Phòng mối tại Quảng Ninh

 

PHÒNG MỐI TẠI QUẢNG NINH

  

          Việc Phòng mối tại Quảng Ninh luôn luôn là mối quan tâm của đông đảo những người dân sống ở thành phố Hạ Long, thành phố Móng Cái, thành phố Uông Bí, thị xã Quảng Yên cùng các thi trấn, thị tứ khác thuộc tỉnh Quảng Ninh. Trung tâm diệt mối Hải Phòng của Công ty chúng tôi là đơn vị được tín nhiệm hàng đầu tại đây. Công việc phòng mối tại Quảng Ninh của chúng tôi chủ yếu là phòng mối cho các công trình dự án lớn về xây dựng và các công trình văn hóa - lịch sử, đình chùa, nhà thờ, công xưởng, kho tàng và nhà ở đang sử dụng có giá trị cao v.v...

 

phòng mối tại Quảng Ninh

Công trình bị mối xâm nhập (ảnh do KT tại quảng ninh chụp)

         

 

        Có nhiều bạn đặt câu hỏi: Tại sao phòng mối tại Quảng Ninh lại trở lên cấp thiết như vậy?

          Qua khảo sát về thực trạng hoạt động của các loài mối tại Quảng Ninh, Trung tâm diệt mối Hải Phòng thấy rằng, với nền khí hậu nóng ẩm cộng với địa hình đồi rừng, sông, hồ xen kẽ... là điều kiện lý tưởng cho các loài mối phát sinh, phát triển. Qua thống kê, các nhà khoa học cho biết Quảng Ninh có 60 loài mối đang tồn tại và hoạt động, trong đó nhiều nhất là mối đất (Macrotermes annadalei), mối nhà (Coptotermes formosanus) và mối gỗ khô (Cryptotermes domasticus). Cả ba loài này đều có sức phá hoại lớn, trong đó mối nhàmối đất có sức phá hoại cực lớn: Ngoài việc phá tan các công trình, đồ dùng bằng gỗ, các tổ mối còn có thể gây gẫy móng, nún đổ công trình bằng gạch xây, xi măng cốt thép... và còn gây nhiều thiệt hại khác không thể tính bằng tiền! Vì vậy việc phòng mối tại Quảng Ninh có lợi ích to lớn về kinh tế - xã hội.

Mối phá hoại tại quảng Ninh

Ảnh: Mối đang phá hoại công trình

 

          Tại Quảng Ninh có khá nhiều đơn vị và cá nhân làm dịch vụ phòng, trừ mối. Với tiềm lực kinh tế và khả năng đầu tư khoa học công nghệ vượt trội với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật phòng mối hùng hậu, Trung tâm diệt mối Hải Phòng chúng tôi luôn thắng thầu trong các công trình quan trọng về phòng mối tại Quảng Ninh.

          Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn!

Khi cần phòng mối tại Quảng Ninh hãy liên hệ với chúng tôi qua các số máy:

 

0976.201.679 - 0973.295.882

 

 

Đến với chúng tôi, các bạn được hưởng một dịch vụ tuyệt vời:

 

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH - GIÁ RẺ !

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!