Diệt mối tại Dương Kinh

Quá trình phát triển của mối tại Dương Kinh đang là một mối lo lắng của nhiều người dân tại đây. Chúng đang xâp nhập từng ngày, từng giờ tới ngôi nhà của bạn nếu bạn không có phương pháp phòng tránh và diệt chúng một cách tận gốc.

Đặc thù của loài mối là chúng phá hoại một cách âm thầm, nếu bạn không có biện pháp phát hiện và phòng tránh kịp thời nó sẽ làm một mối đe dọa cực kỳ lớn cho ngôi nhà của bạn.

Diệt mối tại Dương Kinh với giá rẻ

Diệt mối Hải Phòng là một trong số đơn vị hàng đầu, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực diệt mối tại Dương Kinh. Chúng tôi luôn đề cao lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Điều đó luôn giúp công ty chúng tôi phát triển để cung cấp 1 dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Quy trình diệt mối tại Dương Kinh của chúng tôi

- Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi khảo sát nơi mối đang gây hại.

- Vạch ra kế hoạch diệt, đây là bước quan trọng nhất mang tính chiến lược giúp việc diệt diễn ra thành công.

- Thực hiện chiến lược đã đề ra một cách chi tiết nhất có thể

- Kiểm tra chất lượng trong quá trình diệt và báo cáo với khách hàng.

Với quy trình trên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vào khả năng làm việc của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được lợi ích to lớn mà không phải đơn vị nào cũng làm được cho bạn.

Cam kết diệt mối của công ty

* Đảm bảo 100% công trình hết mối.
* Chỉ sử dụng hóa chất cao cấp nhất.
* Không gây ô nhiễm môi trường, vật nuôi.
* Không phải đào bới làm hại công trình.
* Do những kỹ thuật có kinh nghiệm, tác phong, thật thà thực hiện.
* Cấp phiếu bảo hành và bảo hành uy tín 02 năm.
* Có đầy đủ hợp đồng ký kết có dấu của Công ty.
* Có Hóa đơn VAT cho công trình tập thể.
* Thời gian thi công cả ngày lễ và chủ nhật.

Phòng mối cho công trình tại Dương Kinh

Đối với mặt nền, chân tường
Mặt nền công trình được san phẳng sau đó phun thuốc Agenda 25EC, Map Sedan 48EC, Lenfos 50EC. Sau đó mới đổ bê tông hay lát nền.
Công việc phòng mối liên quan nhiều đến kinh nghiệm, chi phí thuốc phần lớn trong giá thành dự toán phòng mối của công trình. Nếu không phòng không đúng cách có thể còn gây thiệt hại về kinh tế, tác hại xấu ô nhiễm cho môi trường xung quanh. Do đó các bạn nên thuê khoán cho các chuyên gia về lĩnh vực này đảm nhiệm thì sẽ đảm bảo hơn rất nhiều. 
Với kỹ thuật hiểu biết giầu kinh nghiệm hàng chục năm của Khai Phong sẽ giúp các bạn thực hiện điều đó một cách đảm bảo nhất và Công ty giảm giá đối với các khách hàng ký hợp đồng lâu dài cho công trình hoặc công trình có số lượng lớn.

Đối với hào chống mối:
Tạo ra chướng ngại đứng bằng cách đào hào là các "hàng rào" bao quanh phía ngoài sát mặt tường móng công trình, nhằm ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận và dưới lòng đất xâm nhập vào công trình. Hàng rào rộng 40cm, sâu 60cm tùy theo vùng đất xây dựng. Nếu nền đất xốp, hào phải đảm bảo sâu hơn. Mỗi m3 hào đào lên được trộn với 12-14 kg thuốc PMs-100 hoặc phun loại thuốc cao cấp chuyên dụng như Agenda 25EC, Map Sedan 48EC, Lenfos 50EC.
- Sau khi lấp xong, mặt nền được lát gạch hoặc đổ bê tông rồi hoàn thiện.

Thật may mắn là công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ phun muỗi tại Dương Kinh

Công ty nào sẽ là đơn vị diệt mối hoàn hảo nhất?

Bạn luôn mong muốn kết quả bạn thu được là tốt nhất. Điều đó hoàn toàn đúng bởi vì bạn phải bỏ tiền ra để được thu về một lợi ích to lớn.

Công ty tôi thấu hiểu điều đó và luôn phấn đấu để trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực này. Chúng tôi cũng rất tự tin vào khả năng của mình bởi chúng tôi đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, có khả năng phân tích và đưa ra một giải pháp tốt nhất. 

Mọi thông tin chi tiết về diệt mối tại Dương Kinh vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn.

Diệt mối tận gốc

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!