Diệt mối tại Kiến Thụy

      Đội diệt mối tại Kiến Thụy Hải Phòng của chúng tôi trong đó có thị trấn Núi Đôi và nhiều xã khác trong đó có Đức Hợp, quê hương của lễ hội bơi và đi kheo. Nhìn chung ở đây nhiều nơi bị nhiễm mối và nhiều nhà đã bị thiệt hại nặng nề. có nhà mới xây được vài năm thì mối đã ăn ruỗng khung gỗ bao cửa chính, "xông" tủ quần áo v.v... làm thiệt hại hàng chục triệu đồng. Vốn dĩ Kiến Thụy là một miền đất cổ, cách đây 4000 năm là vùng đất thuộc Bộ Thang Tuyền của nước Văn Lang thời Hùng Vương (khi ấy nước Văn Lang có 15 Bộ).


      Cũng như các phường, xã khác, Đội diệt mối tại Hải Phòng thuộc công ty chúng tôi luôn được mọi người đón tiếp niềm nở và tin tưởng. Bởi chúng tôi nói đi đôi với làm và làm có chất lượng. Tất cả các nhà ở và công trình xây dựng có mối phá hoại, do đội diệt mối tại Kiến Thụy Hải Phòng chúng tôi đảm nhận đều hết mối. Để mọi người tin tưởng, trong hợp đồng diệt mối chúng tôi đều bảo hành hai năm. Trong hai năm ấy nếu có mối hoạt động trở lại, chúng tôi diệt cho bằng hết mà khách hàng không phải chi phí gì thêm!


      Sau đây là Quy trình diệt mối do Đội diệt mối tại Kiến Thụy Hải Phòng thực hiện nghiêm túc:

      Quy trình diệt mối tận gốc theo công nghệ lây truyền
      Bước 1: Khảo sát và đặt mồi nhử
Khi nhận được yêu cầu diệt mối (chỉ cần qua một cuộc điện thoại), Đội diệt mối tại Kiến Thụy Hải Phòng sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát hiện trạng mối đang hoạt động (xem mối thuộc loài nào và có mấy loài, phạm vi hoạt động và tình trạng chúng đã gây thiệt hại...). Trên cơ sở ấy tính số lượng mồi và vị trí cần đặt mồi nhử và xác định dùng những loại thuốc phù hợp trong bước tiếp theo.
      Bước 2: Phun thuốc lây truyền
      Sau khi đặt mồi được khoảng 10 ngày (đối với mùa nóng ẩm) hoặc 15 đến 25 ngày (đối với mùa đông lạnh và khô), khi thấy các hộp nhử đã đầy mối (các khe hở của hộp nhử có đất mối che kín) thì tiến hành phun thuốc mối đặc trị thế hệ mới có hoạt chất Fipronil. Việc phun thuốc, kỹ thuật viên phải thực hiện nhẹ nhàng, đúng động tác và bảo đảm các con mối sau khi dính thuốc vẫn khỏe mạnh về được đến tổ, va chạm với nhiều con mối khác trên đường đi và gặp được mối chúa, làm cho toàn bộ tổ mối lây nhiễm Fipronil dẫn đến sự diệt vong của chúng.
Bước 3: Kiểm tra, đánh giá kết quả, xử lý thuốc lần cuối và nghiệm thu.
Sau khi phun thuốc được 3 đến 5 ngày, kỹ thuật viên đến kiểm tra các vị trí đặt mồi và các vị trí khác trong khu vực ký kết diệt mối. Khi thấy mọi chỗ đã sạch mối (không còn mối sống trong các hộp mồi đã phun thuốc và trong các đường mối đi - đường mui), tiến hành xóa sạch các đường mui mà mối đã đắp từ trước giúp cho việc nhận biết chính xác khi mối còn xót hoạt động trở lại. Đồng thời tiến hành xử lý thuốc lần cuối (dùng thuốc nước đặc trị, phun hoặc bơm vào các vị trí cần thiết).

Diet-moi-tai-Kien-Thuy

Diệt mối tại Kiến Thụy

     Kinh nghiệm phòng mối trong quá trình xây nhà tại Kiến Thụy
     Khi chuẩn bị xây nhà bạn hãy chú ý thực hiện các công việc sau:
     - Tìm hiểu xem đất tại khu vực làm nhà thuộc loại nào? Nếu là đất tự vượt hoặc san lấp từ thùng vũng, ao, hồ, ruộng…cần phải đào vét hết những những di vật có chứa xenlulo(cellulose) như tre, gỗ, cây cỏ. Nếu là đất cũ (liền thổ) cũng cần dọn vệ sinh xung quanh, thu gom triệt để các vật có chứa xenlulo…
     - Khi theo dõi thi công phải thu nhặt bằng hết và không để những mảnh đầu cọc tre dư thừa, dây lạt, các mẩu gỗ cốppha rơi lẫn trong nền và xung quanh móng công trình.
     - Khi lấp móng để xây phần trên (hoặc trước khi trát vữa), có thể xử lý chống mối xung quanh móng theo kiểu hào chống mối, và phủ lớp thuốc chống mối trên nền trước khi lát gạch.

     Mời bạn tham khảo bài viết: Chống mối tại Hải Phòng

    Chúc các bạn thực hiện thành công!
 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!