Phòng mối tại Hải Dương

 

DỊCH VỤ PHÒNG MỐI TẠI HẢI DƯƠNG CHẤT LƯỢNG CAO

 

            Dịch vụ Phòng mối tại Hải Dương cho các công trình đang được nhiều khách hàng yêu cầu Trung tâm diệt mối Hải dương thuộc Công ty chúng tôi đến khảo sát để chuẩn bị thực hiện trong rất nhiều năm nay. Trong nhiều năm qua, ngoài việc phòng mối cho các công trình đang xây dựng, chúng tôi đã phòng mối tại Hải Dương cho các công trình đang sử dụng, trong đó nhiều nhất là các kho chứa hàng hóa, văn phòng, trường học, bệnh viện, xưởng sản xuất và các công trình kiến trúc lịch sử - Văn hóa, đình, chùa, nhà thờ, thư viện...

Tại sao công việc phòng mối tại Hải Dương lại được coi trọng như vậy?

Rất đơn giản là, Hải Dương là vùng đồng bằng dất đai màu mỡ, khí hậu nóng ẩm rất phù hợp cho các loài mối phát triển. Qua khảo sát, chuyên gia phòng mối của Trung tâm diệt mối Hải Dương cho biết Hải Dương có hàng chục loài mối, trong đó có 3 loài mối có sức phá hoại lớn cần được phòng trước đó là mối nhà (Coptotermes formosanus), mối đất (Macrotermes annadalei) và mối gỗ khô (Cryptotermes domasticus).

Để phòng mối tại Hải Dương bảo đảm lâu dài, bạn hãy cùng chuyên gia diệt mối và côn trùng của chúng tôi tìm hiểu về 3 loài mối này.

Mối nhà (mối gỗ ẩm), tên khoa học Coptotermes formosanus Shiraki. Đây là loài mối có sức phá hoại cực lớn. Chúng thường làm tổ sâu dưới đất. Khi đi kiếm ăn, chúng đắp đường mui để đi, nhằm tránh kiến, cóc...và những thiên địch của chúng. Đường mui được làm từ nước bọt của mối thợ trộn phân mối và đất ẩm lấy từ dưới sâu lên, mất khá nhiều công sức. Từ đường mui, chúng tấn công chiếm lĩnh các nguồn thức ăn có xenlulo mà chúng ưa thích. Chúng có thể xuyên tường lên đến bất kể tầng nào(bằng chứng chúng tôi đã diệt mối xâm nhập từ tầng 1 đến tầng 9 của một tòa nhà để kiếm ăn. Đây là đặc điểm nổi trội của mối nhà mà ta không thể nhầm với các loài mối khác được.

 

Tổ mối trong công trình

Tổ mối trong công trình tại Hải Dương (ảnh KT chụp)

  

Mối đất, tên khoa học Macrotermes annadalei Silvestri. Nhìn bề ngoài, ta thấy các thành viên (mối chúa, mối lính, mối thợ...) trong loài mối này thường có thân hình to hơn mối nhàmối gỗ khô. Về màu sắc thì đầu mối thợ có màu nâu nhạt chứ không trắng như mối nhà v.v.  Mối đất làm tổ sâu dưới mặt đất khoảng 1-2 mét. Những tổ mối lớn lâu năm, gặp điều kiện thuận lợi nó nổi lên mặt đất có khi cao tới trên chục mét.

Ở nước ta (thuộc tỉnh Phú Thọ), người ta kể rằng: Ngày xưa, có một đám tang mọi người khiêng quan tài trên vai. Đưa chưa đến huyệt thì trời đổ mưa to. Mọi người đành để quan tài trên bãi cỏ chân đồi rồi vào nhà gần đó để trú mưa. Cơn mưa kéo dài từ sáng đến gần trưa mới tạnh. Mọi người ra để đưa người xấu số ra huyệt. Nhưng thật kỳ lạ: Chỗ để chiếc quan tài đã được mối phủ kín trông còn to hơn ngôi mộ gần đó. Người nhà tang chủ cho rằng đây là điềm may và đã quyết định đặt mộ tại đó.

Ở vùng đồng bằng, tổ mối đất thường xuất hiện ngoài vườn thành ụ đất. Đôi khi ở các nhà tạm nó xuất hiện trong nền nhà trông giống như những nhánh hoa san hô, phía trong bám đầy mối (ảnh bên). Đặc điểm của mối đất là không chui sâu vào trong gỗ mà chỉ  phủ đất lên rồi ăn dần từ ngoài vào.

Mối gỗ khô, tên khoa học là Cryptotermes domesticus Haviland. Đây là loài mối phá hoại "thầm lặng". Người ta chẳng thấy đường mui và đất đắp mà tự nhiên thấy đồ gỗ bị ăn ruỗng bên trong, có khi còn có cả đàn mối cánh bay đầy dưới những ngọn điện trong nhà.  Bởi vì tổ của chúng (cả mối vua và mối chúa) nằm ngay trong giường, tủ, giá sách, bàn thờ... của chúng ta.  Loài mối này ta dễ dàng nhận diện được chúng. Khi thấy những đám hạt nhỏ xíu, tròn xoe giống như hạt cải ăn lá, bên dưới chân tủ, giường, giá sách và những đồ dùng có chứa xenlulo, đó là phân của mối gỗ khô. Chúng ta dễ dàng tìm thấy các lỗ ăn vào và nơi chúng đang cư trú.

Công việc phòng mối liên quan nhiều đến kinh nghiệm; chi phí thuốc chiếm phần lớn trong giá thành dự toán phòng mối cho công trình. Nếu phòng không đúng cách thì không những gây thiệt hại về kinh tế, mà còn gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh. Do đó các bạn nên thuê khoán cho Công ty diệt mối uy tín đảm nhiệm thì sẽ đảm bảo hơn rất nhiều.

 

chống mối tại hải dương

Ảnh: Kỹ thuật đang xử lý phòng chống mối công trình

 
 
Chất lượng dịch vụ là chìa khóa của thành công.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ phòng mối tại Hải Dương nhưng Công ty  chúng tôi vẫn được khách hàng tin tưởng nhất vì chất lượng vượt trội. Bởi vì chúng tôi:

+ Có đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành tay nghề cao, tận tâm với công việc, trung thực với khách hàng;

+ Sử dụng hóa chất tốt nhất có thương hiệu của Đức, Pháp, Nhật, Mỹ, Ấn độ và tuyệt đối không sử dụng hàng kém phẩm chất, hàng nhái...;

+ Được trang bị các máy thi công, dụng cụ, phương tiện hiện đại của Đức, Nhật, nên tiến độ nhanh, chất lượng tốt nhất;

+ Bảo hành được thực hiện nhanh, đúng cam kết; 

+ Có đầy đủ Hồ sơ xuất sứ hóa chất sử dụng, Hợp đồng, Hóa đơn GTGT;

+ Có tiềm lực tài chính, nhân lực tốt cho nhiều công trình lớn trong một thời điểm.

  

Khi bạn cần phòng mối tại Hải Dương hãy liên hệ với chúng tôi qua các số máy:

 

0973.295.882 - 0976.201.679 - 0169.595.1688

  

Đến với chúng tôi, bạn được hưởng một dịch vụ tuyệt vời: 

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH - GIÁ RẺ !

 

 

 

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!