Phòng chống mối công trình đang sử dụng

Phòng mối tại Hưng Yên

 

             Dịch vụ phòng mối tại Hưng Yên cho các công trình đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng đặc biệt là các doanh nghiệp. Trong nhiều năm qua, ngoài việc Diệt mối thì việc phòng mối cho các công trình đang sử dụng được chú ý hơn bao giờ hết, Công ty chúng tôi đã phòng mối tại Hưng Yên cho rất nhiều công trình đang sử dụng, trong đó nhiều nhất là các kho vật tư, kho chứa hàng, khu văn phòng, xưởng sản xuất có thành phần xenlulo (Cellulose) và các công trình kiến trúc lịch sử, đình, chùa, nhà thờ, thư viện...

 Tại sao việc phòng mối tại Hưng Yên lại được coi trọng như vậy?

 

Rất đơn giản là, Hưng Yên là vùng đồng bằng sông hồng, khí hậu nóng ẩm rất phù hợp cho các loài mối phát triển. Qua khảo sát, chuyên gia phòng mối của Trung tâm diệt và phòng mối tại Hưng yên cho biết Hưng Yên có hàng chục loài mối, trong đó có 3 loài mối có sức phá hoại lớn cần được phòng trước đó là mối nhà (Coptotermes formosanus), mối đất (Macrotermes annadalei) và mối gỗ khô (Cryptotermes domasticus).

Phòng mối tại Hưng Yên

Ảnh: Phòng mối tại Hưng Yên cho các công trình

 

Để phòng mối tại Hưng Yên bảo đảm lâu dài, bạn hãy cùng chuyên gia của Công ty chúng tôi tìm hiểu về 3 loài mối này.

Mối nhà (tên gọi khác mối gỗ ẩm), tên khoa học Coptotermes formosanus Shiraki. Đây là loài mối có sức phá hoại cực lớn. Chúng thường làm tổ sâu dưới đất. Khi đi kiếm ăn, chúng đắp đường mui bảo vệ để đi, nhằm tránh các tác nhân và những thiên địch của chúng. Đường mui được làm từ nước bọt của mối thợ trộn phân mối và đất ẩm lấy từ dưới sâu lên, mất khá nhiều công sức. Từ đường mui, chúng tấn công chiếm lĩnh các nguồn thức ăn có xenlulo mà chúng ưa thích. Chúng có thể xuyên tường, bê tông (mối thợ và mối lính tiết ra dung dịch có thể phá được xi măng mác thấp) lên tầng 5 tầng 6... để kiếm ăn. Đây là đặc điểm nổi trội của mối này mà ta không thể nhầm với các loài mối khác được.

Mối đất, tên khoa học Macrotermes annadalei Silvestri. Nhìn bề ngoài, ta thấy các thành viên (mối chúa, mối lính, mối thợ...) trong loài mối này thường có đặc điểm thân hình to, màu sắc thì đầu mối thợ có màu nâu nhạt chứ không trắng như mối nhà v.v.  Mối đất làm tổ sâu dưới mặt đất khoảng 1-2 mét. Những tổ mối lớn lâu năm, gặp điều kiện thuận lợi nó nổi lên mặt đất có khi cao tới trên chục mét. 

Ở vùng đồng bằng, tổ mối đất thường xuất hiện ngoài vườn thành ụ đất. Đôi khi ở các nhà tạm nó xuất hiện trong nền nhà trông giống như những nhánh hoa san hô, phía trong bám đầy mối. Đặc điểm của mối đất là không chui sâu vào trong gỗ mà chỉ  phủ đất lên rồi ăn dần từ ngoài vào.

Tổ mối ăn công trình

Mối phá hoại công trình (ảnh minh họa)

 

Mối gỗ khô, tên khoa học là Cryptotermes domesticus Haviland. Đây là loài mối phá hoại "thầm lặng". Người ta chẳng thấy đường mui và đất đắp mà tự nhiên thấy đồ gỗ bị ăn ruỗng bên trong, có khi còn có cả đàn mối cánh bay đầy dưới những ngọn điện trong nhà.  Bởi vì tổ của chúng (cả mối vua và mối chúa) nằm ngay trong giường, tủ, giá sách, bàn thờ... của chúng ta.  Loài mối này ta dễ dàng nhận diện được chúng. Khi thấy những đám hạt nhỏ xíu, tròn xoe giống như hạt cải ăn lá, bên dưới chân tủ, giường, giá sách và những đồ dùng có chứa xenlulo, đó là phân của mối gỗ khô. Chúng ta dễ dàng tìm thấy các lỗ ăn vào và nơi chúng đang cư trú.

Công việc phòng mối liên quan nhiều đến kinh nghiệm; chi phí thuốc chiếm phần lớn trong giá thành dự toán phòng mối cho công trình. Nếu phòng không đúng cách thì không những gây thiệt hại về kinh tế, mà còn gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh. Do đó các bạn nên thuê khoán cho các Trung tâm diệt mối uy tín có kinh nghiệm đảm nhiệm thì sẽ đảm bảo hơn rất nhiều.

Hiện nay có một số đơn vị làm dịch vụ phòng mối tại Hưng Yên  nhưng  Trung tâm diệt mối Hải Phòng thuộc Công ty  chúng tôi vẫn được khách hàng tin tưởng nhất. Bởi vì chúng tôi:

+ Có đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành tay nghề cao, tận tâm với công việc, trung thực với khách hàng;

+ Sử dụng hóa chất tốt nhất có thương hiệu của Đức, Pháp, Nhật, Mỹ, Ấn độ và tuyệt đối không sử dụng hàng kém phẩm chất, hàng nhái...;

+ Được trang bị các máy thi công, dụng cụ, phương tiện chuyên dụng hiện đại, nên tiến độ nhanh, chất lượng tốt nhất;

+ Có đầy đủ Hồ sơ xuất sứ hóa chất sử dụng, Hợp đồng, Hóa đơn tài chính;

+ Có tiềm lực tài chính, nhân lực mạnh đảm đương nhiều công trình lớn trong một thời điểm.

 

Khi bạn cần phòng mối tại Hưng Yên hãy liên hệ với chúng tôi qua các số máy:

 

 0973.295.882 - 0976.201.679.

Đến với chúng tôi, bạn được hưởng một dịch vụ tuyệt vời:

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH - GIÁ RẺ !

 

 

Bài: dietmoihaiphong.vn

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!