Tin tức thời sự

Cháy nhà do dùng xăng diệt mối

Phát hiện có mối trong kho hàng chứa đồ gỗ, Thư cùng một người làm thuê khác dùng xăng để đốt mối. Ngọn lửa bùng mạnh gây cháy lớn. Thư không kịp thoát ra ngoài nên đã bị tử vong do ngạt khói.Vào hồi 11h30 trưa ngày 11/7/2012 đã xảy ra vụ cháy tại nhà kho chứa đồ gỗ số 6, ngách 12, ngõ Hoà Bình 3, đường Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Sau khi đám cháy được dập tắt, đến khoảng 18h chiều, mọi người mới phát hiện ra một xác người trong đống tro than.
Qua khám nghiệm, cơ quan công an xác định nạn nhân là Phan Sỹ Thư (SN 1988, ở Phúc Thành, Yên Thành, Nghệ An). Anh Thư hiện làm thuê cho cửa hàng đồ gỗ 194 Minh Khai, do chị Đỗ Ngọc Hoa (tên thường gọi là Ngọc) làm chủ.
Cơ quan công an xác định, sáng 11/7/2012, trong khi dọn dẹp nhà kho chứa hàng, Thư phát hiện có mối nên đã gọi điện cho chị Ngọc biết. Chị Ngọc bảo Nông Văn Quỳnh (SN 1988, trú ở xóm Cây, thị xã Tức Tranh, Phú Lương, Thái Nguyên) mang xăng vào kho cho Thư diệt mối.
Quỳnh mang bình xăng 5 lít sang cho Thư. Sau đó, cả hai dọn các tấm ván ở cạnh cửa ra vào kho ngoài và kho trong. Quỳnh vun các con mối lại rồi Thư đổ xăng dùng bật lửa đốt.
Ngọn lửa bùng cháy mạnh, lan vào các tấm ván. Thấy lửa cháy to, Thư bảo Quỳnh chạy ra ngoài kêu cứu, còn Thư ở lại tìm cách dập lửa.
Sau khoảng 30 phút, lực lượng Cảnh sát PCCC đến dập tắt nhưng không thấy anh Thư đâu. Khoảng 19h cùng ngày, chủ kho dọn dẹp phát hiện một tử thi ở góc trong cùng bên phải, qua giám định chính là anh Thư.
Vụ việc đang được cơ quan công an hoàn tất.

Theo dantri.com

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!