Diệt mối tại Thủy Nguyên

      Thủy Nguyên là một huyện lớn nằm bên sông Bạch Đằng lịch sử. Đây là huyện lớn (diện tích trên 242 Km2; có 2 thị trấn và 35 xã, trong đó có 6 xã miền núi). Thủy Nguyên cũng là huyện giầu có đứng vào hàng đầu ở Miền Bắc. Cả huyện có 20 xí nghiệp và hàng trăm cơ sở sản xuất kinh doanh với nhiều dự án lớn đang được đầu tư trên địa bàn như: tuyến Quốc lộ 10 từ Bến Kiền, Đá Bạc sang Quảng Ninh; nhà máy nhiệt điện 600 MW (xã Tam Hưng); Nhà máy Xi măng Hải Phòng (thị trấn Minh Đức); mở rộng Công ty Công nghiệp Tàu thuỷ Nam Triệu....

Diet-moi-tai-Thuy-Nguyen

Diệt mối tại Thủy Nguyên


      Đội Diệt mối Hải phòng của Chúng tôi đã từng diệt mối tại hai thị trấn và nhiều xã ở Thủy Nguyên. Tất cả những gia đình và đơn vị đón nhận dịch vụ diệt mối do Đội Diệt mối Hải phòng thực hiện đều hài lòng vì kết quả mỹ mãn: Tất cả các tổ mối đều bị tiêu diệt và sau hai năm bảo hành không thấy mối tái phát!


       Sau đây, Chúng tôi xin công bố quy trình diệt mối do Đội Diệt mối Hải phòng thực hiện, và nêu một số kinh nghiệm trong phòng trừ mối (hoặc tìm đọc tai Web dietmoihaiphong.vn để khách hàng tự mình làm và phổ biến cho người thân quen cùng làm.

Diệt mối Thủy Nguyên Hải Phòng

Con mối tại Thủy Nguyên - Hải Phòng

 

      Quy trình diệt mối tận gốc theo công nghệ lây truyền
      Bước 1: Khảo sát và đặt mồi nhử
      Khi nhận được yêu cầu diệt mối (chỉ cần qua một cuộc điện thoại), Đội diệt mối Hải Phòng sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát hiện trạng mối đang hoạt động (xem mối thuộc loài nào và có mấy loài, phạm vi hoạt động và tình trạng chúng đã gây thiệt hại...). Trên cơ sở ấy tính số lượng mồi và vị trí cần đặt mồi nhử và xác định dùng những loại thuốc phù hợp trong bước tiếp theo.
     

       Bước 2: Phun thuốc lây truyền
      Sau khi đặt mồi được khoảng 10 ngày (đối với mùa nóng ẩm) hoặc 15 đến 25 ngày (đối với mùa đông lạnh và khô), khi thấy các hộp nhử đã đầy mối (các khe hở của hộp nhử có đất mối che kín) thì tiến hành phun thuốc mối đặc trị thế hệ mới có hoạt chất Fipronil. Việc phun thuốc, kỹ thuật viên phải thực hiện nhẹ nhàng, đúng động tác và bảo đảm các con mối sau khi dính thuốc vẫn khỏe mạnh về được đến tổ, va chạm với nhiều con mối khác trên đường đi và gặp được mối chúa, làm cho toàn bộ tổ mối lây nhiễm Fipronil dẫn đến sự diệt vong của chúng.
Bước 3: Kiểm tra, đánh giá kết quả, xử lý thuốc lần cuối và nghiệm thu.

 

Liên hệ: 0973.295.882

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!