Tin tức thời sự

Dịch vụ phun diệt muỗi tại Hải Dương

 

 

Theo đánh giá về dịch vụ phun diệt muỗi tại Hải Dương đang lan tràn không có sự kiểm soát. Tại sao như vậy?

+ Một là: sử dụng thuốc kém chất lượng, hàng nhái, hoặc hàng trôi nổi không thương hiệu.

Chi phí dịch vụ phun diệt muỗi với thuốc cao cấp thương hiệu nổi tiếng tốt nhất hiện nay như Permethrin 50EC và Fendona 10SC thì chi phí về hóa chất(Thuốc muỗi) chiếm tới 50-60% tổng giá thành của dịch vụ phun diệt muỗi. vì vậy nhiều cá nhân đã thay đổi thuốc khác để chuộc lợi đối với khách hàng.

+ Hai là: Kỹ thuật thực hiện hiểu biết về thuốc và loài muỗi còn mơ hồ, nên đã thực hiện  nhiều sai sót như pha không đúng tỉ lệ(pha loãng), phun không kín bề mặt, sử lý không đúng vùng xuất phát muỗi,…

+ Ba là: Những chiêu lừa đối khách hàng

Vấn đề này thì rất nhiều khách hàng đã tâm sự với chúng tôi sau khi sử dụng dịch vụ phun muỗi và côn trùng của một số cá nhân đơn vị khác, như: Bảo hành 8 tháng hoặc nói thuốc có tác dụng 8 tháng(trong khi đó nhà sản xuất mới giám nói ở điều kiện tiêu chuẩn có tác dụng 6 tháng); Đơn giá rẻ chút ít xong khi tính thanh toán thì phép đo được tính cả diện tích bề mặt tường phun(ước tính gấp 2 lần sàn xây dựng).

Đối với dịch vụ phun diệt muỗi tại Hải Dương nói riêng cũng như tại Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh,… nói chung. Công ty đều kiểm soát rất chặt chẽ về vật tư thuốc, tay nghề kỹ thuật, tư cách đạo đức nghề nghiệp và cam kết với khách hàng về dịch vụ như sau:

+ Chỉ sử dụng thuốc cao cấp nhất hiện nay như Permethrin 50EC và Fendona 10SC.

+ Bảo hành 2 tháng đối với khu vực có mái che

+ Diện tích tính khi thanh toán theo mặt sàn xây dựng: Dài X Rộng X số tầng(nếu có).

+ Đầy đủ CO,CQ và Hóa đơn GTGT đối với công trình có diện tích lớn hay tập thể.

+ Phương tiện phun chuyên dụng thích ứng theo từng công trình.

+ Thực hiện do kỹ thuật hiểu biết được đào tạo và có kinh nghiệm.

 

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc hiểu thêm về loài muỗi

Muỗi là một nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng hợp thành họ Culicidae, bộ Hai cánh (Diptera), chứa khoảng 2700 loài trong 35 giống, như: Anopheles, Culex, Psorophora, Ochlerotatus, Aedes, Sabethes, Wyeomyia, Culiseta, Haemagoggus,… Chúng đã tồn tại trên Trái Đất 170 triệu năm.

Loài muỗi phổ biến tại hải dương

Loài mối phổ biến nhất Hải Dương (Ảnh minh họa)

 

Chúng có một đôi cánh vảy, một đôi cánh cứng, thân mỏng, các chân dài. Muỗi đực hút nhựa cây và hoa quả để sống, muỗi cái hút thêm máu người và động vật. Kích thước thay đổi theo loài, nhưng ít khi lớn hơn vài mm. Đa số có trọng lượng khoảng 2 đến 2,5 mg. Chúng có thể bay với tốc độ 1,5 đến 2,5 km/h.

Muỗi sinh trưởng chủ yếu trong các đầm lầy, ao hồ hoặc các vũng nước đọng. Chúng đẻ trứng xuống nước, trứng nở thành ấu trùng gọi là bọ gậy hay lăng quăng. Bọ gậy sống trong nước một thời gian, sau phát triển thành nhộng, rồi biến thái thành muỗi trưởng thành, bay lên khỏi mặt nước.

