Dịch vụ

Diệt mối tại Lương Tài Bắc Ninh

 

Dịch vụ diệt mối tại Lương Tài Bắc Ninh

Mối là loại côn trùng có sức phá hoại ghê gớm. Chúng có thể phá hủy đê điều, các công trình xây dựng, đồ đạc nội thất, cây cối hay các tài sản khác. Việc diệt mối cần phải được diệt tận gốc và thực hiện càng sớm càng tốt.  Tại địa bàn Bắc Ninh, chúng tôi đã triển khai dịch vụ diệt mối tại Lương Tài Bắc Ninh. Nếu như bạn đọc đang gặp các vấn đề về mối hay cần tìm hiểu thêm hãy tham khảo bài viết này nhé.

Mối và các phương pháp diệt mối.

Mối có tên khoa học là Isoptera. Cho đến nay trên thế giới ghi nhận trên 2.700 loài mối. Tại Việt Nam thì thường gặp nhất là loài mối nhà và mối đất cánh đen. Chúng có thể xâm nhập phá hủy các công trình xây dựng, đồ đạc, cây cối gây thiệt hại và mất an toàn cho con người. Việc xử lý cần phải thực hiện kịp thời và triệt để.

Mối là loại côn trùng hoạt động ẩn náu và theo đàn. Chúng có số lượng thành viên cực lớn do vậy việc tiêu diệt không thể nhắm vào từng cá nhân đơn lẻ. Bên cạnh việc xử lý để chống lại sự xâm nhập phá hoại của loài mối, ta cần phải có biện pháp diệt cả hệ thống tổ mối và diệt được mối chúa. Một số phương án diệt mối có thể kể đến như:

-         Phơi đồ gỗ bị xâm nhập ra ngoài ánh sáng nắng mặt trời. Do mối đặc biệt nhạy cảm với tia cực tím có trong ánh sáng mặt trời. Khi nhận thấy đồ gỗ có dấu hiệu bị xâm nhập hãy đưa chúng ngay ra ngoài trời, chọn nơi thoáng, rộng có thể tiếp xúc với ánh mặt trời cả ngày. Giữ nguyên đồ đạc như vậy ở ngoài trời khoảng 03 ngày liên tiếp để diệt hết mối bên trong đồ gỗ.

-         Dùng nước xà phòng. Pha nước và xà phòng/ nước rửa chén bát thành một dung dịch đổ vào bình xịt. Dùng bình xịt dung dịch lên các vùng gỗ bị mối xâm nhập.  Từ đó tạo thành một lớp màng hóa chất hoạt động bề mặt trên vỏ của mối khiến cho chúng bị ngạt.

-         Dùng giấm trắng, nha đam, dầu hỏa, tinh dầu cam, nước muối, bột nghệ, bột ớt…

Các phương pháp này có ưu điểm là dễ thực hiện, chi phí thấp tuy nhiên hiệu quả không cao. Tối ưu nhất là sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của các đơn vị chuyên nghiệp. Bạn đọc cần diệt mối tại Lương Tài Bắc Ninh hãy liên hệ với chúng tôi : 0396182888 để có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ diệt mối tại  Lương Tài Bắc Ninh của công ty Khai Phong.

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mối và côn trùng. Chúng tôi đã làm hài lòng ngay cả các khách hàng khó tính nhất, từ các đối tác là doanh nghiệp nước ngoài, cơ quan nhà nước,  bệnh viện trường học cho đến các hộ gia đình. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản và được cấp chứng chỉ hành nghề bởi Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương.  Khai Phong là một trong số ít các đơn vị được Sở Y tế Hải Dương công bố đủ điều kiện cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt khuẩn bằng chế phẩm, bạn đọc có thể tra cứu tại đây.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với các cam kết:

ü Luôn sử dụng hóa chất tốt nhất với an toàn cho con người là số 1.

ü Kỹ thuật được đào tạo tại Viện sốt rét và ký sinh trùng, có đạo đức, trình độ, tác phong công nghiệp.

ü Chế độ bảo hành uy tín và trung thực.

ü Có đầy đủ giấy tờ pháp lý và Hóa đơn hợp lệ.

ü Đầy đủ phương tiện hiện đại, chuyên dụng

ü Có đủ nhân lực thi công nhanh đúng kỹ thuật, tiến độ theo yêu cầu.

Quy trình thực hiện diệt mối tại Lương Tài Bắc Ninh.

- Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu gọi điện đến số Hotline : 0396182888 / 0988476412 yêu cầu dịch vụ.

- Bước 2: Nhân viên Khai Phong tiếp nhận thông tin. Giới thiệu dịch vụ, nêu quy trình cơ bản và hẹn thời gian đến khảo sát thực tế.

 - Bước 3: Hai bên tiến hành lập hợp đồng và Kỹ thuật tiến hành thực hiện công việc theo đúng quy trình.

- Bước 4: Nghiệm thu sau khi xong. Kỹ thuật cấp phiếu bảo hành cho khách hàng.

- Bước 5: Thanh toán và đưa công trình vào giai đoạn bảo hành.

Trên đây là 5 bước cơ bản của dịch vụ diệt mối tại Lương Tài Bắc Ninh. Tùy theo đặc điểm từng công trình quy trình có thể thay đổi sao cho phù hợp và đạt kết quả cao nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX, TM& DV KHAI PHONG

SĐT: 0396182888 / 0988476412

-Email: congtykhaiphong@gmail.com

Một số dịch vụ cơ bản khác.

- Dịch vụ phòng chống mối cho công trình đang sử dụng.

- Dịch vụ phòng chống mối cho công trình đang xây dựng

- Dịch vụ phun diệt muỗi, kiến gián, …

- Dịch vụ sát trùng & khử trùng

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!