Dịch vụ diệt Kiến

Diệt kiến tại Dương Kinh Hải Phòng

 

Giới thiệu Dịch vụ diệt kiến tại Dương Kinh Hải Phòng

Kiến là một trong những côn trùng gây ra khá nhiều rắc rối cho con người. Môi trường làm việc, học tập, sinh sống của bạn đang bị loài côn trùng này xâm nhập? Bạn có thể tham khảo bài viết Giới thiệu dịch vụ diệt kiến tại Dương Kinh Hải Phòng dưới đây của chúng tôi nhé.

Kiến và Kiến ba khoang

Kiến là một họ côn trùng thuộc bộ cánh màng. Chúng có tính xã hội cao, có khả năng tập trung thành đoàn lớn lên đến hàng triệu con.

Gần đây loài kiến xâm nhập và gây ra rất nhiều phiền toái cho đời sống con người. Đặc biệt trong đó là kiến ba khoang. Kiến ba khoang có thân hình thon dài như hạt thóc, có 3 đôi chân và bụng có đốt. Loài côn trùng này không đốt hay cắn nhưng trong dịch cơ thể của chúng có chứa pederin – loại chất độc gây rộp, phỏng và viêm da.

Khi chúng ta vô tình hay cố ý tiếp xúc với dịch tiết cơ thể của chúng thì chất độc sẽ dính vào da, gây bệnh tại vùng da đó và viêm da lan tỏa. Mức độ viêm da từ nhẹ đến nặng tùy theo độc chất xâm nhập qua da. Biểu hiện ban đầu là ngứa rát, căng da. Sau đó đỏ cộm thành vết, nổi nhiều mụn nước to nhỏ không đều và thành phỏng nước, phỏng mủ. Lúc này sẽ thấy đau rát, có thể kèm theo sốt, khó chịu, nổi hạch. Nếu không được điều trị kịp thời tình trạng viêm da sẽ chuyển sang dạng loét.

Do vậy, việc xử lý, ngăn chặn loài côn trùng này rất quan trọng đặc biệt ở những nơi gần cánh đồng, bãi cỏ, vùng nước, các công trình đang xây dựng.

Dịch vụ diệt kiến tại Dương Kinh Hải Phòng của Khai Phong.

Có thể phòng ngừa sự xâm nhập của loài kiến bằng nhiều phương pháp đơn giản như: sử dụng cửa lưới phòng chống côn trùng, vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, sử dụng bình xịt….

Các phương pháp trên đều dễ thực hiện song cần phải thực hiện thường xuyên, liên tục nhưng hiệu quả lại không triệt để. Có một phương pháp hiệu quả hơn nhiều đó là dùng hóa chất. Tại thời điểm phun thì kiến hay một số loài côn trùng khác đều sẽ chết hết. Sau đó hóa chất thẩm thấu tại bề mặt vẫn có tác dụng tồn lưu giúp phòng ngừa sự xâm nhập trở lại (tối đa có thể đạt 6 tháng). Tuy nhiên dịch vụ này sử dụng hóa chất nên cần phải đảm bảo nguyên tắc an toàn khi pha phun. Do vậy, tốt nhất bạn nên thuê dịch vụ trọn gói chứ không nên tự mua thuốc về pha phun.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà thầu cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên về mặt chất lượng thì cũng rất khó kiểm soát. Đặc biệt là việc sử dụng các hóa chất trôi nổi, hàng không rõ nguồn gốc xuất sứ. Lựa chọn Khai Phong, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

* Cam kết về dịch vụ diệt côn trùng của Khai Phong

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng, diệt kiến tại Dương Kinh Hải Phòng với đầy đủ các tiêu chí :

ü Hóa chất sử dụng là loại cao cấp được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Tuyệt đối không sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất sứ.

ü Hiệu lực diệt kéo dài hiệu quả.

ü Hạn chế đến mức thấp nhất ảnh hưởng sinh hoạt trong công trình.

ü Bảo hành uy tín.

ü Có hóa đơn GTGT đối với khách hàng tập thể.

* Các bước thực hiện diệt kiến tại Dương Kinh Hải Phòng của chúng tôi

ü Xác định khu vực có kiến hoạt động.

ü Thu dọn các vật dụng, nước uống, thực phẩm, …

ü Che phủ các vị trí cần thiết.

ü Sử dụng hóa chất đặc trị.

ü Kiểm tra và xử lý nhắc lại các vị trí.

ü Lưu ý, hướng dẫn khách hàng trước khi vào sinh hoạt.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng cần diệt kiến tại Dương Kinh Hải Phòng xin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX, TM& DV KHAI PHONG

MSDN: 0800900497

SĐT: 0973295882 / 0396182888

Email: congtykhaiphong@gmail.com

Xem thêm:

-         Phun côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián…)

-         Khử trùng, khử khuẩn

-         Phòng trừ mối, mọt cho công trình đang sử dụng

-         Chống mối công trình đang xây dựng

 

 

 

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!