Dịch vụ

Diệt mối tại Bình Giang


 Tại sao Diệt mối tại Bình Giang là rất cần thiết?

Huyện Bình Giang là một huyện đồng bằng bắc bộ phía bắc giáp huyện Cẩm Giàng, phía đông giáp huyện Gia Lộc, phía Nam giáp huyện Thanh Miện, phía tây giáp tỉnh Hưng Yên. Huyện Bình Giang có Thổ nhưỡng tốt, khí hậu mát mẻ và mưa nhiều. Đây là điều kiện lý tưởng cho các loài mối và côn trùng sinh sôi và phát triển, do đó khi công trình tại đây bị mối xâm nhập thường có tốc độ phát triển rất nhanh, nên sự phá hoại của chúng vô cùng là ghê gớm. Hiện nay rất nhiều công trình có nội thất được làm từ các gỗ mềm như gỗ thông, gỗ Khơmu,  gỗ mỡ, gỗ chò chỉ, gỗ sồi trắng,…đã bị loại mối phá hoại 100% chỉ trong vòng 1-2 năm.

Do vậy khi phát hiện có mối các bạn phải nhanh chóng liên hệ với kỹ thuật diệt mối tại Bình Giang có chất lượng và uy tín đến xử lý kịp thời tránh sự phát triển lan rộng.

 

 Một số loài mối nguy hiểm nhất tại Bình Giang.

Mối nhà (mối gỗ ẩm), tên khoa học Coptotermes formosanus Shiraki. Đây là loài mối có sức phá hoại cực lớn. Chúng thường làm tổ sâu dưới đất. Khi đi kiếm ăn, chúng đắp đường mui (có mui bao kín) để đi, nhằm tránh kiến, cóc...và những thiên địch của chúng.  Từ đường mui, chúng tấn công chiếm lĩnh các nguồn thức ăn có xennulo mà chúng ưa thích. Chúng có thể xuyên tường lên tầng 5 tầng 6... để kiếm ăn.

Mối đất, tên khoa học Macrotermes annadalei Silvestri. Nhìn bề ngoài, ta thấy các thành viên (mối chúa, mối lính, mối thợ...) trong loài mối này thường có thân hình to hơn mối nhàmối gỗ khô. Về màu sắc thì đầu mối thợ có màu nâu nhạt chứ không trắng như mối nhà v.v.  Mối đất làm tổ sâu dưới mặt đất khoảng 1-2 mét. Những tổ mối lớn lâu năm, gặp điều kiện thuận lợi nó nổi lên mặt đất. Đôi khi ở các công trình loài mối này xuất hiện trong nền nhà trông giống như những nhánh hoa san hô, phía trong bám đầy mối.

Mối gỗ khô, tên khoa học là Cryptotermes domesticus Haviland. Đây là loài mối phá hoại "thầm lặng". Người ta chẳng thấy đường mui và đất đắp mà tự nhiên thấy đồ gỗ bị ăn ruỗng bên trong, có khi còn có cả đàn mối cánh bay đầy dưới những ngọn điện trong nhà.  Bởi vì tổ của chúng (cả mối vua và mối chúa) nằm ngay trong giường, tủ, giá sách, bàn thờ... của chúng ta. Loài mối này ta dễ dàng nhận diện được chúng, khi thấy những đám hạt nhỏ xíu, tròn xoe giống như hạt cải ăn lá, bên dưới chân tủ, giường, giá sách và những đồ dùng có chứa xennulo, đó là phân của mối gỗ khô. Chúng ta dễ dàng tìm thấy các lỗ ăn vào và nơi chúng đang cư trú.

Trên cơ sở nắm chắc tập tính của các loài mối chúng tôi bảo đảm diệt 100% của tất cả các tổ mối cho dù chúng thuộc loài nào.


Diệt mối tại Bình Giang

Ảnh: Kỹ thuật đang thực hiện chống mối tại Bình Giang Hải Dương

 

 

Giới thiệu dịch vụ Diệt mối tại Bình Giang Hải Dương

Được thành lập từ các kỹ sư chuyên về kiểm soát Mối và Côn trùng có kinh nghiệm rất nhiều năm đã đào tạo nhiều kỹ thuật có trình độ tay nghề vững vàng, trung thực để đi thực hiện công việc. Với uy tín vượt trội nên Công ty Khai Phong đã được nhiều công ty lớn chọn là đối tác lâu dài như Công ty điện tử Samsung, Công ty du lịch Hòn dấu, Công ty LD Quốc tế Đồ Sơn, Trường Đại Học Hàng Hải,.v.v.

Chúng tôi cam kết trước khách hàng là:

- Bảo đảm 100% mối ăn tài sản của bạn bị tiêu diệt.

- Có hợp đồng ký kết, thực hiện nhanh chóng.

- Rất an toàn, không gây hại cho sức khỏe người và vật nuôi.

- Có chế độ bảo hành cho công trình nhanh và uy tín.

- Có hóa đơn VAT cho các công trình tập thể.

 Khi bạn phát hiện mối hoặc triệu chứng có mối hoặc có nhu cầu diệt mối tại Bình Giang hay khu vực khác hãy gọi điện ngay cho kỹ thuật để được tư vấn và giúp đỡ.

Ngoài việc diệt mối tại Bình Giang chúng tôi còn thực hiện:

-         Chống mối cho công trình đang xây dựng.

-         Phòng mối cho công trình đang sử dụng.

-         Phun muỗi và các côn trùng có hại,…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng các dịch vụ có uy tín và chất lượng.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ:

Công ty TNHH SX, TM &DV Khai Phong

Tel: 02206566636

Mobi(zalo): 0976201679 – 0396182888

Email: congtykhaiphong@gmail.com

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!