Nhiệt độ thích hợp cho muỗi sinh trưởng và phát triển là khoảng 20 đến 25 độ C. Vì vậy chúng xuất hiện ở các nước nhiệt đới, trong đó có Việt Nam. Vòng đời của muỗi phụ thuộc loài và nhiệt độ, thay đổi từ vài ngày đến khoảng một tháng.

Muỗi cái có vòi dạng đặc biệt có thể xuyên thủng da người và động vật để hút máu. Muỗi cái cần hút thêm máu để có nguồn protein để sản sinh ra trứng. Thức ăn bình thường của muỗi là nhựa cây và hoa quả, không chứa đủ protein cho muỗi cái. Muỗi đực không có vòi thích hợp để hút máu, và chỉ ăn nhựa cây và hoa quả. Cũng có một nhánh muỗi, tên là Toxorhynchites, không hút máu.

Muỗi cái xác định mục tiêu hút máu qua mùi vị và cảm nhận nhiệt. Chúng đặc biệt nhạy cảm với CO2 trong hơi thở động vật và một số mùi trong mồ hôi. Một số người, ví dụ nam giới, béo và thuộc nhóm máu O, hấp dẫn muỗi nhiều hơn. Muỗi cảm nhận được tia hồng ngoại phát ra từ vật có thân nhiệt cao, nên dễ tìm được đến động vật và chim máu nóng.

Bọ gậy hay lăng quăng là một dạng ấu trùng của muỗi, hình thành ở giai đoạn thứ 2 trong vòng đời của muỗi. Muỗi có 4 giai đoạn trong vòng đời là trứng muỗi, bọ gậy (cung quăng), nhộng và muỗi trưởng thành. Muỗi cái trưởng thành đẻ trứng theo từng đợt.

Sau khi muỗi đẻ trứng, khoảng 2 - 3 ngày, trứng thường nở thành bọ gậy. Sau khi nở, bọ gậy không phát triển liên tục mà trải qua 4 giai đoạn khác nhau, gồm: Ở tuổi thứ nhất, bọ gậy có kích thước khoảng 1,5 mm và ở tuổi thứ tư nó có kích thước khoảng 8 - 10mm.

Bọ gậy không có chân nhưng có đầu phát triển, mình phủ nhiều lông, bơi được bằng các chuyển động của cơ thể. Bọ gậy ăn tảo, vi khuẩn và các vi sinh vật trong nước. Nơi khí hậu ấm áp, thời gian bọ gậy phát triển cần khoảng 4 - 7 ngày hoặc dài hơn nếu thiếu thức ăn. Sau đó, bọ gậy khi đã phát triển đến tuổi thứ tư chuyển hóa thành nhộng có hình dấu phẩy.

Từ kiến thức này muốn phòng chống muỗi hiệu quả chỗi chúng ta nâng cao ý thức trong cuộc sống hàng ngày như thường xuyên vệ sinh sạch sẽ nhà cửa, không để nước đọng, rác bốc mùi hôi thối, phát quang bụi rậm xung quang, đối với bể nước nên thả 1 con cá vàng để tiêu diệt loăng quăng. Có như vậy chúng ta sẽ khống chế được loài muỗi đáng ghét này.

Tại Hải Dương chúng tôi không chỉ có dịch vụ phun diệt muỗi mà còn cung cấp một số dịc h vụ uy tín như sau:

+ Dịch vụ Diệt mối tận gốc cho các công trình bị mối xâm nhập.

+ Dịch vụ Phòng mối cho các công trình đang sử dụng.

+ Dịch vụ Chống mối cho công trình đang xây dựng.

+ Dịch vụ phun diệt muỗi và các côn trùng có hại

+ Dịch vụ diệt chuột an toàn công trình tập thể.

 Khi cần tư vấn thêm cũng như liên hệ để sử dụng dịch vụ. Quý khách Lưu số và gọi cho chúng tôi bất kể lúc nào từ 06h00-21h00 hàng ngày. Chúng tôi sẽ cử những chuyên gia, kỹ thuật đến khảo sát hay thực hiện không quá 24 h

Biểu tượng liên hệ

 

Dịch vụ của chúng tôi luôn luôn bảo đảm :

An toàn - Chất lượng - Bảo hành - Đúng giá

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!