Tin tức thời sự

Diệt mối Đình - Chùa - Nhà thờ họ ở Hải Phòng

 Đội Diệt mối Hải Phòng và đội Diệt mối Hải Dương thuộc Công ty chúng tôi đã tiến hành phòng và diệt mối cho đình, chùa, nhà thờ họ... cho nhiều địa phương và dòng họ tại Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình...

          Qua quá trình thực hiện chúng tôi thấy, mối phá hoại đình, chùa, nhà thờ họ thường là mối nhà- Coptotermes (loài mối đắp đường mui) và mối đất- Macrotermes (thường phủ một lớp đất mỏng trên gỗ mà không tạo đường mui khi lên cao), và đôi chỗ có cả mối gỗ khô- Cryptotermes (tổ không ở dưới đất mà nằm ngay trong gỗ, con mối có thân hình nhỏ hơn 2 loài mối trên).

Các nhà thờ họ nếu không thường xuyên quét dọn và quan sát nên không phát hiện kịp thời khi bị mối xâm nhập, dẫn đến hư hỏng nặng. Trong thời gian qua, chúng tôi đã cứu nguy cho nhiều nhà thờ họ, trong đó đã diệt mối nhà thờ cho một số tỉnh tại Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình. Khi chúng tôi đến một số nhà thờ đã bị mối kéo đất phủ kín chồng nóc và xà ngang, ngai, tượng. Nhưng chỉ sau hơn mười ngày các tổ mối ở đây đã bị chúng tôi tiêu diệt hoàn toàn. Đến nay quá hạn bảo hành 10 năm nhưng mối không tái phát!

Diet moi dinh chua nha tho ho

Diệt mối Đình - Chùa - Nhà thờ (ảnh dietmoihaiphong.vn)

 

          Còn ở An Lão, Đồ Sơn, Kiến Thụy, Thủy Nguyên,.v.v. (Hải Phòng) và  một số tỉnh Thái Bình, Nam Định, Hải Dương.., Công ty chúng tôi cũng diệt mối và phòng mối cho nhiều đình, chùa, nhà thờ... thành công tốt đẹp, được mọi người quý mến vì chúng tôi làm nhiệt tình, có trách nhiệm cao và đều có phần chi công đức trong đó.

          Chúng rất mong tiếp tục được hợp tác với các địa phương và các dòng họ trong việc phòng, diệt mối cho đình, chùa, nhà thờ họ...

          Hãy liên hệ với chúng tôi qua các số máy điện thoại sau:

0973.295.882 - 0976.201.679. 

          Bạn đến với chúng tôi sẽ được hưởng dịch vụ tuyệt vời:

An toàn - Chất lượng - Bảo hành và Giá rẻ!

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!