Dịch vụ

Diệt mối tại Ninh Giang

Công ty diệt mối tại Ninh Giang tỉnh Hải Dương

Ninh Giang là một huyện đồng bằng Phía Nam tiếp giáp tỉnh Thái Bình, Phía tai giáp huyện Thanh Miện, Phía Bắc giáp huyện Gia Lộc và phía đông giáp huyện Tứ Kỳ. Là một huyện có thổ nhưỡng màu mỡ khí hậu ẩm ướt mát mẻ, đây là điều kiện lý tưởng cho các loài côn trùng phát triển trong đó có mối.

 

Một số loài mối tại Ninh Giang.

Mối nhà: Tên khoa học Coptotermes formosanus Shiraki. Đây là loài mối có sức tàn phá rất nhanh. Chúng thường làm tổ sâu dưới đất. Khi đi kiếm ăn, chúng đắp đường mui kín để đi, nhằm tránh kiến, cóc,...và những thiên địch của chúng. Từ đường mui, chúng tấn công chiếm lĩnh các nguồn thức ăn có thành phần xennulo. Chúng có thể xuyên tường lên tầng 7 tầng 8 để phá hoại tìm thức ăn.

 

Mối đất: Tên khoa học Macrotermes annadalei Silvestri. Nhìn bề ngoài, ta thấy các thành viên (mối chúa, mối lính, mối thợ...) trong loài mối này thường có thân hình to hơn mối nhàmối gỗ khô. Về màu sắc thì đầu mối thợ có màu nâu nhạt chứ không trắng như mối nhà. Mối đất làm tổ sâu dưới mặt đất khoảng 1-2 mét. Những tổ mối lớn lâu năm chúng có những hang rất lớn có thể lên tơi vài mét khối, gặp điều kiện thuận lợi nó nổi lên mặt đất. Đôi khi ở các công trình loài mối này xuất hiện trong nền nhà trông giống như những nhánh hoa san hô, phía trong bám đầy mối.

 

Mối gỗ khô  Tên khoa học là Cryptotermes domesticus Haviland. Đây là loài mối phá hoại "thầm lặng". Người ta chẳng thấy đường mui và đất đắp mà tự nhiên thấy đồ gỗ bị ăn ruỗng bên trong nhiều người hay lầm tưởng là mọt, chúng cũng có cánh và cũng bay ra mỗi khi thời tiết giông gió. Bởi vì tổ của chúng (cả mối vua và mối chúa) nằm ngay trong những vật dụng như giường, tủ, giá sách, bàn thờ... Loài mối này ta dễ dàng nhận diện được chúng, khi thấy những đám hạt nhỏ xíu, tròn xoe giống như hạt cải ăn lá, bên dưới chân tủ, giường, giá sách và những đồ dùng có chứa xennulo, đó là phân của mối gỗ khô. Chúng ta dễ dàng tìm thấy các lỗ ăn vào và nơi chúng đang cư trú.

Trên cơ sở nắm chắc tập tính của các loài mối chúng tôi bảo đảm diệt 100% của tất cả các tổ mối cho dù chúng thuộc loài nào.

 

Diệt mối tại Ninh Giang giá tốt

Ảnh: Kỹ thuật Khai Phong đang phun diệt côn trùng định kỳ cho

Công ty Samsung tại KCN Yên Phong Bắc Ninh

 

 

Các bước thực hiện diệt mối tại Hải Dương của chúng tôi.

Bước 1: Khảo sát và lập phương án diệt mối

Khi nhận được yêu cầu diệt mối (chỉ cần qua điện thoại), Chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật diệt mối phụ trách tại Hải Phòng gần nhất đến khảo sát hiện trạng mối đang hoạt động (xem Mối thuộc loài nào và có mấy loài, phạm vi hoạt động và tình trạng chúng đã gây thiệt hại...). Trên cơ sở ấy để có Phương án phù và xác định dùng những loại thuốc phù hợp trong bước tiếp theo. Sau đó hai bên thống nhất giá cả và ký kết hợp đồng (bằng văn bản).

Bước 2: Tiến hành xử lý các loài mối

Căn cứ vào khảo sát và phương án kỹ thuật triển khai theo diệt trừ mối theo từng bước phù hợp. Bước này rất quan trọng, nếu chỉ sai sót hay nhầm loại là kết quả thu được rất kém và lại phải mất kinh phí tiền của để đánh lại, Thậm chí còn gây cho chúng bị kháng thuốc.

Bước 3: Kiểm tra, đánh giá kết quả, nghiệm thu.

Sau khi phun hoặc xử lý thuốc được 3 đến 5 ngày, kỹ thuật viên đến kiểm tra các vị trí trong khu vực ký kết diệt mối. Khi thấy mọi chỗ đã sạch mối trong các đường mối đi, tiến hành xóa sạch các đường mui mà mối đã đắp từ trước giúp cho việc nhận biết chính xác khi mối còn xót hoạt động trở lại. Đồng thời tiến hành xử lý thuốc lần cuối

Thời điểm bảo hành được tính từ lúc này.

 

Vì sao diệt mối tại Ninh Giang của công ty được nhiều khách hàng sử dụng?

- Chúng tôi có những chuyên gia, cố vấn là các kỹ sư chuyên ngành về diệt mối và rất am hiểu về các loài mối, thổ dưỡng từng vùng ở Miền Bắc..

- Chúng tôi chỉ sử dụng hóa chất(thuốc) cao cấp đảm bảo an toàn nhất đã được nhà nước và các nước phát triển cấp phép sử dụng.

- Chúng tôi có chế độ bảo hành nhanh, trung thực và nghiêm chỉnh nhất.

- Chúng tôi có đủ năng lực tài chính và nhân lực để thi công bất kể công trình nào.

- Chúng tôi có đầy đủ Hợp đồng, Giấy chứng nhận chất lượng thuốc và hóa đơn VAT khi khách hàng có yêu cầu.

 

Quý khách tham khảo thêm về dịch vụ diệt mối tại Ninh Giang tại đây.

Trong thực tế thực hiện công nghệ này cần phải có chuyên môn sâu và có bề dày kinh nghiệm, thuốc và mồi phải bảo đảm chất lương thì chắc chắn thành công. Đây chính là điều kiện mà chúng tôi hoàn toàn đáp ứng một cách tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu diệt mối tại Ninh Giang hãy liên hệ với chúng tôi theo các số điện thoại:

Máy bàn: 02206566636

 

Di động(zalo): 0976201679 – 0396182888

 

 

 

Đến với chúng tôi,

khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ tuyệt vời:

 

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH - ĐÚNG GIÁ !

 

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!