Tin tức thời sự

Thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2023

 

Kính gửi Quý khách hàng/ Quý đối tác !


Lời đầu tiên, Công ty Khai Phong xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng/ quý đối tác đã quan tâm, sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
Với tôn chỉ hoạt động “
Chất lượng của các bạn, uy tín của chúng tôi”, chúng tôi đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ đến với khách hàng. Với mỗi một công trình chúng tôi đều hướng tới: An toàn môi trường; Giá đúng ổn định lâu dài; Bảo hành uy tín; Chất lượng kỹ thuật liên tục nâng cao. Cũng chính vì vậy, lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngày một tăng cao.
Trong năm vừa qua, trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam chịu nhiều ảnh hưởng từ nền kinh tế thế giới cùng với ảnh hưởng của dịch bệnh. Loại hình kinh doanh dịch vụ gặp rất nhiều khó khăn. Song, nhờ có sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng mà chúng tôi vẫn đứng vững và phát triển. Nhân dịp tết đến xuân về, chúng tôi xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng/ Quý đối tác. Chúc Quý khách hàng/ Quý đối tác và gia đình năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý .

 Để thuận tiện cho việc liên hệ công việc, đặt lịch làm việc. Quý khách hàng/ Quý đối tác vui lòng liên hệ ngoài thời gian nghỉ Tết dưới đây.

 

Trân trọng !

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!