Tin tức thời sự

Cảnh giác kiểu diệt mối tại Hải Phòng


Với dịch vụ diệt mối tại hải phòng nói riêng và các địa phương khác nói chung đang phát triển rất mạnh và tràn nan không những làm lũng loạn thị trường mà còn gây ảnh hưởng đến uy tín của một số đơn vị đang triển khai dịch vụ diệt mối và côn trùng.

Bài viết này chúng tôi xin nêu ra một số kiểu diệt mối phi kỹ thuật giá rẻ đang đánh vào lòng tham của một bộ phận khách hàng ít hiểu biết về loài mối.

 

1. Diệt mối phun thuốc trực tiếp

 

Kiểu diệt mối kiểu này chúng tôi gặp rất nhiều tại Hải Phòng. Khi được báo và bàn bạc về giá cả các kỹ thuật rởm này đến và dùng bình bơm tay đã được pha chế thuốc từ trước hoặc có thể pha chế tại nhà khách hàng. Chúng không phân biệt loài mối gì và cứ khu vực có mối ăn xuất hiện là bơm dung dịch thuốc đó vào sau đó có thể chúng yêu cầu thanh toán ngay, nếu gần chúng hẹn vài hôm sau đến kiểm tra rồi thanh toán nốt.

Để hiểu rõ hơn các loài mối chủ yêu tại hải phòng và phương pháp diệt hiệu quả các bạn truy cập tại đây để biết thêm.

Với kiểu diệt phi kỹ thuật này nó gây ra một số tác hại cho người và công trình cụ thể:

- Làm cho mối phá hoại rộng và kín hơn ra các khu vực khác

- Gây rất nguy hiểm cho gia đình nếu có trẻ em thường hay bám vào các vị trí phun dung dịch thuốc: Bởi thuốc họ sử dụng là Agenda 25 EC , Lenfos 50EC, Map Sedan 48EC,… đây là những thuốc chỉ để phun tẩm phòng mối cho công trình dưới lòng đất hoặc khu vực kín(bên trong) của đồ vật.

- Làm cho mối dễ bị kháng thuốc rất khó khăn cho công việc diệt tận gốc sau này.

- Gây tốn chi phí tiền bạc vô ích.

 

Minh họa về Diệt mối tại Hải Phòng Không đúng

Phun diệt mối tại Hải Phòng (ảnh minh họa)

 

2. Nhận dạng loài mối sai và sử dụng thuốc không đúng;

 

Vấn đề này thường xảy ra đối với những người ít hiểu biết, kinh nghiệm để nhận dạng mối như loài mối đất có tên khoa học Macrotermes, mối gỗ khô(Tên khoa học: Cruptotermes domesticus) và loài mối nhà( tên khoa học: Coptotermes formosanus) bởi mỗi loài diệt theo một hình thức hoàn toàn khác nhau. Chứ cứ mang mồi nhử và dùng thuốc PMC90 phun thì không hiệu quả mà chỉ một thời gian ngắn mối sẽ lại xuất hiện trở lại. Ngoài ra con một số công trình có đa loài mối cùng phá hoại thì kỹ thuật có kinh nghiệm họ biết phân biệt và ra phương án thời gian phù hợp để diệt trừ. Chúng ta phải theo đúng trình tự và sử dụng loại hóa chất khác nhau và theo thời gian khác nhau để diệt chúng.

 

3. Diệt theo kiểu tiền nào của ấy!

 

Kiểu làm này thường hay xảy ra đối với một số kỹ thuật có hiểu biết nhưng có tư cách đạo đức nghề nghiệp kém, hay chạy theo cơ chế thị trường vì đồng tiền chúng có thể làm bằng mọi giá khi khách hàng trả rẻ.

Tại sao một số khách hàng tham rẻ đã thỏa thuận với kỹ thuật chúng tôi mà kỹ thuật xét thấy không thể thực hiện được với thu không đủ bù chi thì lại phải đành cáo lỗi ra về. nhưng một số kỹ thuật đạo đức kém lúc đó vẫn nhận diệt song sẽ sàn sàn sử dụng phương pháp diệt theo kiểu phun thuốc độc trực tiếp để lấy tiền rẻ của khách hàng. Tất nhiên lại chỉ thời gian ngắn mối lại xuất hiện như các bạn đọc phần 1.

 

Cam kết chất lượng dịch vụ của chúng tôi:

- Diệt sạch các tổ mối loài mối hiện có;

- Đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi;

- Bảo hành uy tín(có mặt không quá 48h nếu khách hàng báo).

- Không nhũng nhiễu, gian trá và có tư cách đạo đức nghề nghiệp trong công việc;

- Chỉ sử dụng thuốc cao cấp được Bộ y tế cho phép sử dung.

- Có đầy đủ Hợp đồng, Phiếu bảo hành và hóa đơn VAT(đối với tập thể) cho khách hàng.

- Công ty kỷ luật nghiêm nếu các kỹ thuật vi phạm các cam kết trên.

Số điện thoại LH 24/7:

 

Biểu tượng gọi điện thoại liên hệ

 

 

 

Đến với chúng tôi, các bạn được hưởng một dịch vụ tuyệt vời: 

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH - GIÁ RẺ !

 

 

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!