Diệt mối tại Tiên Lãng

      Đội Diệt mối Hải Phòng của Công ty chúng tôi đã về Tiên Lãng. Đây là địa danh hấp dẫn khách thập phương, một "Địa linh nhân kiệt". Nơi đây là quê hương của Trạng Trình - Nguyễn Bỉnh Khiêm, có đặc sản thuốc lào nổi tiếng mà trong Dư địa chí của Nguyễn Trãi cho biết: Đặc sản thuốc lào Tiên Lãng dùng cung tiến vua hằng năm. Vốn là quê hương của người Việt cổ nên người Tiên Lãng chân thật, hiền lành nhưng rất thông minh. Ngày nay, Tiên Lãng có nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân ngày một nâng cao và ổn định đứng tốp đầu các huyện thuộc thành phố Hải Phòng. Tuy vậy, đây cũng là vùng đất có nhiều mối hoạt động gây thiệt hại đáng kể cho nhiều gia đình và các cơ sở sản xuất, kinh doanh. Theo thống kê của Đội Diệt mối Tiên lãng Hải Phòng thì thiệt hại do mối gây ra đối với một cơ sở, cao nhất tới một trăm triệu đồng, thấp nhất cũng không dưới hai triệu đồng. Còn những thiệt hại như: Mối xông mất các tài liệu, giấy tờ có liên quan đến sinh mạng chính trị, tâm linh... thì không thể tính bằng tiền được!


      Để ngăn ngừa những hiểm họa do mối gây ra cho các gia đình và cơ sở, Đội Diệt mối Hải Phòng của Công ty chúng tôi sẵn sàng nhận phòng mối cho các công trình (nhà ở, nhà thờ họ, kho tàng...) trước, sau khi xây dựng; đồng thời cũng sẵn sàng đến diệt toàn bộ các tổ mối đang hoạt động với giá phải chăng và bảo đảm chưa hết mối thì chưa thanh toán hết tiền. Trong thời gian bảo hành hai năm, nếu mối xuất hiện trở lại, chúng tôi tiếp tục diệt và không đòi hỏi khách hàng chi phí gì thêm.
      Sau đây là những quảng bá của chúng tôi mà khách hàng nên biết.

      Quy trình diệt mối tận gốc theo công nghệ lây truyền:
      Bước 1: Khảo sát và đặt mồi nhử
      Khi nhận được yêu cầu diệt mối (chỉ cần qua một cuộc điện thoại), Đội Diệt mối Hải Phòng sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát hiện trạng mối đang hoạt động (xem mối thuộc loài nào và có mấy loài, phạm vi hoạt động và tình trạng chúng đã gây thiệt hại...). Trên cơ sở ấy tính số lượng mồi và vị trí cần đặt mồi nhử và xác định dùng những loại thuốc phù hợp trong bước tiếp theo.


      Bước 2: Phun thuốc lây truyền
      Sau khi đặt mồi được khoảng 10 ngày (đối với mùa nóng ẩm) hoặc 15 đến 25 ngày (đối với mùa đông lạnh và khô), khi thấy các hộp nhử đã đầy mối (các khe hở của hộp nhử có đất mối che kín) thì tiến hành phun thuốc mối đặc trị thế hệ mới có hoạt chất Fipronil. Việc phun thuốc, kỹ thuật viên phải thực hiện nhẹ nhàng, đúng động tác và bảo đảm các con mối sau khi dính thuốc vẫn khỏe mạnh về được đến tổ, va chạm với nhiều con mối khác trên đường đi và gặp được mối chúa, làm cho toàn bộ tổ mối lây nhiễm Fipronil dẫn đến sự diệt vong của chúng.
      Bước 3: Kiểm tra, đánh giá kết quả, xử lý thuốc lần cuối và nghiệm thu.

      Sau khi phun thuốc được 3 đến 5 ngày, kỹ thuật viên đến kiểm tra các vị trí đặt mồi và các vị trí khác trong khu vực ký kết diệt mối. Khi thấy mọi chỗ đã sạch mối (không còn mối sống trong các hộp mồi đã phun thuốc và trong các đường mối đi - đường mui), tiến hành xóa sạch các đường mui mà mối đã đắp từ trước giúp cho việc nhận biết chính xác khi mối còn xót hoạt động trở lại. Đồng thời tiến hành xử lý thuốc lần cuối (dùng thuốc nước đặc trị, phun hoặc bơm vào các vị trí cần thiết).
     Thời điểm bảo hành được tính từ lúc này cho tới 24 tháng sau.

      Kinh nghiệm phòng mối trong quá trình xây dựng tại Tiên Lãng

     Khi chuẩn bị xây nhà bạn hãy chú ý thực hiện các công việc sau:
     - Tìm hiểu xem đất tại khu vực làm nhà thuộc loại nào? Nếu là đất tự vượt hoặc san lấp từ thùng vũng, ao, hồ, ruộng…cần phải đào vét hết những những di vật có chứa xenlulo(cellulose) như tre, gỗ, cây cỏ. Nếu là đất cũ (liền thổ) cũng cần dọn vệ sinh xung quanh, thu gom triệt để các vật có chứa xenlulo…
     - Khi theo dõi thi công phải thu nhặt bằng hết và không để những mảnh đầu cọc tre dư thừa, dây lạt, các mẩu gỗ cốppha rơi lẫn trong nền và xung quanh móng công trình.
     - Khi lấp móng để xây phần trên (hoặc trước khi trát vữa), có thể xử lý chống mối xung quanh móng theo kiểu hào chống mối, và phủ lớp thuốc chống mối trên nền trước khi lát gạch (tìm đọc tại Web dietmoihaiphong.vn ).


Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!