm dịch vụ diệt mối ở 2 thị trấn và nhiều xã, đạt kết quả mỹ mãn, giá cả phải chăng, được mọi người tin tưởng. Bởi Đội diệt mối Hải Phòng của Công ty chúng tôi có chuyên môn cao, với kinh nghiệm hàng chục năm, chất phác và trung thực.

Moi-tai-An-Lao-Hai-Phong

Mối tại An Lão, Hải Phòng

 

          Hiện nay, ở nước ta có nhiều doanh nghiệp và cá nhân làm dịch vụ diệt mối. Đối với Công ty chúng tôi hiện nay đang áp dụng công nghệ diệt mối tận gốc theo công nghệ lây truyền tiên tiến nhất. Chỉ trong vòng 20 ngày là tất cả các tổ mối nơi chúng tôi thực hiện dịch vụ sẽ bị tiêu diệt. Người nhận dịch vụ của chúng tôi luôn yên tâm bởi chúng tôi bảo hành uy tín cho công trình trong 2-3 năm (nếu vì nguyên nhân nào đó mà mối xuất hiện trở lại thì chúng tôi sẽ làm lại từ đầu mà khách hàng không phải chi phí gì thêm. Sau đây là quy trình diệt mối tận gốc theo công nghệ lây truyền của chúng tôi:

Diet-moi-An-Lao-Hai-Phong

Tổ mối tại An Lão, Hải Phòng

 

          Quy trình diệt mối tận gốc theo công nghệ lây truyền

          Bước 1: Khảo sát và đặt mồi nhử

          Khi nhận được yêu cầu diệt mối (chỉ cần qua một cuộc điện thoại), Đội diệt mối Hải Phòng sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát hiện trạng mối đang hoạt động (xem mối thuộc loài nào và có mấy loài, phạm vi hoạt động và tình trạng chúng đã gây thiệt hại...). Trên cơ sở ấy tính số lượng mồi và vị trí cần đặt mồi nhử và xác định dùng những loại thuốc phù hợp trong bước tiếp theo.

          Bước 2: Phun thuốc lây truyền

          Sau khi đặt mồi được khoảng 10 ngày (đối với mùa nóng ẩm) hoặc 15 đến 25 ngày (đối với mùa đông lạnh và khô), khi thấy các hộp nhử đã đầy mối (các khe hở của hộp nhử có đất mối che kín) thì tiến hành phun thuốc mối đặc trị thế hệ mới có hoạt chất Fipronil. Việc phun thuốc, kỹ thuật viên phải thực hiện nhẹ nhàng, đúng động tác và bảo đảm các con mối sau khi dính thuốc vẫn khỏe mạnh về được đến tổ, va chạm với nhiều con mối khác trên đường đi và gặp được mối chúa, làm cho toàn bộ tổ mối lây nhiễm Fipronil dẫn đến sự diệt vong của chúng.

          Bước 3: Kiểm tra, đánh giá kết quả, xử lý thuốc lần cuối và nghiệm thu.

          Sau khi phun thuốc được 3 đến 5 ngày, kỹ thuật viên đến kiểm tra các vị trí đặt mồi và các vị trí khác trong khu vực ký kết diệt mối. Khi thấy mọi chỗ đã sạch mối (không còn mối sống trong các hộp mồi đã phun thuốc và trong các đường mối đi - đường mui), tiến hành xóa sạch các đường mui mà mối đã đắp từ trước giúp cho việc nhận biết chính xác khi mối còn xót hoạt động trở lại. Đồng thời tiến hành xử lý thuốc lần cuối (dùng thuốc nước đặc trị, phun hoặc bơm vào các vị trí cần thiết).

Thời điểm bảo hành được tính từ lúc hai bên cùng công nhận hết mối cho tới 24 tháng sau.

          Kinh nghiệm phòng mối trong quá trình xây nhà tại An Lão

          Khi chuẩn bị xây nhà bạn hãy chú ý thực hiện các công việc sau:

- Tìm hiểu xem đất tại khu vực làm nhà thuộc loại nào? Nếu là đất tự vượt hoặc san lấp từ thùng vũng, ao, hồ, ruộng…cần phải đào vét hết những những di vật có chứa xenlulo(cellulose) như tre, gỗ, cây cỏ. Nếu là đất cũ (liền thổ) cũng cần dọn vệ sinh xung quanh, thu gom triệt để các vật có chứa xenlulo…

          - Khi theo dõi thi công phải thu nhặt bằng hết và không để những mảnh đầu cọc tre dư thừa, dây lạt, các mẩu gỗ cốp pha rơi lẫn trong nền  và xung quanh móng công trình.

          - Khi lấp móng để xây phần trên (hoặc trước khi trát vữa), có thể xử lý chống mối xung quanh móng theo kiểu hào chống mối, và phủ lớp thuốc chống mối trên nền trước khi lát gạch (tìm đọc tại Đây)

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!