Dịch vụ

Diệt mối tại khu công nghiệp Nam Cầu Kiền

 

Diệt mối tận gốc tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền

Mối là loại côn trùng sống theo hình thức bầy đàn và có số lượng thành viên cực lớn. Chúng là mối đe dọa cho các công trình xây dựng, đê điều, tài sản và còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Việc diệt loài côn trùng này vì vậy cần phải được thực hiện ngay khi phát hiện ra chúng để hạn chế tối đa về thiệt hại, hư hao tài sản. Tại địa bàn Hải Phòng, chúng tôi đã triển khai dịch vụ tới toàn bộ các quận, huyện và được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về dịc vụ diệt mối tại khu công nghiệp Nam Cầu Kiền để quý khách hàng có nhu cầu có thêm sự lựa chọn.

Những loài mối phổ biến và đặc điểm của chúng.

Tại Việt Nam cho đến nay đã ghi nhận sự xuất hiện của các loài mối sau:

Mối nhà (mối gỗ ẩm), tên khoa học Coptotermes formosanus Shiraki.

Mối gỗ ẩm thường được tìm thấy ở vùng đất ẩm ướt hay các thân gỗ bị ẩm ướt lâu ngày như các công trình xây dựng lâu đời, di tích lịch sử…Chúng có thể tập trung rất nhanh vào mục tiêu có nguồn thức ăn và tốc độ phá hoại của loài này cực kỳ lớn.

Mối đất: Tên khoa học Macrotermes annadalei Silvestri.

Mối đất thường làm tổ trong đất. Ta chỉ có thể phát hiện được tổ mối đất khi thấy mối thợ tìm kiếm thức ăn còn nếu bằng mắt thường thì rất khó phát hiện. Chúng thường tấn công bất cứ loại gỗ nào tiếp xúc với mặt đất.

Mối gỗ khô: Tên khoa học là Cryptotermes domesticus Haviland.

Mối gỗ khô thường chỉ ăn gỗ khô hoặc chất xenlunozo có trong giấy tờ, quần áo hay giày dép…Thông thường chúng chỉ tấn công gỗ mềm, tuy nhiên một số loại gỗ ngâm đã sử dụng lâu năm cũng có thể là đối tượng tấn công của chúng. Loài mối này tuy hoạt động chậm chạp nhưng có thể phá hủy nhà cửa, thiệt hại kinh tế rất lớn.

Dù là phát hiện ra loài mối nào trong các loài kể trên thì quý khách hàng cũng nên sử dụng dịch vụ của các đơn vị diệt mối tại khu công nghiệp Nam Cầu Kiền để có thể xử lý được tận gốc.

Quy trình diệt mối tận gốc của Khai Phong.

Trên cơ sở nắm chắc tập tính của các loài mối chúng tôi bảo đảm diệt 100% các tổ mối hiện có cho dù chúng thuộc loài nào. Từ thực tế thực hiện chúng tôi thường gặp nhất là loài mối nhà. Và với loài mối này thì phương án tối ưu nhất là đặt hộp mồi nhử. Quy trình thực hiện như sau :

Bước 1: Khảo sát và đặt mồi nhử

Khi nhận được thông tin từ khách hàng thì kỹ thuật phụ trách diệt mối tại khu công nghiệp Nam Cầu Kiền phải đến khảo sát trực tiếp. Từ đó, xác định xem mối hiện có mấy loại, thuộc loài nào, phạm vi hoạt động và tình trạng chúng đã gây thiệt hại.... Từ đó lựa chọn phương án phù hợp, số lượng mồi, vị trí và xác định dùng những loại thuốc phù hợp trong bước tiếp theo.

Bước 2: Phun thuốc xử lý

Tùy theo đặc điểm công trình thì sau khi đặt hộp mồi nhử thì tiến hành phun thuốc. Thông thường là sau khoảng 10 ngày (đối với mùa nóng ẩm) hoặc 15 đến 25 ngày (đối với mùa đông lạnh và khô). Khi đó các hộp nhử đã đầy mối thì tiến hành phun thuốc mối đặc trị làm cho toàn tổ mối bị tiêu diệt nhanh chóng.

Bước 3: Kiểm tra, đánh giá kết quả, nghiệm thu.

Sau khi phun hoặc xử lý thuốc được 3 đến 5 ngày, kỹ thuật viên đến kiểm tra các vị trí đặt mồi và các vị trí khác trong khu vực. Nếu thấy mọi chỗ đã sạch mối trong các đường mối đi, tiến hành xóa sạch các đường mui mà mối đã đắp từ trước (mục đích xác định chính xác khi mối còn xót hoạt động trở lại). Đồng thời tiến hành xử lý thuốc lần cuối.

Về dịch vụ diệt mối tại khu công nghiệp Nam Cầu Kiền của chúng tôi.

Là đơn vị có bề dầy trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng gây hại, kỹ thuật của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ hành nghề bởi Viện sốt rét- ký sinh trùng – côn trùng Trung ương. Khai Phong xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng bởi :

Ø Chúng tôi hiểu rất rõ về các loài mối theo từng vùng.

Ø Sử dụng hóa chất và công nghệ diệt mối tiên tiến nhất, tốt nhất.

Ø Đội ngũ thực hiện có kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ chuyên gia là kỹ sư chuyên ngành về mối và côn trùng.

Ø Đủ năng lực thi công các công trình, dự án lớn.

Ø Chế độ bảo hành lâu dài, uy tín.

Ø Đầy đủ Hợp đồng, CO,CQ hóa chất sử dụng, Hóa đơn VAT cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu diệt mối tại khu công nghiệp Nam Cầu Kiền hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng. Chúng tôi cam kết mang đến bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý.

Để chúng tôi đến với bạn

Khách hàng có nhu cầu diệt mối, phòng chống mối xây dựng hay diệt trừ các loài côn trùng khác hãy liên hệ :

CÔNG TY TNHH SX, TM & DV KHAI PHONG

SĐT: 0973295882 / 0396182888

Email: congtykhaiphong@gmail.com

* Một số dịch vụ khác :

-         Phun côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián…)

-         Khử trùng, khử khuẩn

-         Phòng trừ mối, mọt cho công trình đang sử dụng

-         Chống mối công trình đang xây dựng

-         ...

 

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!