Tin tức thời sự

Dịch vụ diệt mối tại Hải Dương

  

 

Giới thiệu Dịch vụ Diệt mối tại Hải Dương.

 

 

Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ diệt mối và côn trùng uy tín tại Hải Dương. Với đội ngũ kỹ thuật đã được đào tạo chuyên về lĩnh vực diệt mối và côn trùng tại Hải Dương hơn 20 năm qua. Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên được huấn luyện về Diệt mối tại Hải Dương

Bên cạnh cơ chế thị trường phát triển ồ ạt dịch vụ này của các tổ chức, cá nhân. Xong với sự hiểu biết sâu rộng cùng với sự quán triệt của lãnh đạo Công ty nên dịch vụ của chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng biết đến.

 

Vì sao dịch vụ diệt mối tại Hải Dương của chúng tôi được nhiều khách hàng sử dụng?

 

- Chúng tôi am hiểu rất rõ về các loài mối từng vùng ở Hải Dương.

- Chúng tôi có độ ngũ đầu tầu là các kỹ sư chuyên ngành về diệt mối.

- Chúng tôi sử dụng thuốc và công nghệ diệt mối tiên tiến nhất.

- Chúng tôi có chế độ bảo hành trung thực và nghiêm chỉnh nhất.

- Chúng tôi có năng lực thực hiện bất kể công trình nào dù lớn hay nhỏ.

- Chúng tôi có đầy đủ Hợp đồng, Giấy chứng nhận hóa chất, Hóa đơn VAT cho khách hàng có yêu cầu.

 

Một số loài mối nguy hiểm nhất tại Hải Dương.

 

Mối nhà (mối gỗ ẩm), tên khoa học Coptotermes formosanus Shiraki. Đây là loài mối có sức phá hoại cực lớn. Chúng thường làm tổ sâu dưới đất. Khi đi kiếm ăn, chúng đắp đường mui (có mui bao kín) để đi, nhằm tránh kiến, cóc...và những thiên địch của chúng. Từ đường mui, chúng tấn công chiếm lĩnh các nguồn thức ăn có xennulo mà chúng ưa thích. Chúng có thể xuyên tường lên tầng 5 tầng 6... để kiếm ăn.

 

Mối ăn nhà tại Hải Dương

Mối đang phá hoại tại Hải Dương (ảnh minh họa)

 

Mối đất, tên khoa học Macrotermes annadalei Silvestri. Nhìn bề ngoài, ta thấy các thành viên (mối chúa, mối lính, mối thợ...) trong loài mối này thường có thân hình to hơn mối nhàmối gỗ khô. Về màu sắc thì đầu mối thợ có màu nâu nhạt chứ không trắng như mối nhà v.v.  Mối đất làm tổ sâu dưới mặt đất khoảng 1-2 mét. Những tổ mối lớn lâu năm, gặp điều kiện thuận lợi nó nổi lên mặt đất. Đôi khi ở các công trình loài mối này xuất hiện trong nền nhà trông giống như những nhánh hoa san hô, phía trong bám đầy mối.

 

Mối gỗ khô, tên khoa học là Cryptotermes domesticus Haviland. Đây là loài mối phá hoại "thầm lặng". Người ta chẳng thấy đường mui và đất đắp mà tự nhiên thấy đồ gỗ bị ăn ruỗng bên trong, có khi còn có cả đàn mối cánh bay đầy dưới những ngọn điện trong nhà.  Bởi vì tổ của chúng (cả mối vua và mối chúa) nằm ngay trong giường, tủ, giá sách, bàn thờ... của chúng ta. Loài mối này ta dễ dàng nhận diện được chúng, khi thấy những đám hạt nhỏ xíu, tròn xoe giống như hạt cải ăn lá, bên dưới chân tủ, giường, giá sách và những đồ dùng có chứa xennulo, đó là phân của mối gỗ khô. Chúng ta dễ dàng tìm thấy các lỗ ăn vào và nơi chúng đang cư trú.

Trên cơ sở nắm chắc tập tính của các loài mối chúng tôi bảo đảm diệt 100% của tất cả các tổ mối cho dù chúng thuộc loài nào.

 

tổ mối nhà

Gỗ bị mối ăn (ảnh minh họa)

 

Các bước thực hiện dịch vụ diệt mối tại Hải Dương của chúng tôi.

 

Bước 1: Khảo sát và đặt mồi nhử

Khi nhận được yêu cầu diệt mối (chỉ cần qua một cuộc điện thoại), Chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật diệt mối phụ trách tại Hải Dương gần nhất đến khảo sát hiện trạng mối đang hoạt động (xem mối thuộc loài nào và có mấy loài, phạm vi hoạt động và tình trạng chúng đã gây thiệt hại...). Trên cơ sở ấy để có Phương án phù hợp  như số lượng mồi và vị trí và xác định dùng những loại thuốc phù hợp trong bước tiếp theo. Sau đó hai bên thống nhất giá cả và ký kết hợp đồng (bằng văn bản).

Bước 2: Phun thuốc xử lý các loài mối

Căn cứ vào phương án hoặc sau khi đặt mồi được khoảng 10 ngày (đối với mùa nóng ẩm) hoặc 15 đến 25 ngày (đối với mùa đông lạnh và khô), khi thấy các hộp nhử đã đầy mối thì tiến hành phun thuốc mối đặc trị thế hệ mới có hoạt chất Fipronil và các độc tố khác trong thuốc làm cho toàn tổ mối bị tiêu diệt nhanh chóng.

Bước 3: Kiểm tra, đánh giá kết quả, nghiệm thu.

Sau khi phun hoặc xử lý thuốc được 3 đến 5 ngày, kỹ thuật viên đến kiểm tra các vị trí đặt mồi và các vị trí khác trong khu vực ký kết diệt mối. Khi thấy mọi chỗ đã sạch mối trong các đường mối đi, tiến hành xóa sạch các đường mui mà mối đã đắp từ trước giúp cho việc nhận biết chính xác khi mối còn xót hoạt động trở lại. Đồng thời tiến hành xử lý thuốc lần cuối

Thời điểm bảo hành được tính từ lúc này.

Quý khách tham khảo thêm về dịch vụ diệt mối tại Hải Dương tại đây.

Trong thực tế thực hiện công nghệ này cần phải có chuyên môn sâu và có bề dày kinh nghiệm, thuốc và mồi phải bảo đảm chất lương thì chắc chắn thành công. Đây chính là điều kiện mà chúng tôi hoàn toàn đáp ứng một cách tốt nhất.

 

Khách hàng có nhu cầu diệt mối tại Hải Dương hãy liên hệ với chúng tôi theo các số điện thoại: 

0973.295.882 - 0976.201.679.

 

 

Đến với chúng tôi, 

khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ tuyệt vời:

AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH - GIÁ RẺ !

 

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!