Tin tức thời sự

Tác động của thuốc AGENDA đối với loài mối


Khi tiếp xúc với thuốc phòng trừ mối Agenda trong đất, mối có 2 kiểu đáp ứng tuỳ theo liều sử dụng, tỷ lệ chết chậm ở những nồng độ cực thấp so với các nồng độ cao hơn.
Mối đáp ứng các nồng độ cực thấp của Agenda 25EC
Khi mối bắt đầu đi kiếm ăn trong vùng bị xử lý, bình thường chúng sẽ gặp các nồng độ thuốc phòng trừ mối Agenda thấp nhất. Những con mối này sẽ dính hoạt chất từ đất nhưng sẽ không chết ngay do nồng độ không đủ để gây chết nhanh.
Ở các nồng độ thuốc diệt mối cực thấp này, những con mối vẫn tồn tại đủ lâu để tương tác với những con mối khác và trong tiến trình, lan truyền hoạt chất thuốc diệt mối trước khi chúng chết.

Biểu tượng thuốc mối AGENDA

 

Tác động của thuốc AGENDA 25EC đối với loài mối (Ảnh minh họa)

 


Hoạt chất thuốc phòng trừ mối Agenda tiếp tục lan truyền khắp tập đoàn do chính những con mối đến khi phần lớn tập đoàn bị nhiễm thuốc diệt mối và một số lớn mối bị chết
Chính sự đáp ứng của mối với liều lượng thuốc phòng trừ mối Agenda cực thấp khiến cho hoạt chất thuốc phòng trừ mối Agenda được truyền về tập đoàn và giúp thuốc phòng trừ mối Agenda gây hiệu quả quản lý tập đoàn mối
Đáp ứng của mối với nồng độ thuốc phòng trừ mối Agenda cao hơn
Khi gặp phải nồng độ thuốc phòng trừ mối Agenda cao hơn, mối sẽ chết nhanh chóng và không đào đường ngầm nữa
Những vùng đất có nồng độ thuốc cao sẽ tạo hiệu quả như 1 hàng rào ngăn mối xâm nhập cấu trúc xây dựng.
Chính sự đáp ứng của mối với nồng độ thuốc phòng trừ mối Agenda cao hơn đã ngăn mối đào đường hầm xuyên suốt đất đã xử lý. Bằng cách này, thuoc diet moi Agenda tác động như 1 hàng rào ngăn mối xâm nhập và bảo vệ cấu trúc.

 

Thuốc AGENDA

Chai thuốc AGENDA 25EC loại 1000ml (ảnh dietmoihaiphong.vn)Phải hiểu là nồng độ thấp thuốc phòng trừ mối Agenda cần để tác động đến quản lý tập đoàn mối thật ra là các nồng độ thuốc diệt mối cực thấp. Từ những nghiên cứu khởi thuỷ, hiệu quả này dường như diễn ra ở đất chứa từ 0,01 ppm đến 5 ppm hoạt chất thuoc diet moi
Khi chúng ta nói nồng độ thuốc diệt mối "cao" cần để tạo ra hiệu qủa hàng rào, thực ra chúng vẫn còn rất thấp, xuống đến 5 - 10 ppm trong đất.
Hầu như tất cả các thuốc trừ mối khác đều không có hoạt tính thuốc phòng trừ mối trên mối ở những liều cực thấp này.
Những công trình nghiên cứu khác đang thực hiện để xác định các nồng độ thuốc diệt mối tới hạn này.
Khi đáp ứng với hiệu qủa hàng rào là tương đối tiêu biểu ở các thuốc trừ mối khác thì đáp ứng với tập đoàn mối chỉ thấy ở thuốc phòng trừ mối Agenda.

Bạn đọc có thể liên hệ với các chuyên gia kỹ sư của Công ty Khai Phong để hỏi thêm về thuốc trừ mối AGENDA 25EC qua số điện thoại 0976 201 679. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ các bạn.

 

 

Tìm hiểu thêm về thuốc AGENDA 25EC:

- Tìm hiểu về thuốc AGENDA 25EC ( Tên cũ TERMIDOR 25 EC)

- Những độc đáo hay của thuốc AGENDA 25EC đối với loài mối. 

- Kết quả nghiêng cứu của thuốc AGENDA trong việc kiểm soát loài mối.

- Những lợi thế và hướng dẫn sử dụng thuốc AGENDA 25EC.

- Chống mối công trình đang xây dựng.

 

dietmoihaiphong.vn

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!