Dịch vụ diệt Kiến

Diệt kiến tại Kinh Môn Hải Dương

 Giới thiệu Dịch vụ diệt kiến tại Kinh Môn Hải Dương

Bạn đang gặp rắc rối với sự xâm nhập của loài kiến? Bạn đã thử nhiều biện pháp dân gian nhưng vẫn không ngăn chặn được chúng? Bạn đọc hãy tham khảo bài viết Giới thiệu dịch vụ diệt kiến tại Kinh Môn Hải Dương của chúng tôi nhé.

Kiến và Kiến ba khoang

Trước khi đi vào tìm hiểu dịch vụ dịch vụ diệt kiến tại Kinh Môn Hải Dương chúng ta cùng tìm hiểu vài đặc điểm về loại côn trùng này nhé.

Kiến là một họ côn trùng thuộc bộ cánh màng. Chúng có tính xã hội cao, có khả năng tập trung thành đoàn lớn lên đến hàng triệu con.

Thời gian gần đây loài kiến xâm nhập và gây ra nhiều hệ lụy cho con người. Đặc biệt trong đó là kiến ba khoang. Kiến ba khoang có thân hình thon dài như hạt thóc, có 3 đôi chân và bụng có đốt. Loài côn trùng này không đốt hay cắn nhưng trong dịch cơ thể của chúng có chứa pederin – loại chất độc gây rộp, phỏng và viêm da.

Khi chúng ta vô tình hay cố ý tiếp xúc với dịch tiết cơ thể của chúng thì chất độc sẽ dính vào da, gây bệnh tại vùng da đó và viêm da lan tỏa. Mức độ viêm da từ nhẹ đến nặng tùy theo độc chất xâm nhập qua da. Biểu hiện ban đầu là ngứa rát, căng da. Sau đó đỏ cộm thành vết, nổi nhiều mụn nước to nhỏ không đều và thành phỏng nước, phỏng mủ. Lúc này sẽ thấy đau rát, có thể kèm theo sốt, khó chịu, nổi hạch. Nếu không được điều trị kịp thời tình trạng viêm da sẽ chuyển sang dạng loét.

Do vậy, việc xử lý, ngăn chặn loài côn trùng này rất quan trọng. Đặc biệt ở những nơi gần cánh đồng, bãi cỏ, vùng nước, các công trình đang xây dựng.

Dịch vụ diệt kiến tại Kinh Môn Hải Dương của Khai Phong.

Có nhiều cách hạn chế sự xâm nhập của loài kiến như: sử dụng cửa lưới phòng chống côn trùng, vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, sử dụng bình xịt….

Các phương pháp trên là dễ thực hiện song hiệu quả không cao. Để đạt hiệu quả tối ưu phải sử dụng phương pháp phun diệt kiến tại Kinh Môn Hải Dương. Ngoài tác dụng ngay lập tức tại thời điểm phun, hóa chất cũng có tác dụng tồn lưu nhằm ngăn chặn sự xuất hiện của loài kiến trong một thời gian nhất định.

* Các bước thực hiện diệt kiến tại Kinh Môn Hải Dương của chúng tôi

ü Xác định khu vực có kiến hoạt động.

ü Thu dọn các vật dụng, nước uống, thực phẩm, …

ü Che phủ các vị trí cần thiết.

ü Sử dụng hóa chất đặc trị.

ü Kiểm tra và xử lý nhắc lại các vị trí.

ü Lưu ý, hướng dẫn khách hàng trước khi vào sinh hoạt.

* Cam kết về dịch vụ diệt côn trùng của Khai Phong

Ngoài diệt kiến tại Kinh Môn Hải Dương, Công ty Khai Phong cung cấp hầu hết các dịch vụ về kiểm soát côn trùng: ruồi, muỗi, gián, dận, rệp, bọ chét… phòng mối công trình, diệt mối tận gốc, khử trùng sát khuẩn. Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ với đầy đủ các tiêu chí:

ü Đảm bảo an toàn cho con người và vật nuôi.

ü Hiệu lực diệt kéo dài hiệu quả.

ü Hạn chế đến mức thấp nhất ảnh hưởng sinh hoạt trong công trình.

ü Bảo hành uy tín, lâu dài.

ü Có hóa đơn GTGT hợp lệ.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu diệt kiến tại Kinh Môn Hải Dương xin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX, TM& DV KHAI PHONG

MSDN: 0800900497

SĐT: 02206566636 / 0396182888

Email: congtykhaiphong@gmail.com

Xem thêm:

-         Phun côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián…)

-         Khử trùng, khử khuẩn

-         Phòng trừ mối, mọt cho công trình đang sử dụng

-         Chống mối công trình đang xây dựng

 

 

 

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!