Diệt mối tại Hồng Bàng

Hồng Bàng là một trong những quận có lượng mối phá hủy các ngôi nhà tương đối nhiều. Chúng đang dần chở lên nguy hại nếu chúng ta không có phương pháp diệt mối tận gốc một cách hiệu quả, không có những chiên lược cụ thể.

Hiểu được tầm quan trọng của việc đó chúng tôi chuyên nghiên cứu về loài mối để biết được chúng, hiểu bản chất của chúng để đưa ra phương pháp diệt hiệu quả nhất.

Dịch vụ diệt mối tại Hồng Bàng với giá tốt

Tại quận Hồng Bàng chúng tôi đã diệt mối cho nhiều gia đình, cơ quan đóng trên địa bàn và đã và đang đạt hiệu quả cao, khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi. Để có được điều đó chúng tôi luôn luôn lỗ lực phần đấu phục vụ khách hàng trên mọi phương diện. Từ phần chăm sóc khách hàng đến khi diệt mối. Chúng tôi luôn làm tốt trên mọi khâu.

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tốt nhất:

- Đảm bảo 100% công trình hết mối.
- Do những kỹ thuật có kinh nghiệm, tác phong, thật thà thực hiện.
- Có đầy đủ hợp đồng ký kết có dấu của Công ty.
- Cấp phiếu bảo hành và bảo hành uy tín 02 năm.
- Chỉ sử dụng hóa chất cao cấp nhất.
- Không gây ô nhiễm môi trường, vật nuôi.
- Có Hóa đơn VAT cho công trình tập thể.
- Thời gian thi công cả ngày lễ và chủ nhật.
- Không phải đào bới làm hại công trình.

Với các cam kết trên khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, còn bạn thì sao?

Quy trình diệt mối siêu tốc tại quận Hồng Bàng

- Đặt mồi nhử: Cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -3 hộp.

- Rắc thuốc Sau > 15 - 20 ngày (vào mùa ấm) và > 20 - 30 ngày (vào mùa lạnh): Khi thấy xung quanh hộp nhử mối xuất hiện đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.
Trước hết dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC 90 rắc đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu mà ta đặt hộp. Bốn ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Phun thuốc Sử dụng dung dịch M - 4 hoặc Lentrek 40 EC phun vào đường mối đi và vật liệu bằng gỗ để diệt hết mối thợ còn lại và ngăn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào.

Nếu bạn phát hiện mối đang xâp nhập vào ngôi nhà của bạn thì bạn nên làm gì?

Bạn đã sử dụng các phương pháp phòng mối nhưng nếu một ngày bạn thấy ngôi nhà của mình có hiện tượng bị mối xâm nhập bạn nên có những bước, chiên lược cụ thể. Bạn có thể trực tiếp sử dụng các hướng dẫn của chúng tôi để tự diệt hoặc bạn hãy nhấc điện thoại lên để các chuyên gia diệt mối của chúng tôi đến khảo sát và tìm hướng giải quyết chúng tốt nhất cho bạn.

Tất nhiên trường hợp bạn tự diệt chắc chắn khả năng diệt tận gốc là rất khó. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Diệt mối Hải Phòng đến với bạn chỉ bằng một cuộc gọi, rất đơn giản mà hiệu quả.

Lưu ý: Ngoài dịch vụ diệt mối chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng khác nữa như: diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt dán, chuột...

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!