Dịch vụ

Diệt mối tại Khu công nghiệp Đình Vũ

 Diệt mối tận gốc tại Khu công nghiệp Đình Vũ

Mối là loại côn trùng sống theo hình thức bầy đàn với số lượng thành viên cực lớn. Chúng có sức phá hoại rất lớn đối với các công trình xây dựng, đê điều, tài sản và còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Chính vì vậy công việc diệt mối tại khu công nghiệp Đình Vũ cũng như các khu vực khác cần phải được làm kịp thời, diệt tận gốc để hạn chế tối đa những thiệt hại, hư hao về tài sản.

Những loài mối chủ yếu hiện có?

Cho đến nay, tại địa phương này đã ghi nhận sự xuất hiện của những loài mối sau:

Mối nhà (mối gỗ ẩm), tên khoa học Coptotermes formosanus Shiraki.

Mối gỗ ẩm thường được tìm thấy ở vùng đất ẩm ướt hay các thân gỗ bị ẩm ướt lâu ngày như các công trình xây dựng lâu đời, di tích lịch sử…Chúng có thể tập trung rất nhanh vào mục tiêu có nguồn thức ăn và tốc độ phá hoại của loài này cực kỳ lớn.

Mối đất: Tên khoa học Macrotermes annadalei Silvestri.

Mối đất thường làm tổ trong đất. Ta chỉ có thể phát hiện được tổ mối đất khi thấy mối thợ tìm kiếm thức ăn còn nếu bằng mắt thường thì rất khó phát hiện. Chúng thường tấn công bất cứ loại gỗ nào tiếp xúc với mặt đất.

Mối gỗ khô: Tên khoa học là Cryptotermes domesticus Haviland.

Mối gỗ khô thường chỉ ăn gỗ khô hoặc chất xenlunozo có trong giấy tờ, quần áo hay giày dép…Thông thường chúng chỉ tấn công gỗ mềm, tuy nhiên một số loại gỗ ngâm đã sử dụng lâu năm cũng có thể là đối tượng tấn công của chúng. Loài mối này tuy hoạt  động chậm chạp nhưng có thể phá hủy nhà cửa, thiệt hại kinh tế rất lớn.

Các bước xử lý mối tận gốc

Trên cơ sở nắm chắc tập tính của các loài mối chúng tôi bảo đảm diệt 100% của tất cả các tổ mối cho dù chúng thuộc loài nào. Về cơ bản, thường gặp nhất vẫn là loài mối nhà. Và với loài mối này thì phương án tối ưu nhất là đặt hộp mồi nhử. Cụ thể như sau :

Bước 1: Khảo sát và đặt mồi nhử

Khi nhận được thông tin từ khách hàng thì kỹ thuật phụ trách diệt mối tại khu công nghiệp Đình Vũ phải xem mối thuộc loài nào và có mấy loài, phạm vi hoạt động và tình trạng chúng đã gây thiệt hại.... Trên cơ sở ấy để có Phương án phù hợp  như số lượng mồi và vị trí và xác định dùng những loại thuốc phù hợp trong bước tiếp theo.

Bước 2: Phun thuốc xử lý các loài mối

Tùy theo đặc điểm công trình thì sau khi đặt hộp mồi nhử thì tiến hành phun thuốc. Thông thường là sau khoảng 10 ngày (đối với mùa nóng ẩm) hoặc 15 đến 25 ngày (đối với mùa đông lạnh và khô). Khi đó các hộp nhử đã đầy mối thì tiến hành phun thuốc mối đặc trị thế hệ mới có hoạt chất Fipronil và các độc tố khác trong thuốc làm cho toàn tổ mối bị tiêu diệt nhanh chóng.

Bước 3: Kiểm tra, đánh giá kết quả, nghiệm thu.

Sau khi phun hoặc xử lý thuốc được 3 đến 5 ngày, kỹ thuật viên đến kiểm tra các vị trí đặt mồi và các vị trí khác trong khu vực thấy mọi chỗ đã sạch mối trong các đường mối đi, tiến hành xóa sạch các đường mui mà mối đã đắp từ trước giúp cho việc nhận biết chính xác khi mối còn xót hoạt động trở lại. Đồng thời tiến hành xử lý thuốc lần cuối.

Về dịch vụ diệt mối tại khu công nghiệp Đình Vũ của chúng tôi.

Là đơn vị có bề dầy trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng gây hại, kỹ thuật của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ hành nghề của Viện sốt rét- ký sinh trùng – côn trùng Trung ương. Khai Phong xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng bởi :

- Chúng tôi hiểu rất rõ về các loài mối theo từng vùng.

- Sử dụng hóa chất và công nghệ diệt mối tiên tiến nhất, tốt nhất.

- Đội ngũ thực hiện có kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ chuyên gia là kỹ sư chuyên ngành về mối và côn trùng.

- Đủ năng lực thi công bất kể công trình nào dù lớn hay nhỏ.

- Chế độ bảo hành lâu dài.

- Đầy đủ Hợp đồng, CO,CQ hóa chất sử dụng, Hóa đơn VAT cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu diệt mối tại khu công nghiệp Đình Vũ, phòng chống mối xây dựng hay diệt trừ các loài côn trùng khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ.

* Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SX, TM & DV KHAI PHONG

SĐT: 0973295882 / 0396182888

Email: congtykhaiphong@gmail.com

* Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như :

-         Phun côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián…)

-         Khử trùng, khử khuẩn

-         Phòng trừ mối, mọt cho công trình đang sử dụng

-         Chống mối công trình đang xây dựng

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!