Diệt mối tại Kiến An

Công ty chúng tôi được thành lập trong bối cảnh loài mối đang hoành hành tại Hải Phòng với một tốc độ cực kỳ nhanh chóng. Chúng đang sinh sản và phát triển với một tốc độ nhanh. Điều đó thật là lo ngại nếu không có đơn vị nào cung cấp dịch vụ diệt mối tại Kiến An.

Diệt mối Hải Phòng là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã mạnh dạn nghiên cứu tìm tòi ra những phương pháp diệt mối tốt nhất, mang lại hiệu quả nhất để phục vụ khách hàng. Trải qua những năm hoạt động đó chúng tôi đã luôn luôn lỗ lực, luôn luôn phấn đấu nâng cao kiến thức, khả năng tư duy để trị mối một cách tốt nhất.

Diệt mối tại Kiến An tốt nhất

Tại địa bàn Kiến An công ty chúng tôi đã diệt cho nhiều khách hàng với số lượng diện tích to nhỏ khác nhau và đã luôn được những lời khen ngợi từ phía khách hàng. Điều đó luôn là động lực giúp chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và phát triển. Đồng nghĩa với việc đó là sự thành công của chúng tôi, chúng tôi đã làm được điều mà nhiều công ty diệt mối đang mong muốn. Qua đây chúng tôi cũng xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với mỗi địa bàn chúng tôi sẽ có những chiến lược khác nhau nhưng về cơ bản chúng tôi sẽ có những bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đặt mồi nhử
Cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp.
Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -3 hộp.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột
Sau khi đặt mồi nhử từ 10 - 15 ngày, tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.
Trước hết dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC 90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu. 1-2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lê bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Mối có thể gây hại gì cho công trình của bạn

Mối là nhóm côn trùng chuyên dinh dưỡng trên các nguồn thức ăn có chứa cellulose. Chúng có các đặc điểm chung sau đây: Hàm của mối thợ (mối đi kiếm ăn) là hàm nhai nghiền nên chúng có thể gặm được các loại gỗ cứng, kể cả lim, chúng cũng có thể cắn phá được cả những vật liệu bằng plastic. Khi đi kiếm ăn chúng thường đắp đất tạo thành lớp bảo vệ ở nơi kiếm ăn. Một số loài có khả năng khoét đất tạo khoang rỗng trong lòng đất.

Tác hại của chúng đối với các đối tượng kinh tế chủ yếu là:

- Phá huỷ các đồ vật và các cấu kiện gỗ trong công trình.
- Phá huỷ hệ thống cáp điện ngầm và các thiết bị điện tử.
- Gây sụt lún cho nền móng công trình.
- Mối gây gãy, đổ, chết cây trồng.

 Chế độ bảo hành hậu mãi của công ty.

Công ty chúng tôi cam kết diệt mối tận gốc 100%. tuy nhiên để quý khách yên tâm sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ giới có những chế độ hậu mãi bảo hành sau khi diệt trong vòn 5 tháng. Trong 5 tháng này nếu bạn phát hiện mối vẫn tiếp tục xâm hại công trình nhà bạn chúng tôi sẽ diệt miễn phí cho quý khách hàng.

Phương pháp diệt mối bằng thuốc

Tác dụng: Lợi dụng tập tính của mối, ta sử dụng mối thợ để mang thuốc về tổ, lây nhiễm tiêu diệt đựơc mối chúa và hệ thống tổ mối ngầm trong nhà. Thành phần chính: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, phụ gia. Đóng gói: 100 g

Các bước thực hiện
Trước hết phải nhử để mối thợ xuất hiện nhiều, tập trung. Sau đó rắc một lớp bột thuốc PMC 90 vào những con mối và đặt hộp nhử vào vị trí cũ để mối rút về tổ gây nhiễm bệnh cho cả tổ mối (đặc biệt là diệt được mối chúa sinh sản).

Mọi thông tin chi tiết Diệt mối tại Kiến An quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn một cách chi tiết. Chúng tôi có nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo.

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!