Dịch vụ

Diệt mối tại Yên Phong Bắc Ninh

 

Diệt mối tại Yên Phong Bắc Ninh.

Mối là loài côn trùng sinh sống theo quần thể. Mối được xem là loại có sức phá hoại ghê gớm từ nhà cửa công trình xây dựng, đê điều đến nội thất , sách vở, quần áo…Ngoài ra, chúng còn gây các bệnh cho con người như bệnh về da, mắt, đường hô hấp… Việc diệt mối cần được thực hiện càng sớm càng tốt ngay khi phát hiện mối xâm nhập. Công ty Khai Phong chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát mối - côn trùng tại hầu hết các tỉnh thành khu vực phía Bắc. Tại Bắc Ninh, dịch vụ diệt mối tại Yên Phong Bắc Ninh của chúng tôi được khách hàng rất tin tưởng sử dụng. Cùng tìm hiểu nhé.

Một số loài mối tại Yên Phong Bắc Ninh.

Qua quá trình thực hiện diệt mối tại Yên Phong Bắc Ninh chúng tôi thường gặp các loài mối sau:

Mối nhà: Tên khoa học Coptotermes formosanus Shiraki. Đây là loài mối có sức tàn phá rất nhanh. Chúng thường làm tổ sâu dưới đất. Khi đi kiếm ăn, chúng đắp đường mui kín để đi, nhằm tránh kiến, cóc,...và những thiên địch của chúng. Từ đường mui, chúng tấn công chiếm lĩnh các nguồn thức ăn có thành phần xennulo. Chúng có thể xuyên tường lên tầng 7 tầng 8 để phá hoại tìm thức ăn.

Mối đất: Tên khoa học Macrotermes annadalei Silvestri. Nhìn bề ngoài, ta thấy các thành viên (mối chúa, mối lính, mối thợ...) trong loài mối này thường có thân hình to hơn mối nhàmối gỗ khô. Về màu sắc thì đầu mối thợ có màu nâu nhạt chứ không trắng như mối nhà. Mối đất làm tổ sâu dưới mặt đất khoảng 1-2 mét. Những tổ mối lớn lâu năm chúng có những hang rất lớn có thể lên tơi vài mét khối, gặp điều kiện thuận lợi nó nổi lên mặt đất. Đôi khi ở các công trình loài mối này xuất hiện trong nền nhà trông giống như những nhánh hoa san hô, phía trong bám đầy mối.

Mối gỗ khô :  Tên khoa học là Cryptotermes domesticus Haviland. Đây là loài mối phá hoại "thầm lặng". Người ta chẳng thấy đường mui và đất đắp mà tự nhiên thấy đồ gỗ bị ăn ruỗng bên trong nhiều người hay lầm tưởng là mọt, chúng cũng có cánh và cũng bay ra mỗi khi thời tiết giông gió. Bởi vì tổ của chúng (cả mối vua và mối chúa) nằm ngay trong những vật dụng như giường, tủ, giá sách, bàn thờ... Loài mối này ta dễ dàng nhận diện được chúng, khi thấy những đám hạt nhỏ xíu, tròn xoe giống như hạt cải ăn lá, bên dưới chân tủ, giường, giá sách và những đồ dùng có chứa xennulo, đó là phân của mối gỗ khô. Chúng ta dễ dàng tìm thấy các lỗ ăn vào và nơi chúng đang cư trú.

Trên cơ sở nắm chắc tập tính của các loài mối chúng tôi bảo đảm diệt sạch tận gốc tất cả các loài mối hiện có bất kể loại gì.

Quy trình diệt mối tại Yên Phong Bắc Ninh của chúng tôi.

Bước 1: Khảo sát và lập phương án diệt mối.

Khi nhận được yêu cầu diệt mối tại Yên Phong Bắc Ninh, Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật diệt mối phụ trách tại khu vực đến khảo sát hiện trạng mối đang hoạt động (xem Mối thuộc loài nào và có mấy loài, phạm vi hoạt động và tình trạng chúng đã gây thiệt hại...). Trên cơ sở ấy để có xây dựng được phương án phù hợp. Sau đó hai bên thống nhất giá cả và ký kết hợp đồng.

Bước 2: Tiến hành xử lý các loài mối.

Căn cứ vào khảo sát và phương án kỹ thuật triển khai theo diệt trừ mối theo từng bước phù hợp. Bước này rất quan trọng, nếu chỉ sai sót hay nhầm loại là kết quả thu được rất kém và lại phải mất kinh phí tiền của để đánh lại, Thậm chí còn gây cho chúng bị kháng thuốc.

Bước 3: Kiểm tra, đánh giá kết quả, nghiệm thu.

Sau khi phun hoặc xử lý thuốc được 3 đến 5 ngày, kỹ thuật viên đến kiểm tra các vị trí trong khu vực ký kết diệt mối. Khi thấy mọi chỗ đã sạch mối trong các đường mối đi, tiến hành xóa sạch các đường mui mà mối đã đắp từ trước giúp cho việc nhận biết chính xác khi mối còn xót hoạt động trở lại. Đồng thời tiến hành xử lý thuốc lần cuối.

Thời điểm bảo hành được tính từ lúc này.

Cam kết của Khai Phong về dịch vụ diệt mối tại Yên Phong Bắc Ninh

-         Đảm bảo diệt sạch mối hiện có.

-         Sử dụng vật tư cao cấp, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, an toàn với con người và môi trường.

-         Thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật đã thống nhất.

-         Có đầy đủ trang thiết bị, máy móc, bảo hộ chuyên dụng.

-         Kỹ thuật thực hiện có chuyên môn, tay nghề cao.

-         Có đủ năng lực thực hiện các công trình lớn.

-         Chính sách bảo hành rõ ràng và uy tín.

-         Thủ tục nhanh chóng, thanh toán linh động.

Dịch vụ khác

Ngoài diệt mối tại Yên Phong Bắc Ninh chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ sau:

- Chống mối cho các công trình xây dựng.

- Phun ruồi, muỗi, kiến, gián,…

- Khử trùng diệt khuẩn.

- Dịch vụ diệt chuột cho các công ty

 

Khách hàng có nhu cầu diệt mối tại Yên Phong Bắc Ninh hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin:

 

CÔNG TY TNHH SX, TM& DV KHAI PHONG

Mobi: 0396182888 / 0988476412

Email: congtykhaiphong@gmail.com

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi !

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!