Tin tức thời sự

Diệt mối ăn tủ tại Hải Phòng

Qua nhiều năm diệt mối tại Hải phòng, Công ty chúng tôi đã cứu cho nhiều nhà thoát khỏi hiểm họa do mối gây ra. Ngoài dịch vụ diệt mối, chúng tôi còn tuyên truyền phổ biến cho nhiều người cách phòng, diệt mối ăn tủ tại Hải Phòng (tủ đứng, tủ gian, tủ tường và các tủ áp tường trong phòng bếp...) và các loài mối ăn các loại đồ dùng bằng gỗ khác như giường, bàn ghế...

Trong thực tế, có loại tủ bằng gỗ lim, lát, nghiến và các gỗ nhóm 1 rất đắt tiền nhưng vẫn bị mối phá hoại, kèm theo nhiều giấy tờ quan trọng, quần áo, tiền giấy... cũng bị hư hỏng nặng; thiệt hại nhiều khi không thể tính bằng tiền được. Sau đây là những khuyến cáo của chúng tôi về việc phòng, diệt mối ăn tủ tại Hải Phòng.

          Các loại tủ gỗ hiện nay rất đa dạng về chủng loại và kết cấu muôn hình muôn vẻ. Thông thường, một tủ đứng lim-lát rất đắt tiền, nhiều người chủ quan cho rằng mối không thể xâm nhập được vào tủ, nhất là những tủ của những hộ ở nhà cao tầng. Nhưng không, nhiều hộ ở tầng 5 tầng 10...mà chiếc tủ lim-lát hẳn hoi, rất đắt tiền mà vẫn bị mối phá. Nguyên nhân do đâu?

          Trước hết, tủ lim-lát thường có nhiều chi tiết người ta đưa các gỗ rẻ tiền vào, như: dùng gỗ dán hoặc gỗ tạp làm mặt sau tủ, các tấm kê ở các ngăn có khi cũng làm gỗ loại này, hoặc trong tủ để nhiều giấy tờ lâu ngày không động đến..., thì đây chính là "mồi" để dụ loài mối gỗ khô (Cyptotermes...) đến (mùa nóng ẩm, mối vũ hóa, những con mối cánh bay từ ngoài trời vào, hoặc từ hộ bên cạnh sang trú ẩn rồi thành tổ...), hoặc trong tủ đã có sẵn loài mối này cư trú mà ta không phát hiện ra khi mua về.  Chú ý rằng loài mối gỗ khô làm tổ và sinh sản ngay trong gỗ mà không phải ở dưới đất như các loài mối khác.

          Để phòng mối hại tủ, ta nên dùng thuốc mối nước hoặc dầu diezen tẩm vào các tấm gỗ dán, gỗ tạp và các khe mộng của tủ. Dầu diezen vừa phòng mối vừa giữ cho tủ bền lâu bởi nó chống gỉ cho các đinh chốt mộng bằng sắt...

          Khi cần tư vấn thêm hãy gọi về số máy 0973.295.882.

Bạn có thể lên mạng, chỉ cần gõ: dietmoihaiphong.vn của Công ty chúng tôi để tìm hiểu thêm.

 

 

Khi nhà bạn có mối xuất hiện, bất loài mối gì, cần đến Trung tâm Diệt mối Hải Phòng chúng tôi hãy gọi về 0973.295.882 0976.201.679.

 

Tiêu chí phục vụ của chúng:

An toàn – Chất lượng - Bảo hành - Giá rẻ!

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!