Diệt mối tại Đồ Sơn

Đồ Sơn là một trong những địa bàn thuộc tỉnh Hải Phòng chịu ảnh hưởng của sự xâm nhập của loài mối. Bạn đã có những phương pháp phòng và diệt mối tại đây chưa?

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm phòng chống, diệt mối Hải Phòng với quy mô lớn đã và đang mang lại sự ủng hộ của quý khách hàng bởi sự thành công trong việc phòng chống mối tại đây.

Diệt mối tại Đồ Sơn

Tại Đồ Sơn chúng tôi đã diệt mối cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ, khách hàng là công ty, là doanh nghiệp hay đơn thuần chỉ là một hộ gia đình. Điều đó càng khẳng định chất lượng dịch vụ của chúng tôi chất lượng như thế nào.

Cam kết của chúng tôi:

- Đảm bảo 100% công trình hết mối.
- Có Hóa đơn VAT cho công trình tập thể.
- Không phải đào bới làm hại công trình.
- Thời gian thi công cả ngày lễ và chủ nhật.
- Chỉ sử dụng hóa chất cao cấp nhất.
- Không gây ô nhiễm môi trường, vật nuôi.
- Cấp phiếu bảo hành và bảo hành uy tín 02 năm.
- Có đầy đủ hợp đồng ký kết có dấu của Công ty.
- Do những kỹ thuật có kinh nghiệm, tác phong, thật thà thực hiện.

Nếu nhà bạn, công ty bạn đang có những dấu hiệu bởi sự tàn phá của mối hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi. Điều đó sẽ giúp bạn bảo vệ được ngôi nhà của bạn một cách nhanh chóng hơn.

Cách phát hiện mối đang xâm nhập vào ngôi nhà bạn.

- Thực hiện kiểm tra thường xuyên, nhưng tập trung cao độ vào mùa xuân và mùa thu hàng năm vì có mưa nhiều, khí hậu ấm áp mối phát triển mạnh, dễ bộc lộ.

Trước hết cần thường xuyên kiểm tra các dấu hiệu hoạt động của mối trong công trình như: vết đất, đường mui do mối đắp, phân do mối đùn ra từ trong gỗ, các vết gặm trên gỗ, ụ đất do mối đắp trên nền hoặc khe tường... Cần phân biệt giữa đất đùn lên do mối hay do các loài động vật và côn trùng khác là ở chỗ đất do mối đắp kết dính chặt với nhau, chứ không bở rời như động vật khác.

Điểm kiểm tra:

Với nhà cao tầng: Chú trọng các gầm cầu thang, công trình vệ sinh, các kho chứa hàng hoá bông vải sợi, thực phẩm chế biến như bia, rượu, đường, mì ăn liền, bánh kẹo vv...; các phòng có chứa nhiều giấy tờ, vật liệu gỗ, phòng liền kề vườn cây hoặc cây cổ thụ, các bức vách ngăn bằng gỗ, cót. Khi kiểm tra xem kỹ các chân bàn, tủ, giường gỗ, mặt sau tủ tiếp giáp tường xây.

Với nhà cấp IV kiểm tra kỹ các góc buồng, chân các cột nhà hoặc các vật dụng bằng gỗ hoặc tre, các phần tiếp giáp giữa đồ vật với tường xây, vách gỗ.

- Một việc cũng nên làm là định kỳ di chuyển, kiểm tra đồ đạc bằng gỗ và hộp carton đựng giấy, đồ vật hoặc quan sát khi quét dọn vệ sinh ở các vị trí kín đáo. Nếu phát hiện thấy mối bò thì chắc chắn trong nhà đã bị nhiễm mối.

- Công trình đã bị mối gây hại tương đối nặng khi thấy các hiện tượng sau: mối bay phân đàn từ các lỗ bay trong tường, trong gỗ; một số cấu kiện gỗ bị rỗng hoặc gãy đổ; mối xuất hiện đều khắp ở tầng I hoặc một số điểm trên tầng cao của toà nhà vv...

Ngoài kiểm tra trực tiếp công trình chính cần phải kiểm tra các công trình phụ trợ liền kề hoặc thảm cỏ gốc cây, ụ đất, đống củi... quanh công trình là nơi mối hay làm tổ hoặc dễ bộc lộ khi trời mưa ẩm.

Với những dấu hiệu trên hy vọng bạn sẽ phát hiện chúng một cách kịp thời để có những phương pháp diệt mối hiệu quả nhất.

Hóa chất sử dụng để diệt mối

Là loại thuốc lan truyền dạng bột, pha sẵn có khả năng diệt cả tộc đoàn mối, không phải đào bới và thuốc không gây ô nhiễm môi trường.

Phương pháp xử lý cơ bản

Áp dụng các biện pháp kỹ thuật bơm thuốc trực tiếp lên mối sống để chúng lây lan mang thuốc về tổ và tiêu diệt toàn bộ tổ mối dưới đất

Chúc bạn bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách thành công nhất.

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!