Phòng mối

Chống mối tại khu công nghiệp Đại An

 

Dịch vụ chống mối tại Khu công nghiệp Đại An

Mối là loài côn trùng gây hại cho các công trình xây dựng, đê điều và tài sản của con người... Trong khi đó công việc diệt mối chỉ là biện pháp diệt trừ và ngăn chặn sự phá hoại tiếp diễn của loài mối. Khi mối đã xâm nhập vào công trình cho đến lúc bị phát hiện và tiêu diệt thì chúng đã phá hoại mất 20-50% các tài sản trong công trình. Do vậy việc phòng chống mối là biện pháp hữu hiệu có tính chất lây dài để bảo vệ tài sản và công trình…Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ phòng chống mối tại khu công nghiệp Đại An của chúng tôi.

Một số phương pháp phòng chống mối cho các công trình

Công việc phòng chống mối tại khu công nghiệp Đại An có thể chia ra 2 phương pháp:

- Phương pháp chống mối tiền xây dựng:

Đây là biện pháp chống mối mang lại hiệu quả cao nhất. Phương pháp này có tính chất bảo vệ rất lâu và bền vững. Hình thức là xử lý bằng hóa chất chuyên dụng cho nền móng công trình. Từ đó tạo ra một bức tường ngầm ngăn chặn mối xâm nhập từ bên ngoài và tiêu diệt các tàn dư tiềm ẩn trong nền móng.

- Phương pháp phòng chống mối sau xây dựng:

Phương pháp này thường gọi là Phòng chống mối cho công trình đang sử dụng. Khi công trình không được xử lý chống mối tiền xây dựng thì chúng ta phải thực hiện phương pháp này. Mục đích chính vẫn là nhằm ngăn chặn loài mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình, xong cũng chỉ được thời gian ngắn vì thế phải định kỳ kỹ thuật đến thực hiện thì mới đạt hiệu quả chống mối 100%.

Hóa chất trong phòng chống mối

Mỗi một công trình có đặc thù riêng do đó người kỹ thuật phải lựa chọn sử dụng đúng các loại thuốc vì nó liên quan nhiều yếu tố như loài mối khu vực, thổ nhưỡng, an toàn môi trường sống,… Với cơ chế thị trường hiện nay thì một số đơn vị vì để tăng sức cạnh tranh đã giảm giá dịch vụ. Và vì để giảm giá nên đã sử dụng các loại thuốc rẻ tiền, thực hiện không theo đúng quy trình, pha quá loãng, sử dụng thuốc không phù hợp cũng làm cho thuốc kém tác dụng và gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho con người.

Quý bạn đọc đang có nhu cầu chống mối tại khu công nghiệp Đại An có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì Khai Phong luôn tuân thủ quy trình chống mối cũng như sử dụng hóa chất cao cấp để đảm bảo an toàn.

Về dịch vụ phòng chống mối tại khu công nghiệp Đại An của chúng tôi

Là một đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng gây hại, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên ngành, đội ngũ kỹ thuật lành nghề và tận tâm với công việc. Do đó Khai Phong đã có rất nhiều khách hàng truyền thống là các doanh nghiệp nước ngoài, cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện, khách sạn…

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ chống mối tại khu công nghiệp Đại An với đủ các tiêu chí:

* Sử dụng hóa chất chính hãng không gây ô nhiễm môi trường.

* Thi công nhanh chóng ko làm ảnh hưởng đến môi trường và tiến độ xây dựng.

* Bảo hành uy tín lâu dài cho công trình

* Phong cách chuyên nghiệp, trung thực với khách hàng.

* Giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Để sử dụng dịch vụ chống mối tại khu công nghiệp Đại An quý khách gọi

Tell: 02206566636

Mobi: 0396182888

Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến khảo sát và thỏa thuận với khách hàng.

Một số dịch vụ khác:

- Diệt mối cho công trình đang sử dụng

- Phun ruồi, muỗi, kiến, gián,…

- Khử trùng diệt khuẩn.

 Trân trọng !

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!