Tin tức thời sự

Diệt mối sinh học và những điều chưa biết

 Diệt mối sinh học cho đến ngày nay là phương pháp diệt tốt nhất, không phải đục phá nhưng vẫn hiệu quả. Thế nhưng việc sử dụng phương pháp này liệu có gây hại gì đến cho sức khỏe của con người không? Điều đó không hẳn ai cũng biết, chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp diệt mối này để có cái nhìn sâu sắc hơn.

Phương pháp diệt mối sinh học có thể nói đến thời điểm hiện tại nó đã giúp cho nhiều gia đình, công ty không còn phải lo lắng về loài mối. Phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả này có gì khiến chúng ta hoàn toàn yên tâm về chúng?

Diệt mối sinh học và sức khỏe phụ nữ mang thai

Diệt mối sinh học là gì?

Theo định nghĩa tổng quát nhất thì diệt mối sinh học có nghĩa là diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học.

Và công nghệ sinh học là gì ?

Công nghệ sinh học là biện pháp diệt mối tiến tiến nhất hiện nay. Kỹ thuật viên diệt mối sẽ không cần khoan, đào, cậy hay đục khoét bất cứ khu vực nào trong nhà. Việc họ làm là tạo những vị trí thức ăn ngon (hộp nhử) để dụ mối ra ngoài. Sau đó, kỹ thuật viên dùng chế phẩm sinh học xịt lên hộp nhử mối, mối thợ sẽ mang mầm bệnh về tổ lây nhiễm cho cả tổ.

Vậy làm thế nào để diệt mối tận gốc ? 

Diệt mối tận gốc là diệt triệt để tổ mối, tức là tiêu diệt mối chúa để mối không còn phá hoại được nữa. Ưu điểm của phương pháp này là khách hàng sẽ chỉ phải diệt 1 lần duy nhất cho một tổ mối mà không cần tốn kém thêm bất cứ chi phí nào nữa.

Dùng phương pháp diệt mối sinh học (diệt mối “hóa sinh” hay diệt mối lây nhiễm) – Đây là cách diệt mối tận gốc duy nhất và hiệu quả nhất, ngoài cách này ra không còn cách diệt mối tận gốc nào.

Phương pháp diệt mối sinh học khác các phương pháp ngày trước là gì?

Phương pháp này khác hoàn toàn về cách thức xử lý một tổ mối. Phương pháp cũ sẽ thao tác trong các bước sau:

- Khoan, đào những vị trí bị mối để bơm thuốc.

- Phương pháp cũ dễ làm mối chết ngay tại chỗ mà không về tổ lây nhiễm vì vậy tỷ lệ diệt mối tận gốc không cao.

- Thuốc diệt mối thế hệ cũ vẫn gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

Trong khi đó với phương pháp mới là diệt mối sinh học lại có những bước thực hiện khác

- Sử dụng chế phẩm sinh học PCM 90 (thế hệ 2013) không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Đọc thêm về PCM 90

- Kỹ sư lâm nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm sẻ sử dụng hộp nhử mối kết hợp thuốc diệt mối sinh học để diệt tận gốc tổ mối.

- Không khoan, đào, đục trong nhà. Vì vậy đồ dùng trong nhà gần như không bị ảnh hưởng gì.

Qua sự so sánh trên chúng ta cũng có thể thấy lợi ích trước mắt của nó là hoàn toàn không đục phá nhà cửa. còn về sức khỏe của con người cũng không bị ảnh hưởng, chúng hoàn toàn vô hại.

Đến đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ diệt mối sinh học, không phải lo lắng bất cứ điều gì về ảnh hưởng đến sức khỏe. Qua đó càng khẳng định hơn là phương pháp này là số 1 cho các sự lựa chọn của quý khách.

Công ty chúng tôi chuyên nhận diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học. Chúng tôi luôn chọn những phương pháp tốt nhất có khả năng diệt tốt nhất để diệt mối cho khách hàng.

Nếu bạn thực sự có nhu cầu diệt mối bằng phương pháp này vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn thêm.

Cam kết của chúng tôi:

- Luôn đặt khách hàng là yếu tố phục vụ đầu tiên

- Sử dụng phương pháp diệt mối sinh học theo chuẩn

- Không đục phá nhà khi sử dụng phương pháp này

- Chúng tôi có hóa đơn VAT cho quý khách hàng là công ty khi có nhu cầu

- Bảo hành 5 tháng

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!