Phòng mối tại Bắc Ninh

 

DỊCH VỤ PHÒNG MỐI TẠI BẮC NINH

  

            Việc Phòng mối tại Bắc Ninh đang là vấn đề được các cấp lãnh đạo các địa phương và nhiều người dân trong tỉnh quan tâm. Bởi vì Bắc Ninh là trung tâm kinh tế - chính trị, tôn giáo cổ xưa của Việt Nam. Theo thống kê, toàn tỉnh Bắc Ninh có 1.259 di tích lịch sử - văn hóa, trong đó có 495 di tích được Nhà nước công nhận xếp hạng (194 di tích xếp hạng cấp Quốc gia, 301 di tích xếp hạng cấp tỉnh), cho nên việc phòng mối tại Bắc Ninh có vai trò to lớn trong công tác bảo tồn các di tích này. Hơn thế nữa, Bắc Ninh nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm. Lượng mưa trung bình hàng năm: 1.400-1.600 mm. Nhiệt độ trung bình: 23,3 °C. Số giờ nắng trong năm: 1.530-1.776 giờ. Độ ẩm tương đối trung bình: 79%. Đây là điều kiện lý tưởng để các loài mối phát sinh, phát triển. Từ đặc trưng khí hậu này thì phòng mối tại Bắc Ninh không thể không chú ý đến phòng mối cho các công trình xây dựng mới quan trọng và các công trình xây dựng đang sử dụng có giá trị cao.

 

Trung tâm diệt mối Hải Phòng thuộc Công ty chúng tôi cũng đã nhiều năm lăn lộn trong việc phòng mối tại Bắc Ninh. Sau đây chúng tôi tóm tắt kỹ thuật phòng mối mà chúng tôi đã thực hiện để bạn tham khảo.

 

 diệt và phòng mối tại bắc ninh

Mối xâm nhập kho hàng tại Bắc Ninh(ảnh minh họa)

  

Hào phòng mối:

 Đào hào bao quanh phía ngoài sát mặt tường móng công trình, nhằm ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận và dưới lòng đất xâm nhập vào công trình. Hào rộng 40cm, sâu 60cm. Nếu nền đất xốp, hào phải đào sâu hơn. Mỗi mét khối hào dùng 12-14 kg thuốc PMs-100 hoặc loại thuốc có tác dụng tương đương trộn đều với một mét khối cát đen. Sau khi lấp xong, trên mặt hào được lát gạch hoặc đổ bê tông khi hoàn thiện. Trường hợp không đào được hào, ta dùng khoan khoan một hàng lỗ (lỗ nọ cách lỗ kia 30 cm) bao quanh mặt ngoài tường móng rồi thuốn sâu xuông lòng đất ít nhất là 60 cm, sau đó bơm mỗi lỗ ít nhất 2 lít dung dịch Agenda 25EC, hoặc Map Sedan 48EC (nồng độ dung dịch pha theo hướng dẫn ở dưới).

 

Phòng mối mặt nền nhà đang xây dựng

Mặt nền công trình được san phẳng sau đó rắc thuốc PMs100, hoặc hoặc phun thuốc Agenda 25EC, Map Sedan 48EC theo tiêu chuẩn 5 lít dung dịch cho một mét vuông (dùng 2,5 lít nêu trên hòa với 100 lít nước sạch ta được dung dịch cần dùng). Sau đó mới đổ bê tông hay lát gạch nền.

Công việc phòng mối liên quan nhiều đến kinh nghiệm; chi phí thuốc chiếm phần lớn trong giá thành dự toán phòng mối cho công trình. Nếu phòng không đúng cách thì không những gây thiệt hại về kinh tế, mà còn gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh. Do đó các bạn nên thuê khoán cho Trung tâm diệt mối Hải Phòng  đảm nhiệm thì sẽ đảm bảo hơn rất nhiều.

Hiện nay có một số đơn vị làm dịch vụ phòng mối tại Bắc Ninh  nhưng  Trung tâm diệt mối Hải Phòng thuộc Công ty  chúng tôi vẫn được khách hàng tin tưởng nhất. Bởi vì chúng tôi: 

+ Có đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành tay nghề cao, tận tâm với công việc, trung thực với khách hàng;

+ Sử dụng hóa chất tốt nhất có thương hiệu của Đức, Pháp, Nhật, Mỹ, Ấn độ và tuyệt đối không sử dụng hàng kém phẩm chất, hàng nhái...;

+ Được trang bị các máy thi công, dụng cụ, phương tiện hiện đại của Đức, Nhật, nên tiến độ nhanh, chất lượng tốt nhất;

+ Bảo hành được thực hiện nhanh, đúng cam kết;

+ Có đầy đủ Hồ sơ xuất sứ hóa chất sử dụng, Hợp đồng, Hóa đơn tài chính;

+ Có tiềm lực tài chính, nhân lực mạnh đảm đương nhiều công trình lớn trong một thời điểm.

Khi bạn cần phòng mối tại Bắc Ninh hãy liên hệ với chúng tôi qua các số máy:

 

0973.295.882 - 0976.201.679

 

Đến với chúng tôi, bạn được hưởng một dịch vụ tuyệt vời:

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH - GIÁ RẺ !

 

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!