Phòng mối

Chống mối tại khu công nghiệp Tân Trường

 Dịch vụ chống mối tại Khu công nghiệp Tân Trường – Hải Dương

Mối là loài côn trùng gây hại cho các công trình xây dựng, đê điều và tài sản của con người... Để bảo quản tài sản và hạn chế những hư hỏng do mối phá hoại thì công việc phòng chống mối ngay từ ban đầu là biện pháp tối ưu…Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ phòng chống mối tại khu công nghiệp Tân Trường Hải Dương cũng như các địa phương khác của chúng tôi nhé.

Một số phương pháp phòng chống mối cho các công trình

Công việc phòng chống mối cho công trình về cơ bản được chia thành hai phương pháp:

- Phương pháp chống mối tiền xây dựng:

Đây là biện pháp chống mối mang lại hiệu quả cao nhất. Phương pháp này có tính chất bảo vệ rất lâu và bền vững. Hình thức là xử lý bằng hóa chất chuyên dụng cho nền móng công trình. Từ đó tạo ra một bức tường ngầm ngăn chặn mối xâm nhập từ bên ngoài và tiêu diệt các tàn dư tiềm ẩn trong nền móng.

- Phương pháp phòng chống mối sau xây dựng:

Phương pháp này thường gọi là Phòng chống mối cho công trình đang sử dụng. Khi công trình không được xử lý chống mối tiền xây dựng thì chúng ta phải thực hiện phương pháp này. Mục đích chính vẫn là nhằm ngăn chặn loài mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình, xong cũng chỉ được thời gian ngắn vì thế phải định kỳ kỹ thuật đến thực hiện thì mới đạt hiệu quả chống mối 100%.

Dịch vụ phòng chống mối tại khu công nghiệp Tân Trường của Khai Phong hiện đang thực hiện theo cả hai phương pháp tùy thuộc vào từng công trình.

Hóa chất trong phòng chống mối tại khu công nghiệp Tân Trường.

Tùy thuộc từng công trình kỹ thuật thực hiện lựa chọn sử dụng đúng các loại hóa chất căn cứ vào các yếu tố như: loài mối khu vực, thổ nhưỡng, an toàn môi trường sống,… Với thực tế cạnh tranh khốc liệt hiện nay thì một số đơn vị giảm giá dịch vụ để thu hút khách hàng. Và để giảm giá nên đã sử dụng các loại thuốc rẻ tiền, thực hiện không theo đúng quy trình, pha quá loãng, sử dụng thuốc không phù hợp cũng làm cho thuốc kém tác dụng và gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho con người.

Quý bạn đọc đang có nhu cầu chống mối tại khu công nghiệp Tân Trường có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì Khai Phong luôn tuân thủ quy trình chống mối cũng như sử dụng hóa chất cao cấp để đảm bảo an toàn.

Về dịch vụ phòng chống mối tại khu công nghiệp Tân Trường của chúng tôi

Với phương châm “ Chất lượng của các bạn, Uy tín của chúng tôi”, Khai Phong luôn thực hiện nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn hóa chất sử dụng, xây dựng phương án thực hiện đến khâu đào tạo, rèn luyện tư cách kỹ thuật thực hiện. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ chống mối tại khu công nghiệp Tân Trường với đủ các tiêu chí:

- Sử dụng hóa chất chính hãng không gây ô nhiễm môi trường.

- Thi công nhanh chóng không làm ảnh hưởng đến môi trường và tiến độ xây dựng.

- Bảo hành uy tín lâu dài cho công trình

- Phong cách chuyên nghiệp, trung thực với khách hàng.

- Giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Để sử dụng dịch vụ chống mối tại khu công nghiệp Tân Trường quý khách gọi

Tell: 02206566636

Mobi: 0396182888

Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến khảo sát (nếu cần) và lên phương án chi tiết, báo phí cho quý khách.

Một số dịch vụ khác:

- Diệt mối cho công trình đang sử dụng

- Phun ruồi, muỗi, kiến, gián,…

- Khử trùng diệt khuẩn.

 Trân trọng !

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!